Toyota Sienna minivan 2015

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Các mới 2016 Toyota Sienna minivan là chiếc xe mới cho các gia đình và điều này là bởi vì nó được thiết kế đặc biệt cho các gia đình. Toyota công ty, là một trong những nhà sản xuất xe hơi tốt nhất trên toàn thế giới, giúp cho khách hàng của họ để tìm kiếm những chiếc xe tốt nhất phù hợp với họ.
Nếu bạn muốn có một minivan sang trọng thoải mái cho gia đình của bạn thì đây là chiếc xe cho bạn.
 

Toyota Sienna minivan nội thất

Nội thất của chiếc 2016 Toyota Sienna sẽ có một sắp xếp ba chỗ ngồi với những cánh cửa trượt phía sau.
Các nội thất sẽ không nghi ngờ gì trang nhã. Các mô hình cơ sở sẽ đi cùng bọc vải tốt hơn, ghế trước điện, và tích hợp iPod, khung làm việc với âm thanh mp3 cũng như gương ấm và kính chắn gió.
Nó cũng sẽ có khung thông tin giải trí trong đó sẽ bao gồm Wi-Fi, các khuôn khổ DVD, một ổ cắm điện 12V radio vệ tinh Sirius XM và các mạng điện thoại di động thông qua Bluetooth hoặc USB.
Các minivan cũng có tay lái trợ lực điện, độ nghiêng kính thiên văn vô lăng, ổn định và kiểm soát độ bám đường, giám sát lốp áp lực, phanh điện tử lực phân phối, kiểm soát khí hậu hai vùng, khóa an toàn trẻ em, bộ đồ sơ cứu khẩn cấp và nhiều hơn nữa.

Toyota Sienna minivan Exterior

Khi chúng ta đến với vóc dáng của 2016 Toyota Sienna minivan chúng tôi mong đợi những thay đổi quan trọng trên lưới tản nhiệt. Với sự sáng tạo hiện đại của nó đầy ắp những đoạn thực chrome và đại tu lại sash gần.
Nó gần đây đã kết hợp ánh sáng trở lại bên ngoài và nó là không có nghi ngờ những mẫu xe hấp dẫn nhất của các lớp học.
Thay đổi khắc nghiệt diễn ra o lưới tản nhiệt là nó được trang bị đèn LED chạy đèn. Các đầu mối stack cũng được nâng cấp với một khung thông tin giải trí Entune 7 inch trang bị cao hơn và gần gũi hơn với người lái xe.
Các khuôn khổ mới đi kèm với sản lượng khai thác cảm ứng điện dung cũng như cập nhật xử lý kiểm soát bầu không khí đó đã đưa lên sắp xếp cuộc sống bên dưới.

Toyota Sienna minivan Động cơ

Dưới mui xe của năm 2016 Toyota Sienna minivan có chắc chắn là có được một động cơ mới. Họ sẽ giữ lại 2.7L inline 4 nhưng sẽ trở lại với một mã lực của 200 và 190 lb-fi của mô-men xoắn.
Động cơ 3.5L V6 có thể được thay thế bằng một thương hiệu mới 2.0L turbocharged inline 4 mà sẽ có thể sản xuất một mã lực của 280 và 290 lb-ft mô-men xoắn, đây là một cải tiến nhỏ trong quyền lực nhưng một lớn lên cho đến nay trong nhiên liệu hiệu quả.
Động cơ mới sẽ có thể di chuyển trong hơn 24 mpg trên trung bình. Cũng giống như trước đây, 6 số tự động là có được tiêu chuẩn hóa và do đó sẽ là hệ thống ổ đĩa bánh trước.
Nó cũng sẽ có tất cả các ổ đĩa bánh xe, nhưng điều này sẽ chỉ có trên phiên bản tăng áp của Sienna.

Toyota Sienna minivan giá và ngày phát hành

Ngày phát hành năm 2016 Toyota Sienna minivan đã được công bố và dự kiến ​​sẽ có vào cuối năm 2015 với một mức giá cơ bản khoảng 30.000 USD.
Minivan này chắc chắn sẽ là tốt nhất hiện có.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments