Toyota Scion FR-S (GT 86) - Ngày phát hành và giá

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Khá thú vị, nó đã được xác nhận rằng một mô hình đường đua mới từ Toyota, Toyota Scion một 2015 FR-S (GT 86) sẽ xuất hiện trên thị trường và đường phố cũng rất sớm.
Xét xử của các bức ảnh đã được phát hành cũng như sự xuất hiện của mô hình trên một trong những chương trình vận động, có một số điểm mới thú vị gắn với bổ sung này mới đến Toyota gia đình.

Toyota Scion FR-S (GT 86) Exterior

Một trong những cập nhật thú vị nhất chắc chắn là thiết kế lại, rất gọn và rất khí động học thiết kế phía trước của mô hình này. Đèn sương mù được phát âm, kín đáo chưa công đáng sợ lưới tản nhiệt và đèn pha nổi bật mạnh mẽ được cung cấp 2015 Toyota Scion FR-S với một hình ảnh đầy cảm hứng mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Thiết kế đuôi xe sau dẫn rất chặt chẽ.

Ống xả kép, phía sau spoiler môi, bội thu trong tương phản màu sắc và đường nét thiết kế thú vị cung cấp một cái nhìn năng động và phong cách.

Nội địa

Theo một số hình ảnh về nội thất, chúng ta có thể mong đợi một chất lượng cao của thiết kế và xem xét các thể loại của mô hình này, nhiều không gian bên trong. Kích thước khu vực hàng hóa được đặt ở 6,9 feet khối mà là một năng lực vững chắc cho một chiếc xe thể thao 4-người.
Khi nói đến giải trí, chiếc xe này cung cấp một hệ thống âm thanh Pioneer, 6.1-inch màn hình cảm ứng LCD hiển thị, cổng USB với kết nối iPod, tám loa, HD Radio, Bluetooth. Trong điều kiện của sự thoải mái, có một chỗ ngồi 6 cách lái xe, ghế hành khách 4 chiều, hướng dẫn sử nghiêng / lồng cột chỉ đạo, kiểm soát hành trình và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có tất cả các hệ thống an toàn mới nhất, một số trong đó là ESC kiểm soát ổn định, ABS và kiểm soát độ bám đường, chùm ảnh hưởng Side và đó chỉ là một phần nhỏ của hệ thống có sẵn.

Động cơ của 2015 Toyota Scion FR-S (GT 86)

Có nhiều tùy chọn động cơ, một trong số đó là động cơ 2.0L DOHC H-4 với D-4S Injection, kết hợp với một hộp số 6 cấp bằng tay và ổ đĩa phía sau bánh xe. Ngoài ra còn có tin đồn về một 2.5L với 255HP, nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì tất cả các tùy chọn động cơ sẽ được.

Toyota Scion FR-S (GT 86) Giá và Release Date

Theo như ngày phát hành đi, không có thông tin được xác nhận về ngày chính xác hoặc tháng khi mô hình này sẽ được phát hành, đặc biệt là đối với thị trường Mỹ, mặc dù chúng tôi hy vọng nó sẽ được phát hành sau khi một trong những show motor lớn.
Giá cho năm 2015 Toyota Scion FR-S (GT 86) đã không được xác nhận và nó sẽ thay đổi tùy theo mức độ của các thiết bị và công cụ tùy chọn bạn chọn. Khoảng, nó sẽ được khoảng $ 40,000 hay 31,000 Euros.
 

 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments