Toyota Tacoma Động cơ Diesel 2015

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015
Trong số các xe tải nhỏ, 2015 Toyota Tacoma Diesel luôn luôn là một người khổng lồ, có một độc quyền về phần này của thị trường xe hơi. Bây giờ, các người mẫu đã có gần như cùng một thiết kế kể từ khi ra mắt vào năm 2005 sẽ nhận được không chỉ là một thiết kế lại nhưng cũng nhiều năng lượng, công nghệ mới nhất, nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn - tất cả trong tất cả, nâng cấp hoàn toàn trong mọi ý nghĩa của từ đó.Toyota Tacoma Diesel Exterior

Với đèn pha hơi squared hơn, quán bar được làm lại và nhiều cải tiến của dòng khí động học, mới 2015 Toyota Tacoma Diesel trông giữ được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường xe hơi. Nó đã được xác nhận rằng chúng ta có thể mong đợi hai biến thể của mô hình này, cab đôi và phiên bản cab Access. Sử dụng việc sử dụng nhôm để giảm trọng lượng và để mở một số lượng lớn các tùy chọn bảng màu, Toyota dường như chắc chắn của sự thành công trong tương lai của mô hình này.

Nội địa

Để tăng sự thoải mái và chức năng của nội thất, 2015 Toyota Tacoma Diesel sẽ có được một tổng revamp của phân khúc này, với bảng điều khiển hiện đại làm giàu với một hệ thống thông tin giải trí, hệ thống âm thanh Bluetooth với 6 loa và kết nối đầy đủ, radio HD với các lệnh bằng giọng nói, điều hướng và nhiều hệ thống an toàn và ổn định hàng đầu để làm cho chuyến đi dài hơn thoải mái dễ chịu nhất có thể.

Động cơ

Kể từ năm 2015 Toyota Tacoma Diesel được thiết lập để sử dụng cơ thể nhôm, chúng ta có thể chắc chắn rằng nó sẽ cải thiện khí động học của nó và làm giảm trọng lượng của nó cho một tỷ số công suất-trọng lượng tối ưu. Theo như các tùy chọn động cơ diesel đi, chúng tôi mong đợi một lựa chọn 2.7L với 4 xi-lanh, một lựa chọn 2.5L với bốn xi-lanh và 4.2L bốn xy lanh động cơ mạnh mẽ. Những drivetrains sẽ có sức mạnh của 190, 170 và 220 mã lực tương ứng. Với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của 32 mpg, tùy chọn tiêm trực tiếp mà sẽ cung cấp cho hơn đáng kể quyền lực và hệ thống phanh mạnh mẽ, chiếc xe này chắc chắn sẽ tiếp tục di sản của các phiên bản trước đó của nó.

Giá khởi điểm của việc này mới 2015 Toyota Tacoma Diesel sẽ được nhiều hơn $ 20.000 trong đó chủ yếu sẽ bị ảnh hưởng bởi các tùy chọn động cơ và phụ kiện khác nhau mà là tùy chọn. Sự ra đời của mô hình này được lên kế hoạch cho phần giữa năm 2014 và chúng tôi chắc chắn nó sẽ không có vấn đề gì trong việc cạnh tranh với các đối thủ của nó.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments