Toyota Sienna DUB bản 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Vào năm ngoái SEMA Auto Show đã có một số bổ sung khá tuyệt vời cho đội hình của những chiếc xe đắp. Toyota đã có mục riêng của mình mà có thể đã được coi là một trong hai rất lạ hoặc khá đặc biệt.
Toyota đã làm ngạc nhiên cho chúng tôi với 2016 Toyota Sienna DUB Edition và phiên bản Toyota Yaris DUB là tốt. Nhưng ai có thể nghĩ rằng một chiếc xe như Toyota Sienna có thể thực hiện theo cách của mình trên một chương trình như SEMA.

Kết quả quản lý để được đánh giá cao hơn của công chúng. Một mini-van thiết kế lại bởi DUB chắc chắn là một cái gì đó mà không ai ngờ. Và một chiếc xe hơi mà chắc chắn sẽ làm cho đôi tai của bạn bị chảy máu, ít nhất là với âm thanh của nó những gì chúng tôi đã nhận được như là kết quả của một ấn bản DUB Toyota Sienna là. Những chiếc ghế lại đã hoàn toàn bị ném ra và trao đổi với một hệ thống âm thanh nổ.
Như bạn có thể chứng kiến ​​từ những hình ảnh được cung cấp, 2016 Toyota Sienna DUB Edition là một thiết kế lại tuyệt vời và thực sự cung cấp một thiết lập thực tế hơn về nội thất.
Bên ngoài đã trải qua những thay đổi khác nhau như những người đến từ tạp chí DUB thực sự dành rất nhiều tu sửa nó và thêm một số chạm hoàn thiện hoặc một số điều chỉnh tiền phạt cho bên ngoài của chiếc xe. đọc trên đánh giá này để tìm hiểu thêm.

Toyota Sienna DUB bản Exterior

2016 Toyota Sienna DUB Edition có một cái nhìn mới rất mát mẻ. Các mô hình ban đầu là thực sự là một chút nhẹ nhã và bao gồm một thiết kế trong đó cho phép các Sienna để thu hút sự chú ý của gia đình chứ không phải những người khác.
Nhưng với phiên bản cải DUB, chiếc xe đã được hoàn toàn thay đổi. một cái nhìn tích cực hơn với doanh nghiệp được kiểm tra ở đây mà thay vì phù hợp với các tiêu chuẩn SEMA.
Vì vậy, các trụ cột chính của năm 2016 Toyota Sienna DUB Edition là gây hấn, và họ đã cố gắng làm việc này, trước hết, sơn xe trong một màu sắc độc đáo. Vì vậy, các xe hiện nay có một Galaxy Xám phối màu rất thú vị mà được cung cấp bởi BASF.
Cải tiến khác bao gồm một bộ tùy chỉnh rộng cơ thể, cửa sổ kính màu, đèn hậu hun khói và một cái nhìn ấn bản DUB lưới lưới tản nhiệt độc đáo và rất tốt mà còn tăng sự gây hấn của xe và mới bad boy dáng của nó.
Để hoàn tất việc thiết kế bên ngoài với một anh đào trên đỉnh là TIS536 bánh xe lõm mới mà được gói với 22-inch Nitto 420S lốp.

Nội địa

Các bên trong của 2016 Toyota Sienna DUB Edition được rất nhiều được trao touch SEMA. DUB đã đảm bảo rằng thiết kế lại này phù hợp với các hóa đơn hoàn hảo khi nói đến điều chỉnh xe.
Bên cạnh hệ thống âm thanh đã được đề cập mà chiếm không gian toàn bộ mặt sau của chiếc xe, có một số bổ sung khác có thể bắt mắt của bạn.
Những chiếc ghế da màu đen và trắng kim cương bông thống trị bên trong và cũng làm cho một thoải mái hơn nhiều và dễ chịu để nhìn vào bên trong.
Đóng băng trên bánh là các điểm nhấn màu sắc kết hợp đó cũng được thêm vào. Thêm nữa là đèn LED chiếu sáng bảng điều khiển mở đầu với những mảng da lộn màu đen, nổi tựa đầu DUB Edition và sáu màn hình tựa đầu Mùa Vọng. Đó là không chính thức bình chọn là chiếc xe mặc sắc nét nhất trên SEMA.
Chúng ta hãy cũng đề cập đến hệ thống âm thanh trong một số chi tiết như nó là vương miện của nội thất của Sienna. Nó được tạo thành từ các bộ khuếch đại sáu, tám loa và bốn loa siêu trầm. Đó là tất cả gọn gàng đặt bên trong vỏ sợi thủy tinh với da và dấu sơn.

Động cơ của 2016 Toyota Sienna DUB bản

Khi thay đổi và nâng cấp đều chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của Toyota Sienna, mới 2016 Toyota Sienna bởi DUB sẽ được trang bị động cơ tương tự như trước. Vì vậy, dưới mui xe, chúng tôi sẽ nhận được để sử dụng cùng một 3.6 lít, động cơ V6 cung cấp 266 mã lực và 245 lb-ft.
Điều này thực sự khá ấn tượng nếu chúng tôi đưa vào thực tế là công cụ này thực sự quyền hạn một minivan, và nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi chúng ta xem xét thực tế là nó có thể đua 0-60 mph chỉ trong 8 giây.
Như không có can thiệp với các động cơ, DUB quyết định nâng cấp một số thứ khác Bao gồm các hệ thống treo có thể điều chỉnh chiều cao, trong đó nhấn mạnh các bánh xe của chiếc xe, một kit TRD Big phanh và một số StopTech
calipers.

Giá và ngày phát hành

Khi nói đến ngày phát hành năm 2016 Toyota Sienna có một số tin đồn rằng chúng ta có thể mong đợi ở trong mùa hè năm sau.
Như không có báo giá chính thức và không có ai đã phát hành một mức giá tiềm năng cho năm 2016 Toyota Sienna DUB Edition, chúng ta chỉ có thể cố gắng và tính giá mình. Nếu Sienna cơ bản chi phí khoảng $ 28,600and chúng tôi bao gồm tất cả các bổ sung rằng DUB đã đưa vào, chúng tôi mong đợi một mức giá có thể đạt đến 60.000 USD. Nhưng nếu chúng ta để có những phiên bản op-of-the-line của Sienna mà chi phí $ 46,000, đoán của chúng tôi là các phiên bản DUB sẽ đến đáng kinh ngạc $ 90,000.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments