Toyota RAV4 giá và ngày phát hành

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Một trong những bổ sung mới nhất cho dòng mẫu xe của Toyota là dự đoán cao 2015 Toyota RAV4. Là một trong những mô hình trong thể loại midsize SUV với một số lượng lớn các đơn vị bán chắc chắn nhất đánh giá, chiếc xe này chắc chắn là một trong những phiên bản mới thú vị nhất. Đặc biệt là khi chúng ta xem xét tất cả các cải tiến và công bố những thay đổi cho tốt hơn.

Toyota RAV4 Exterior

Điều đầu tiên mà bạn chú ý khi đi xem một bức ảnh gián điệp của mô hình mới này là thiết kế đèn pha hấp dẫn hơn, lưới tản nhiệt thú vị và đèn hậu tích cực hơn. Tất nhiên, có rất nhiều thay đổi nhỏ hơn, đặc biệt là khi nói đến chi tiết, cải thiện khí động học của 2015 Toyota RAV4. Phiên bản này cũng sẽ có các bánh xe hợp kim 17-inch, nhàu cơ thể theo phong cách và thân cây nắp. Nó đã được thông báo rằng sẽ có ít nhất là hai cấp độ trim và biến thể thiết kế, phiên bản LE và XLE phiên bản.

Nội địa

Tiếp tục xu hướng của năm trước, phiên bản của nó, mới 2015 Toyota RAV4 sẽ cung cấp nhiều không gian cho hành khách năm người lớn, chỗ ngồi với hệ thống sưởi ấm riêng, một bảng điều khiển tương lai và thiết kế cẩn thận đó, cùng với các hệ thống thông tin giải trí trên bảng điều khiển trung tâm, sẽ cung cấp cho người lái xe và hành khách với tất cả các thông tin cần thiết. Ngoài ra, nó được xác nhận rằng phiên bản mới nhất này sẽ có tất cả các hệ thống an toàn mới nhất, kiểm soát lực kéo, Anti-Lock Hệ thống phanh và nhiều tính năng hơn.

Động cơ

Với tùy chọn hệ thống bốn bánh lái, 2015 Toyota RAV4 sẽ sử dụng một động cơ 4 xi-lanh cơ bản với hệ thống Front-wheel-drive đó sẽ giúp nó trên khiêm tốn off-road đường dẫn như nó vẫn không phải là một con đường hoàn toàn off- xe. Có một số tin đồn rằng mô hình này sẽ không sử dụng động cơ V6, mặc dù chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ vẫn có thể mong đợi nó quá.

Ngày Toyota RAV4 phát hành và giá

Với ngày phát hành thiết lập trong quý cuối cùng của năm 2014 lúc đó thời gian bán hàng cũng sẽ bắt đầu, có rất nhiều cấp độ cắt trong đó cung cấp với giá khác nhau. Chúng tôi hy vọng các cơ sở, LE phiên bản, chi phí khoảng $ 25.000 với hệ thống bánh trước ổ đĩa của nó trong khi phiên bản với hệ thống dẫn động 4 bánh tùy chọn sẽ có giá bán lẻ khoảng $ 33,000. Ngoài ra còn có cao doanh số bán hàng kỳ vọng của XLE phiên bản này sẽ có giá khoảng 28.000 $.


 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments