Toyota Tundra Baja 1000

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Các mới 2016 Toyota Tundra Baja 1000 trở lại trong năm nay với uy tín lớn và nhu cầu đòi lại vị trí này đúng là xứng đáng ở đầu mà đã được thoát khỏi nắm bắt của nó trong nhiều năm. Trong thị trường đầy đủ kích thước, Tundra đã được đúng là rối tung một chỗ trong nhiều năm, như đổi mới cuối cùng của nó đã được thêm vào năm 2007. Tuy nhiên, Toyota đã quyết định rằng đó là một thời gian đối với một số nâng cấp và đã quay trở lại với năm 2016 Toyota Tundra Baja 1000 mà sẽ đặt chúng ở nơi mà họ thuộc về.


Như bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh được cung cấp của năm 2016 Toyota Tundra Baja 1000, chúng tôi đã trao cho bạn, nó thực sự là một chiếc xe đặc biệt. One mà sẽ mang lại Tundra với kích thước đầy đủ thị trường trở lại. Điều này không nhất thiết có nghĩa rằng Toyota đã có những sai lầm với những người trước khi nó thực sự đã không làm gì để làm cho những chiếc xe tốt hơn cả. Không có sự đổi mới nào đã mang lại những Tundra ở đây, trong khi các đối thủ cạnh tranh đã được nhiều hơn là tích cực và đã sản xuất xe sao một sau khi khác.
Những hình ảnh một xác nhận rằng các Baja là do cho một sự trở lại và xem xét lại này sẽ cho phép bạn để có được biết chiếc xe đó sẽ mang tên của Toyota Tundra lại ngay trên bản đồ.

Toyota Tundra Baja 1000 Exterior

Nói chung, mới 2016 Toyota Tundra Baja 1000 không đi lạc hình thành các thiết kế truyền thống của xe tải Tundra. Nó giữ lại những cơ sở của xe tải nhưng vẫn còn giới thiệu một số tính năng được thiết kế lại và một số sáng kiến ​​đó đã không được nhìn thấy trước.

Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất là mới bội thu đua thép đã được thêm vào, và kết hợp với một con đập không khí nhỏ hơn nữa thấp hơn, nó thật sự làm cho một thiết kế mới tuyệt vời cho các xe tải Baja. cũng có một số pháo sáng fender mới được thêm vào nhưng ấn tượng ban đầu là nó có thể đã ở tình trạng không có họ như họ không nhìn ấn tượng như người ta nghĩ họ sẽ được. Lưới tản nhiệt cũng đã được thay đổi và bây giờ bao gồm một tên viết đầy đủ của chiếc xe và không phải là biểu tượng tiêu chuẩn. Đây có lẽ là tính năng thẩm mỹ thú vị nhất mà đã được thay đổi và bổ sung vào xe.
Mui xe bao gồm một số lỗ thông khí nhỏ bây giờ và với những thay đổi ban đầu của phần phía trước, nó là một tính năng rất ấn tượng rằng Tundra hiện đang nhận được. Ngoài ra chúng tôi cần phải đưa vào tài khoản mà đèn pha LED và bao gồm một tùy chọn chạy ban ngày, mà có lẽ là một bổ sung mới chào đón thiết kế của chiếc xe.

Nội địa

Có gì bên trong của 2016 Toyota Tundra Baja 1000 Mời là không gian nhiều hơn và thoải mái hơn. Đáng ngạc nhiên đủ bên trong của Baja cung cấp nhiều không gian hơn so với một chiếc xe Tundra thường xuyên. Bên trong là rất lớn và rất rộng rãi, nhưng nó không phải là điều duy nhất mà đang xảy ra bên trong như có một số tính năng mà thậm chí tăng cường độc quyền và sự sang trọng của chiếc xe.
Nội thất bọc da cao cấp một số tính năng và thiết kế mà không được tìm thấy trong rất nhiều các phương tiện xe tải đầy đủ kích thước trên thị trường. Các vật liệu mềm được đặc trưng trong chiếc xe này và một số upholsteries rất thoải mái là đủ làm cho chiếc xe này là một trong những chiếc xe tải thoải mái nhất trên thị trường.

Nhưng công nghệ không thiếu cho chiếc xe này là bạn sẽ tìm thấy một màn hình LED 7 inch cung cấp thức ăn chăn nuôi liên tục thông tin về tình trạng của nền kinh tế động cơ, nhiên liệu của chiếc xe và nhiệt độ là tốt. Đây có lẽ là hệ thống thông tin trung tâm của chiếc xe Baja mới vì nó sẽ làm cho kiểm soát thông tin nhiều thuận tiện và có thể. Điều này cũng bao gồm một số dữ liệu khác mà bạn có thể cần trong khi lái xe và màn hình là hoàn toàn thiết lập để nó không làm phiền bạn trong khi lái xe.

Động cơ của 2016 Toyota Tundra Baja 1000

2016 Toyota Tundra Baja 1000 có một V-8 động cơ 5,7 lít ẩn dưới đó. Nó là một đầu của đường dây và một động cơ hàng đầu mà sẽ cung cấp cho các xe tải đủ sức mạnh để đi qua bất kỳ loại vật cản hay loại địa hình. Đây là một trong những chiếc xe tải tốt nhất trên thị trường vì nó có thể cung cấp năng lượng thông qua cát và đá dăm rất dễ dàng. Điều này được kích hoạt với 383 mã lực và 4 × 4 khung. Việc truyền là giống như trước đây và là một trong đó đã được giới thiệu với các mô hình năm 2013. Các hộp số sáu tốc độ cho phép chiếc xe đạt đến 60 mph từ 0 trong 6,3 giây, con số rất đáng kinh ngạc từ một chiếc xe tải như Tundra.

Ngày phát hành và giá cả

Ngày phát hành chính thức và giá cả vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin chiếc xe sẽ được phát hành trong phần đầu tiên của năm 2015. Đối với giá là có liên quan, chúng tôi có trách nhiệm phải chờ đợi cho đến khi đó là con số chính xác chắc chắn sẽ được công bố với việc phát hành chính thức. Ước lượng của chúng tôi là chiếc xe sẽ có giá khoảng 47.000 $.Other post

All comments [ 0 ]


Your comments