Toyota Supra Convertible 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Bây giờ là thời gian để có một cái nhìn tại 2016 Toyota Supra Convertible phiên bản đánh giá. Trong một thời gian khá Supra mới từ Toyota đã ra ngoài, tạo cho khán giả một chạy cho tiền của họ.
Một chiếc xe ban đầu bắt đầu như FT1-concept trở lại trong tháng hai đã lần đầu tiên nhận được phiên bản sedan của nó. Nhưng là những gì một Supra làm với một mái nhà? Liệu nó cần nó thực sự? Vâng đây là lý do tại sao các phiên bản convertible cũng đã xuất hiện sự hiện diện của chúng tôi trong năm 2016. Ở đây chúng ta không HEVE hình ảnh chính thức cho mô hình này, nhưng một số mô hình supra khác chúng ta có thể giới thiệu và tưởng tượng như thế nào có thể xem xét một số mô hình trong tương lai cloes.

Toyota Supra Convertible Đánh giá

Như bạn có thể nhìn thấy nó từ những hình ảnh, năm 2016 Toyota Supra Convertible là một vẻ đẹp thực sự. Nó là chiếc xe mà tất cả mọi người đã được kỳ vọng, và mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được thiết lập, chiếc xe là ở đây và sẽ bắt đầu xuất hiện trên các con đường trên cả nước sớm. Mô hình này đã luôn được biết đến với việc trang bị một TARGA đầu rời, và là cái gì đó đã định hình ảnh nếu xe Supra cho năm nay.
Đó là một bí ẩn mà các phiên bản sedan là người đầu tiên xuất hiện mà không có một phiên bản convertible. Vâng sai lầm, vì vậy để nói, chắc chắn đã bị cố định như bây giờ chúng tôi có cơ hội để trải nghiệm những điều chúng tôi đã luôn luôn muốn thử.

Mặc dù, việc thiết kế rất đơn giản để làm cho nó không phải là một sự lựa chọn chính từ các nhà thiết kế của Toyota. Có lẽ đó là một điều bị bỏ qua trên một phần của họ hoặc quyết định đi một nơi khác với Supra, nhưng chúng ta có thể gọi nó là một thử nghiệm. Một thí nghiệm mà chúng tôi không muốn nhìn thấy một lần nữa như chúng tôi chắc chắn không thể chờ đợi cho các mới 2016 Toyota Supra Convertible để đạt các khán đài.

Toyota Supra Convertible Exterior

Vâng bên ngoài của 2016 Toyota Supra Convertible vẫn chưa được quyết liệt về thay đổi dựa trên phiên bản sedan của nó. Nó là cơ bản một thiết kế tương tự với một số thay đổi để làm cho nó một chiếc mui trần.
Một số người sẽ nói rằng đó là dễ dàng như việc thêm một khung hình trên kính chắn gió, làm phẳng phần mái và loại bỏ toàn bộ phần mái trung tâm. Đơn giản, vì nó có vẻ đây không phải là sự thay đổi duy nhất bên ngoài của Supra Convertible đã phải trải qua.

So sánh nó với các khái niệm-FT1, bên ngoài đã được nâng cấp phần nào. Các đèn chiếu sáng phía trước và đèn sau đã được trang bị công nghệ LED. Khá thú vị là ý tưởng rằng các splitter phía trước bây giờ bao gồm một công thức nhiều hơn 1 như thiết kế mà thực sự mang lại cho chiếc xe này cạnh của nó. Những gì các nhà phê bình đồng ý là chiếc xe này mất nhiều sau khi các mô hình Lexus LFA và Toyota không phải là người chối bỏ tài khoản này.
 
 Tất cả trong tất cả, chiếc xe có một số đặc điểm khá thú vị và đã được thiết kế phù hợp với mong muốn của đám đông có lẽ. Phiên bản convertible của 2016 Supra từ Toyota chắc chắn sẽ là một trong những chiếc xe phổ biến nhất trong năm.

Nội địa

Về phần bên trong của 2016 Toyota Supra Convertible, không có nhiều thay đổi đối diện với phiên bản sedan. Trên thực tế chỉ có một vài điều chỉnh được thực hiện mà đã được kích hoạt, ông chuyển đổi để có một chút phong cách và thoải mái hơn mà chiếc xe trước đó.
Mặc dù có một sự thay đổi lớn của khóa học là việc loại bỏ các chỗ ngồi trở lại từ phiên bản convertible. Bạn không thể có một chuyển đổi với quá nhiều ghế. Và đây là lý do tại sao các phần sau của Toyota Supra đã được trao đổi với một lệch hướng gió thay thế.

Điều này sẽ thực sự ổn định xe và cho phép nó đạt tốc độ lớn hơn so với trước đây. nhưng sẽ hạn chế nó vào một chỗ thay vì bốn hành khách một, mà chỉ có thể gây ra nó để mất lợi thế trong một cuộc thi khác bốn chỗ ngồi hai.
Ngoài ra các mức độ thoải mái đã được nâng cao, và ghế bên trong có thiết kế tương tự nhưng với việc sử dụng một số vật liệu mới và thoải mái hơn. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn sẽ rất tốt trong và sau bộ sau khi đối thủ cạnh tranh của nó trong một cách tuyệt vời.

Động cơ của Toyota Supra Convertible

Đối với các động cơ của các mới 2016 Supra Convertible, chúng tôi vẫn không chắc chắn những gì sẽ xảy ra dưới mui xe của chiếc xe. Có rất nhiều suy đoán và một số ước tính, nhưng không có câu trả lời thực sự cho đến bây giờ. Điều chúng ta biết được rằng Toyota sẽ làm cho nó nhiều hơn một chút nhiên liệu sản xuất trong đó có phần của một bước tưởng tượng được cho Supra để đi.
Ước tính của chúng tôi nhắm đến V-6, như nhiều người nghĩ rằng đây là cách tự nhiên nhất cho Supra để đi và trao đổi trước hết động cơ turbo kép đã được sử dụng. Điều này cũng sẽ cho phép các phương tiện để vượt qua số 400 hp và đưa chiếc xe là một trong những cái đầu trong lớp của nó.

Giá

Có một khả năng rằng các mới 2016 Toyota Supra chuyển đổi sẽ có giá khoảng 5000 USD nhiều hơn so với phiên bản sedan. Là rằng Supra sedan có giá khoảng 60,000-70,000 USD, có một số ước tính rằng các mô hình cơ sở cho
Toyota Supra Convertible sẽ là vào khoảng 80.000 USD. Nhưng để xác nhận rằng chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho ngày phát hành thực tế để xem các con số chính xác.

 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments