Toyota Tacoma Tin tức và Ngày phát hành

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Sự chờ đợi là hơn. Các mới 2016 Toyota Tacoma là cuối cùng ở đây. Các thiết kế được chờ đợi lâu mà vẫn không thay đổi từ năm 2005 cuối cùng đã được đưa ra một cái nhìn mới. Chiếc xe tải cỡ trung mà đã được rất đáng tin cậy cho tất cả các trình điều khiển và người hâm mộ của mình từ lâu đã không thay đổi, với sự thay đổi chỉ nhỏ. Và như tất cả mọi người đã được chọc ghẹo với sự xuất hiện của các thiết kế mới cho năm những câu chuyện cuối cùng có thể được chứng minh bằng thực tế.

Trong một thời gian khá đã có ảnh gián điệp phát hành và vật liệu trêu ghẹo về việc sản xuất của chiếc xe này. những tin tức đã được khẳng định với sự xuất hiện của chiếc xe tải và chính thức ra mắt tại Detroit Motor Show. Theo bài viết trên blog này Toyota Tacoma cho người hâm mộ của mình những gì họ đã thực sự hy vọng cho thấy từ những chiếc xe mới và dự đoán cho đến ngày phát hành sản xuất của nó không thể được kết hợp. Hãy xem xét một số các đặc thù về 2016 Toyota Tacoma xe mới.


Toyota Tacoma Exterior

Các tin tức mong đợi từ lâu về việc thiết kế lại Toyota Tacoma được khẳng định và những thay đổi trong phong cách tốt nhất có thể được nhìn thấy trên bề mặt rất của chiếc xe. Chiếc xe hiện nay thể thao một cái nhìn hiện đại và lành mạnh hơn nhiều và là một chiếc xe mà sẽ thu hút nhiều người hâm mộ trong tương lai, trái ngược với gắn bó với một tuổi và truyền thống.
Theo một số bạn có thể đã thấy qua các bức ảnh phun, Tacoma sẽ bao gồm lưới tản nhiệt hình lục giác với viền chrome, nối tiếp tục xuống đến đèn sương mù. Các chắn bùn phía trước là một chút hộp hơn là các mô hình trước đó trong khi đèn sương mù cũng bao gồm một thiết kế mới cho thấy một cái nhìn squinty với nó. Tất cả những thay đổi có thể được tổng hợp lên đến một cái nhìn tích cực hơn và thể thao của chiếc xe. 2016 Toyota Tacoma chắc chắn sẽ giới thiệu một ngọn lửa mới cho thương hiệu này với mô hình này, mà sẽ được yêu thích bởi người hâm mộ không chỉ đúng nhưng những người đam mê xe tải khác.

Nội địa

Không gian nhiều hơn những gì được lưu trữ trong các bên trong xe Tacoma là. Bên trong xe có vẻ cảm thấy một rộng rãi hơn rất nhiều. Các kích thước của chiếc xe đã được thay đổi mà ngay lập tức dẫn đến một số tiện nghi bổ sung cho các hành khách của chiếc xe. Có nhiều không gian hơn ở phía sau với rất nhiều không gian chân cho người lái xe ở phía sau. Ngoài ra người lái có thể cảm thấy thoải mái khi lái xe như người ấy không cần phải cảm thấy chật chội lên.

Việc thiết kế cũng đã được thay đổi và chỗ ngồi thoải mái mới đã được chèn vào. Nghi là có lẽ những gì các nhà sản xuất của Tacoma đã được nhắm và chắc chắn đã làm được một công việc tốt. Những chiếc xe có vẻ tốt hơn nhiều và cảm thấy tốt hơn là tốt cho những người lái xe bên trong của nó.

Động cơ

Các thiết kế động cơ cho các mới 2016 Toyota Tacoma có động cơ V6 với 4 xi-lanh. Động cơ cụ thể này đã được sử dụng để sản xuất tốt hơn so với các nhãn hiệu 21/25 mpg. Động cơ này chắc chắn sẽ tạo ra tốc độ nhanh hơn do nhiều mã lực và mô-men xoắn, nhưng những con số chính thức chưa được công bố. Chiếc xe được đồn đại thực sự để vượt xa ngưỡng 200 mã lực để theo kịp với xe tải khác từ đường dây của mình.
Ngày phát hành đã được thiết lập đôi khi sau khi tháng Chín năm nay. Sau đó bạn sẽ có thể tìm thấy mới Toyota Tacoma của bạn và mua nó vì nó sẽ có trong dây chuyền sản xuất. Giá mặt khác vẫn chưa được khắc phục chưa. Nhưng, theo ước tính, hy vọng nó sẽ được ở đâu đó giữa $ 22,000 và $ 25,000.
 

 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments