Toyota Tarago 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Dưới đây là có một MPV từ gia đình của Toyota của xe, được biết đến dưới cái tên khác nhau, tùy thuộc vào thị trường. Tại Nhật Bản, minivan này được biết đến dưới tên Estima, tại Úc như Tarago, và trong lĩnh vực bán khác như Toyota Previa. Hiện nay, thứ tư, thế hệ của mô hình bắt đầu trở lại vào năm 2006, và năm 2016 Toyota Tarago có lẽ sẽ là mô hình đầu tiên của thế hệ thứ năm mới. Big thiết kế lại sẽ, rất có thể, ảnh hưởng đến phân khúc khác nhau.


Toyota Tarago ngoại thất và nội thất

Những thay đổi đó sẽ đến với năm nay mô hình, và thế hệ mới, sẽ là lớn. Nền tảng của mô hình nên được thay đổi, để cung cấp trọng lượng dưới của minivan và linh hoạt hơn. Tuy nhiên, rất ít thông tin về các mô hình có sẵn, và những thông tin chính xác khác nhau, chúng tôi sẽ phải chờ thông báo chính thức.
Những thay đổi bên ngoài sẽ là khá rộng rãi. Kết thúc trước nên được hoàn toàn remodeled, với đèn pha mới, nướng và fascia. Theo các xu hướng thị trường hiện tại, 2016 Toyota Tarago đèn pha sẽ có thay đổi phong cách, trong khi nướng sẽ lớn hơn nhiều và có hình dạng khác nhau hơn so với hiện tại. Hình dạng cơ thể tổng thể nên vẫn như cũ, nhưng một số đúc có thể được bao gồm. Bánh xe lớn hơn và thiết kế bánh xe mới nên hoàn thành bức tranh cùng với sửa đổi trở lại cuối cùng

Toyota Tarago nội thất cũng sẽ phải chịu một số thay đổi đáng kể. Vật liệu được sử dụng bên trong sẽ có chất lượng tốt hơn mà sẽ góp phần giảm tổng thể sang trọng bên trong cabin. Cải thiện thiết kế của ghế, bố trí dấu gạch ngang khác nhau, và các tính năng nâng cấp tất cả sẽ là một phần của Tarago MPV mới sắp tới. Nó sẽ có mặt trong cùng một năm Trims như người tiền nhiệm của nó, bao gồm cả Tarago 4 xi-lanh GLi, Tarago 4 xi-lanh GLX, Tarago V6 GLi, Tarago V6 GLX và Tarago V6 Ultima.

Toyota Tarago động cơ và mpg

Dưới mui xe, chúng ta chỉ có thể suy đoán các giải pháp có thể. Các công cụ hiện tại có thể ở cùng, nhưng sức mạnh của họ có thể sẽ hơi tăng. Trọng lượng và thiết kế khí động học cải tiến nhẹ hơn có thể gây ra hiệu quả tổng thể tốt hơn và tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn.
Hiện 2.4L động cơ 4 xi-lanh cung cấp 168 (125 kW) mã lực và 165 lb-ft (224 Nm) mô-men xoắn. Với động cơ này và CVT tiêu chuẩn và FWD Tarago hiện giao khoảng 26 mpg trong xe kết hợp. 2016 thay đổi mô hình năm sẽ ảnh hưởng đến số này, và chúng tôi hy vọng tỷ lệ tốt hơn trong mọi phân khúc (trong đó có quyền lực và nền kinh tế).
Động cơ tùy chọn hiện nay là một động cơ V6 3.5L sản sinh 270 mã lực và 250 lb-ft mô-men xoắn. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và FWD mô hình này được sử dụng để cung cấp khoảng 23 mpg trong xe kết hợp. 

Toyota Tarago giá và ngày phát hành

Ngày phát hành không nên dự kiến ​​trước khi đầu năm 2016. Giá cả phạm vi vẫn không có sẵn, nhưng theo tất cả mọi thứ chúng ta chỉ nói về các mô hình, chúng tôi tin rằng sự tăng đó sẽ không được như ý nghĩa như những thay đổi có thể. Giá khởi điểm dự kiến ​​sẽ ở đâu đó khoảng 38.000 USD hoặc dưới 50.000 AUD.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments