Toyota Sienna VS Honda Odyssey

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Lần này nó về 2014 Toyota Sienna VS 2014 Honda Odyssey. Chúng tôi đã quyết định để hiển thị một số đánh giá cao với các loại minivan gia đình, như hầu hết các ý kiến ​​nói chung hút đối với các thể loại khác. Không cần phải nói, mục đích của bài viết này không phải là để định vị một hay khác của các mô hình này là tốt hơn, nhưng để chỉ ra những phẩm chất và sai sót cá nhân của họ, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để quyết định cái nào phù hợp sở thích của bạn tốt hơn.


Toyota Sienna VS Honda Odyssey Exterior

Cả hai mô hình sử dụng các thiết kế phía trước cơ bắp, đèn pha tích cực, tìm kiếm và lưới chi phối được trang trí với các dấu hiệu thương hiệu lớn. Sides của Honda Odyssey là hơi nhiều hơn năng động, thể thao và nhấn mạnh những dòng khí động học, trong khi các thiết kế bên của Toyota Sienna là chi tiết về quy mô thanh lịch, sang trọng với các chi tiết và phát âm dòng. Thiết kế phía sau của cả hai mô hình thực hiện theo các hướng dẫn được quy cho các nhà sản xuất của mình, liên quan đến ánh sáng đuôi và thân cây nắp cũng như kín đáo đèn sương mù phía sau.

Nội địa

Khi nói đến việc thiết kế nội thất, cả hai xe ô tô sử dụng các khâu chất lượng và bọc. 2014 Toyota Sienna thể thao các giao diện điều khiển trung tâm lớn hơn với màn hình và thông tin giải trí hệ thống rõ ràng và tương đối lớn, trong khi năm 2014 Honda Odyssey có một màn hình chức năng khá kín đáo.

Cả hai mô hình có một mảng của các hệ thống an toàn và chức năng, từ Danh mục hệ thống, kết nối Bluetooth, hệ thống kiểm soát lực kéo cũng như Anti-Khóa Hệ thống phanh và nhiều chức năng hơn âm thanh. Thiết kế của bảng điều khiển và trang trí nội thất nói chung theo các dấu vết của thiết kế bên ngoài, với Honda là thể thao hơn và Toyota thêm về các sang trọng, thanh lịch bên.

Động cơ

Honda Odyssey làm cho việc sử dụng một hệ thống hộp số tự động 6 cấp kết hợp với một động cơ 3.5L V6 khoe khoang sức mạnh của 248 HP và một công nghệ Cylinder Management Variable giúp tiết kiệm nhiên liệu bằng cách kiểm soát số lượng xi lanh làm việc. Toyota Sienna sử dụng một động cơ 3.5L V6 hiệu quả hơn với một hộp số tự động 6 cấp trong đó có 266 HP đó là hơi mạnh hơn so với một trong Honda, chỉ không có công nghệ VCM của Odyssey.

Giá

Honda Odyssey LX có giá khởi điểm là 29.655 $, trong khi phiên bản elite gọi Touring Elite được bán lẻ với $ 45,280. 2014 Toyota Sienna LE là bắt đầu từ $ 31,350 trong khi phiên bản đầu, Sienna TNHH AWD, đi kèm với một mức giá $ 47,070 đó vẫn là một sự cân bằng tốt giữa giá cả và chất lượng. 

 
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments