Toyota RAV4 EV SUV 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Các mới 2016 Toyota RAV4 EV là mô hình mới nhất và mới nhất của mô hình cũ. Mô hình này đã được hầu như không thay đổi kể từ khi nó được thiết kế lại hoàn toàn cách đây hai năm. Mô hình này được thực hiện với hệ thống động cơ đẩy Tesla.
Khi chúng ta nói về sự đổi mới và sáng tạo sản xuất xe hơi Toyota không thể sánh kịp với bất kỳ. Mô hình mới này là một chiếc xe điện và điều này chỉ có lợn nái cách sáng tạo các nhà sản xuất xe hơi là khi chúng ta xem xét đối thủ cạnh tranh khó khăn khác như Volvo, Mitsubishi và BMW.
 

Toyota RAV4 EV SUV 2016 Động cơ

Các mới Toyota RAV4 EV SUV 2016 là một động cơ điện với 154 mã lực tại 2800 rpm trang bị với một pin lithium ion tiên tiến của 42 kWh và cung cấp lên đến 103 dặm EPA đánh giá phạm vi.
Bạn sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi yên tĩnh với pin RAV4 chạy bằng điện. RAV4 EV sử dụng không khí và vì vậy nó được mpg tương đương hoặc dự mpge, đại diện cho số dặm các xe sử dụng hàm lượng năng lượng tương tự như một gallon xăng bằng nhiên liệu số lượng.
Hiệu suất của chiếc xe cũng là tuyệt vời. Các động cơ điện mạnh mẽ có thể đi từ 0-60 chỉ trong 7 giây và tốc độ tối đa 100mph, trong chế độ thể thao.
Nó sử dụng bằng không khí và không có combustions nội lái tàu của bất cứ loại nào và vì vậy nó không phát ra bất kỳ ô nhiễm ống xả do đó hiệu quả sinh thái.
RAV4 EV đã được chứng nhận là một Emission Vehicle Zero.

Toyota RAV4 EV SUV 2016 nội thất

Khi nói đến nội thất của Toyota RAV4 EV SUV 2016 cabin được làm bằng vật liệu cao cấp. Nó sẽ được trang bị ghế bọc ấm cúng trong Softex mô phỏng da.
Các cabin có thể chứa năm hành khách. Cũng được trang bị với đôi phía trước và túi khí bên với túi khí bên rèm trong cả hai hàng ghế.
Nó cũng được trang bị với một hai vùng kiểm soát khí hậu tự động cũng như lọc không khí nội thất. Nó cũng đã được cài đặt với các bánh xe điện kính thiên văn chỉ đạo và nó được lót bằng da mịn.
Tại trung tâm này sẽ có một màn hình cảm ứng 8 inch. Cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí với Entune của Toyota. Chiếc SUV cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh và một camera quan sát phía sau.


Toyota RAV4 EV SUV 2016 Exterior

Vóc của mới Toyota RAV4 EV SUV 2016 là tương tự như các model trước đây với rất ít những điều chỉnh để các lưới tản nhiệt phía trước và sử dụng các vật liệu công nghệ cao và cảm biến đặt trong tâm trí sự an toàn của hành khách và tầm nhìn của lái xe.
Nó được thiết lập với hai mảnh lưới tản nhiệt và có logo của công ty tại trung tâm. Phía sau và cản trước được tô màu. Nó có tính năng đèn LED chạy ban ngày, đèn LED phía sau với đèn pha lớn và đèn LED phía trước với đèn pha halogen chiếu.

Toyota RAV4 EV SUV 2016 giá và ngày phát hành

Sự giao nhau Toyota RAV4 EV SUV 2016 sẽ bán ở mức báo giá của 49.800 USD, trong khi ngày phát hành dự kiến ​​vào năm tới. Nó sẽ có một loạt các đối thủ cạnh tranh như Honda Fit, Nissan Leaf và Ford Focus chếch cho một mảnh của thị trường.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments