Toyota RAV4 điện Đánh giá và Giá

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Bây giờ, với sự mới nhất Toyota RAV4 phiên bản điện ra, chúng tôi không thể chờ đợi để tiếp sức cho bạn khả năng và đặc điểm của nó. Khi điện RAV4 2012 đã được công bố, tất cả mọi người coi nó là SUV chạy điện đầu tiên từ Toyota. Trên thực tế, lịch sử của điện Toyota RAV4 bắt đầu vào năm 1997, cùng một lúc khi các ấn bản đầu tiên của mẫu xe này đã được phát hành.

Toyota RAV4 điện Exterior

Điều này hành khách năm crossover SUV trong phiên bản 2014 của mình được cung cấp trong một, mặc dù được trang bị tốt độ trim. Trong số các tính năng tiêu chuẩn của  Toyota RAV4 Electric là bánh xe hợp kim 17-inch, đèn LED chạy đèn chiếu sáng và đèn pha, lưới tản nhiệt độc đáo, gương điện gấp, đánh lửa keyless, một cánh gió sau thon dài, đe dọa thiết kế đèn pha và tổng thể được cải tiến thiết kế bên ngoài với thiết kế lại một cách cẩn thận chi tiết.

Nội địa

Một số các thiết bị tiêu chuẩn trong năm 2014 Toyota RAV4 Electric là "Softex" da bọc mô phỏng, ghế lái có thể điều chỉnh chiều cao, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động và bọc da tilt-and-lồng vô-lăng. Ngoài ra còn có một gương chiếu hậu tự động mờ dần, ghế trước có sưởi và một nhóm cụ EV-cụ thể với một màn hình hiển thị 3,5-inch thông tin, một màn hình cảm ứng 8-inch, hệ thống định vị, iPod và giao diện USB trong phiên bản tiêu chuẩn. Tất nhiên, mới RAV4 điện cũng sẽ có tất cả các hệ thống hàng đầu an toàn cũng như độ bám đường và phanh kiểm soát và một điều tiêu chuẩn - Túi khí cho người lái và hành khách.

Động cơ

Trái tim của các mới 2014 Toyota RAV4 điện bao gồm một động cơ điện 115-kW trong đó sản xuất cùng sức mạnh như 154 HP ở chế độ Sport, và sử dụng ổ đĩa bánh trước với tất cả các bánh lái không có. Các xét nghiệm đường đã chỉ ra rằng nó đi 0-60 chỉ trong 7,2 giây ở chế độ Sport và 8,6 giây trong chế độ Normal. Một phí của động cơ có thể cung cấp 103 dặm của lái xe đó là dài hơn so với bất kỳ EV khác tiết kiệm cho Tesla Model S, và phải mất khoảng 6 giờ để sạc trên 240-volt hiện hành.

Giá

Giá bán lẻ của các mới 2014 Toyota RAV4 điện không phải là một trong những mức giá thấp hơn như chiếc xe này được bán với giá $ 49,800. Sau khi tất cả các ưu đãi của chính phủ và giảm thuế, nó đi kèm với $ 40,000 cho SUV mới nhất thế hệ này và tất cả điều này xem xét thực tế nó được bán duy nhất tại California. 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments