Toyota Tacoma truy cập Cab 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Tacoma luôn luôn là một chiếc xe với di sản rất đáng kính và nguồn gốc. Nó là một trong những thành công nhất xe bán tải bán chạy của Toyota trong cả hai thế hệ của xe tinh tế này từ năm 1995.
Thế hệ đầu tiên là 1995-2004 và sau đó nó đã được coi là một xe bán tải nhỏ gọn. Thế hệ thứ hai là 2005-2015 được coi là một chiếc xe tải cỡ trung.


Hai mươi năm xuống dòng, Toyota Tacoma truy cập Cab đã sẵn sàng cho thế hệ thứ ba và điều này sẽ thay đổi tiêu chuẩn của tất cả các kích thước giữa các xe bán tải trên toàn thế giới.Toyota Tacoma truy cập Cab Exterior
Chiếc xe tải thế hệ thứ ba chắc chắn sẽ phản ánh các tài xế xe tải hiện đại ngày nay. Khi nói đến bên ngoài nó sẽ mạnh mẽ và cứng rắn và sẽ truyền đạt thiết kế sạch sẽ và trơn trong cảm giác khí động học với nó.
Trong nháy mắt nó gần như là nếu bạn có thể nghe thấy tiếng xe tải cắt không khí ở đầu nhất là tốc độ và thống trị, nhưng tao nhã là tốt.
Năm mới 2016 Toyota Tacoma truy cập Cab công ty Toyota kết hợp thép cường độ cao vào khung để giảm trọng lượng và cung cấp cho các xe tải khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt.
Các trục sau, hệ thống treo và sự chênh lệch phía sau cũng là đến ngày và nó sẽ cải thiện các xe tải cách cư xử trên đường.

Toyota Tacoma truy cập Cab nội thất

Nội thất của 2016 Toyota Tacoma truy cập Cab là rất sang trọng cũng như thanh lịch phù hợp với thời hiện đại.
Toyota thiết kế lại các công cụ bảng điều khiển với nhiều xử lý và cung cấp các trình điều khiển một kinh nghiệm tập trung nhiều hơn cũng như giữ gìn vẻ chuyên nghiệp.
Bên trong của chiếc xe, nó đã được cài đặt với đặc sàn giảm thanh pad để làm giảm tiếng ồn trên mặt đất và âm thanh hấp thụ headliners.
Nội thất cũng có tính năng giải trí và tính năng an toàn đặc biệt bao gồm một phím thông minh cho đánh lửa, một màn hình điểm mù, một mái nhà trăng cũng như một màn hình âm thanh và cảm ứng lớn hơn nhiều và nâng cao hơn.


Động cơ Toyota Tacoma truy cập Cab

Mưa ổ của 2016 Toyota Tacoma truy cập Cab đi kèm với một thỏa thuận ngọt ngào như bạn có một tùy chọn của việc lựa chọn từ hai động cơ; bạn có thể chọn một 2,7 L 14 với tự động sáu tốc độ năm tốc độ bằng tay.
Bạn cũng có thể chọn các sáng tạo và mới nhôm 3.5 L động cơ V6 có thể chuyển đổi từ cổng tiêm để tiêm trực tiếp đưa vào cân nhắc các điều kiện đường xá.
Điều tuyệt vời nhất là điều này sẽ được cung cấp và sẽ được kết hợp với một hộp số tự động sáu hoặc một hướng dẫn sáu tốc độ.

Toyota Tacoma truy cập Cab giá và ngày phát hành

Mẫu xe mới được công bố trong năm tháng Chạp nhưng sự ra mắt chính thức được đưa ra tại Detroit Auto Show vào ngày 21 tháng một, năm 2015. Toyota dự định tung ra chiếc xe tải trong quý thứ ba của năm 2015 và chúng tôi hầu như không thể chờ đợi cho việc phóng.
Khi nói đến giá cả, Toyota chưa công bố các số liệu giá cả mà hãy chờ đợi và chúng tôi sẽ vượt qua con số một khi họ phát hành.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments