Toyota Rukus Tin tức và đánh giá 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Các mô hình Rukus là mô hình ít được biết đến từ Toyota loạt 's, được thiết kế chủ yếu cho thị trường Úc. Thế hệ đầu tiên, và hiện tại của nó kéo dài trong một thời bây giờ, và trông giống như năm 2016 Toyota Rukus sẽ đánh dấu sự khởi đầu của gen thứ hai với nhiều thay đổi. Hình dạng cụ thể của nó có thể sẽ được tiến hành trên, trong khi thay đổi đó sẽ hiện đại hóa giao diện và lái xe thông số kỹ thuật của mô hình. Vì vậy, mà không đi vào chi tiết quá nhiều, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ các thiết kế lại năm 2016 Rukus:


Toyota Rukus ngoại thất và nội thất

Mặc dù sự xuất hiện hình hộp có thể bị lỗi thời, nó là một phong cách chữ ký của Rukus, và mới gen sẽ không quyết liệt thay đổi hatchback này. Thay đổi sẽ được thực hiện trên phía trước và kết thúc phía sau của xe và nó sẽ góp phần vào sự xuất hiện tổng thể tốt hơn của mô hình. Mong đợi thiết kế đèn pha mới, mà có lẽ sẽ tròn hơn và rộng hơn. Nướng nhỏ ở mặt trước cũng sẽ có một sự thay thế, và chúng tôi tin rằng nó cũng sẽ được mở rộng và thiết kế mới.
Bên trong, những thay đổi sẽ quyết liệt hơn. Thiết kế của cabin, cũng như vật liệu của nó sẽ được nâng cấp đáng kể. Hiện chắc chắn đã không làm việc trong lợi của nội thất Rukus, vì vậy thế hệ mới sẽ phải đi cho nội thất chạm mạnh bạo hơn và sang trọng hơn. Bên cạnh màn hình cảm ứng lớn hơn, nhiều tính năng hơn và thiết kế vô-lăng mới, chúng tôi khá chắc chắn rằng truyền dẫn của nó sẽ được đưa trở lại vị trí truyền thống của nó. Sự đơn giản của cabin hiện nay là không thể chấp nhận được trong thị trường ô tô ngày nay, vì mỗi nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng thế giới hiện đang cung cấp và xa xỉ "đầy đủ hơn" nội thất, giá nhiều hơn hoặc ít hơn giá cả phải chăng. 

Hiệu suất Toyota Rukus và mpg

Rukus hiện được điều hành bởi một 2.4 lít bốn xi-lanh VVT-i công cụ mà có lẽ sẽ vẫn có sẵn. Các công cụ có khả năng cung cấp 165 mã lực và cùng một lượng lb-ft hoặc mô-men xoắn. Truyền dẫn hiện tại, 4 số tự động, có thể sẽ được nâng cấp, và cung cấp nhiều sự lựa chọn thiết bị. Nền kinh tế nhiên liệu trung bình hiện nay được đánh giá là 8,8 l / 100km, trong khi năm 2016 Toyota Rukus dự kiến ​​sẽ vượt qua những giá nhẹ.
Các Rukus là bánh trước chỉ, trong đó dự kiến ​​sẽ không được thay đổi. Theo một số nguồn tin, chúng ta có thể thấy một tùy chọn ổ đĩa tất cả các bánh, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó.

Giá Toyota Rukus và phát hành

Việc phát hành của Rukus mới không được dự kiến ​​trước cuối năm 2015 hay đầu năm 2016. Dù bằng cách nào, doanh số bán hàng của nó nên bắt đầu vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè năm sau, năm 2016. Giá sẽ được tăng lên, và chúng tôi không kỳ vọng 2016 mô hình để bắt đầu trước 25.000 $ hay thậm chí 27.000 $.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments