Toyota RAV4 lai ra mắt tại NYIAS 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Tại năm nay New York Auto Show , hãng đa quốc gia của Nhật Bản giới 2016 Toyota RAV4 lai của nó. RAV4 Hybrid mới này kết hợp chức năng tuyệt vời và tiện ích của SUV với lượng khí thải thấp và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời của xe hybrid. Hệ thống hybrid của hãng bao gồm 2,5 lít 4 xi-lanh với hai động cơ điện. Nó được kết hợp với truyền eCVT mịn và All-Wheel-Drive System với Intelligence. Động cơ phía sau hoạt động độc lập từ phía trước, cung cấp mô-men xoắn tức thời đến các bánh sau khi cần thiết.


Toyota RAV4 Hybrid sẽ có sẵn trong LE, SE, XLE và Trims Limited, các SE là hoàn toàn mới trim. Trong số những thay đổi đưa vào mô hình mới này bao gồm nhiều kiểu dáng cao cấp, công nghệ tiên tiến, nâng cao động lực lái xe, và một chuyến đi êm hơn. Những thay đổi bên ngoài bao gồm thiết kế lại đèn pha LED với đèn LED chạy ban ngày và thiết kế bội thu mới. Cuối phía sau của mô hình này cũng được sửa đổi, và bao gồm bội thu mới và đèn hậu, cũng như tăng cường cửa thang máy. Các bộ phận của giải khát bên ngoài là sắc thái mới, hoàn toàn ba được bổ sung cho năm mô hình này, cũng như thiết kế bánh xe mới.

Trên bên Toyota mang tin khác nhau cho Toyota RAV4 Hybrid. Đây là một trong những model đầu tiên của gói Toyota An toàn Sense trong đó bao gồm hệ thống Pre-Collision, hệ thống phát hiện người đi bộ với, Lane Departure Warning, tự động hi-beam và Dynamic Radar Cruise Control Pre-Collision. Bên cạnh đó, Toyota cũng kết hợp Xem mắt của Bird Máy ảnh vào danh sách các tính năng.
2016 Toyota RAV4 Hybrid sẽ được phát hành vào mùa thu này, như sản xuất ô tô Nhật Bản đã công bố. Giá của mô hình này là không rõ, nhưng nó được dự đoán rằng các mô hình sẽ có giá khoảng 30.000 USD. 

 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments