Toyota RAV4 2.2 D-CAT - Executive AWD AT và MT

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Khi 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT đầu tiên ra nó là một chiếc xe trong đó không ai mong đợi một cái gì đó lớn. Nhiều người đánh giá thấp chiếc xe này và hy vọng nó sẽ được chỉ là một chiếc xe ra khỏi phạm vi dài của chiếc xe mà Toyota phân phối. Nhưng ít có người biết rằng điều này sẽ trở thành một trong những chiếc xe bán ra nhiều nhất vào đội hình của Toyota và đúng như vậy. Khi chiếc xe có từ năm này sang năm khác chứng minh là rất đáng tin cậy và có thể lái xe và thực hiện màn trình diễn bằng trên đường cao tốc cũng như địa hình khác nhau, phổ biến của nó đã tăng trưởng và làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe tốt nhất mà các nhà sản xuất của Toyota đã sản xuất. 2014 Toyota RAV4 mô hình 2.2 D-CAT mà gần đây đã được công bố hứa hẹn sẽ mang về những di sản của RAV4 2.2 xe và cũng có tiềm năng là lớn hơn. Các nhà thiết kế đã quyết định thực hiện một số thay đổi trong thiết kế của chiếc xe đó sẽ làm cho nó có vẻ quyến rũ hơn khi đem lại cho nó cơ bắp nhiều hơn.


Toyota RAV4 2.2 D-CAT - Executive AWD AT và MT Exterior

Toyota RAV4 2.2 D-CAT đầu tiên và nguyên bản được thiết kế như một tràng hoa mà nhiều người không thấy hấp dẫn. Đây là điều đầu tiên khiến mọi người cảm thấy hoài nghi về Toyota RAV4 2.2 trở lại trong ngày và có lẽ đúng là như vậy. Sự xuất hiện của chiếc xe là một cái gì đó mà quản lý để làm hỏng danh tiếng của chiếc xe này và nó đã được với cái nhìn bên ngoài được thiết kế lại rằng những người bắt đầu nhận ra tiềm năng của nó.

Toyota RAV4 2.2 D-CAT cung cấp một cái nhìn mà sẽ nâng cao thanh khi nói đến mô hình Toyota đặc biệt này. Như những năm qua đã đối xử tốt với các mô hình RAV4 2.2 và nó đã quản lý để nâng cấp trong năm xuất hiện trong năm khác. điều đầu tiên mà chúng tôi đã nhận thấy là 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT là một tổng thể 100 mm chiều dài cơ sở dài hơn trong khi chiều dài tổng thể của chiếc xe đã được kéo dài thêm 205 mm với. Điều này cho phép chiếc xe thích hợp đo SUV cỡ trung bình và cũng cho phép nó khả năng cơ động tốt hơn và kiểm soát. Cái nhìn tổng thể thiết kế lại của bên ngoài cho năm 2014 Toyota RAV4 2.2 một cái nhìn hiện đại hơn và sắc nét hơn, đó là một trong những điều mà chúng tôi ngưỡng mộ vị nhất về chiếc xe này.

Các thiết kế nội thất đã được xem xét lại. 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT cung cấp cho bạn một cái nhìn hiện đại hơn cũng như bên ngoài. Các nhà sản xuất đã quyết định hoàn toàn đánh bóng lên tất cả các đầu lỏng lẻo với các model 2014 và đã đưa nhiều suy nghĩ vào làm cho nó trông tốt hơn và hữu ích hơn. Các nội thất cung cấp nhiều hơn, đủ không gian và có một hầm hàng lớn là tốt. Các không gian thêm này sẽ cung cấp thêm thoải mái và làm cho hành khách cảm thấy thoải mái hơn ngay cả khi thưởng thức một chuyến đi tuyệt vời. Các bảng điều khiển cũng là một chút hiện đại và tất cả các tính năng mới của chiếc xe cũng rất hữu ích và cung cấp cho việc thực hiện năm 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT một chiếc xe tốt hơn. Chiếc SUV bao gồm một động cơ thông minh mà có thể phanh trên riêng của mình và cũng làm giảm tới một thiết bị thấp hơn sau một thời gian nếu bạn thả đạp của khí ngày của riêng mình.

Động cơ của Toyota RAV4 2.2 D-CAT

Trong gói 2.2 đi kèm động cơ turbo diesel cho năm 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT. Nó có khả năng đạt 150 mã lực. Các mô hình 2.2 đi kèm với hộp số tự động sáu tốc độ trong khi phiên bản 2.0 có một hộp số tay, làm cho nó khác biệt duy nhất giữa hai loại. Động cơ là khá đáng tin cậy cho một chiếc xe như thế này và phục vụ rất nhiều. Việc truyền tải có thể chuyển số tùy thuộc vào làm thế nào cứng bạn đã ép trên bàn đạp, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho bạn để lái nó.

Giá

Nếu bạn đang tìm kiếm cho độ tin cậy hơn so với năm 2014 Toyota RAV4 2.2 D-CAT - Executive AD AWD và MT là chiếc xe cho bạn, và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hiện đại, sau đó nhận được phiên bản 2014 của chiếc xe này. Chiếc xe sẽ chỉ có giá đâu đó khoảng $ 37,000 và đó là nếu bạn đang cho hộp số tự động. Nhưng nếu bạn thay vì sẽ đi cho việc truyền dẫn một, sau đó giá sẽ được $ 35,500.
 
  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments