Toyota Tundra Diesel Ngày phát hành

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Sau sự xuất hiện của mô hình thế hệ thứ hai của mình trên thị trường, đã có thời gian cho một phiên bản mới của mẫu xe huyền thoại của Toyota, 2015 Toyota Tundra Diesel.

Mặc dù ấn tượng đã lớn, các phiên bản trước đó đã không đạt được sự thành công đó đã được dự kiến, chủ yếu là do tình hình kinh tế trong 2007/2008 khi debut, cũng như do mức độ tuyệt vời của lòng trung thành của fan hâm mộ của các thương hiệu ô tô khác phân khúc này.


Toyota Tundra Diesel Exterior

Về mặt thiết kế, mô hình này chắc chắn xây dựng dựa trên các giải pháp thử-và-đúng thiết kế của các thương hiệu xe Mỹ truyền thống, mặc dù nó cũng làm cho rất nhiều cải tiến so với họ. Áp đặt fascia phía trước với lưới tản nhiệt mạ crôm lớn, thiết kế mui xe nổi bật và đèn pha phong cách làm cho một đặc điểm hấp dẫn.

Gương chiếu hậu với các chi tiết mạ crôm và nút bấm để phù hợp, tô điểm cho các bên của chiếc xe tải này. Không gian vận chuyển hàng hóa cũng sẽ cung cấp rất nhiều các phòng lưu trữ, không phân biệt mục đích chính chiếc xe này sẽ có trong hộ gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nội địa

Nhiều khía cạnh của thiết kế nội thất đã nhận được sự chú ý thêm về cải tiến thiết kế và bổ sung. Cùng với việc bổ sung tiêu chuẩn hiện giờ từ Toyota khi nói đến an toàn, trong hình thức của sự an toàn tiên tiến nhất và đáng tin cậy nhất và hỗ trợ lái xe hệ thống, khả năng tiếp cận và thoải mái cũng được cải thiện.

Bảng điều khiển và kiểm soát được chu đáo đặt ra một cách dễ dàng sử dụng được các ý chính, trong khi cung cấp thiết kế tuyệt vời và sự xuất hiện. Trong ổ đĩa thử nghiệm, các chỗ ngồi đã được chứng minh để được thoải mái và hỗ trợ mà không thực nhập cảnh và xuất cảnh khó khăn. Lớp cách âm cũng là một trong những mặt mạnh của mô hình này, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để tận hưởng những chuyến đi dài bằng cách lắng nghe một số âm nhạc thay vì tiếng ồn động cơ dư thừa.

Toyota Tundra Động cơ Diesel

Theo như các hệ truyền động đi, lựa chọn tốt nhất cho năm 2015 Toyota Tundra Diesel chắc chắn là một 5.7L V8 engine hoàn toàn bằng nhôm với ace trong tay áo của mình - sức mạnh của 381 HP.
Tùy chọn này, như trái ngược với các tùy chọn động cơ V6 được giao phối với một hộp số tự động 5 cấp, mang đến cho nó một hộp số 6 cấp tự động. Không được quên, đình chỉ các mô hình mới này đã trải qua khá retune, cải thiện các đặc tính của nó.

Mức giá cơ bản của mô hình này đã được thiết lập tại 42.000 $ trong khi giá chính xác sẽ phụ thuộc vào các đặc quyền và bổ sung nào bạn lựa chọn. Mô hình cơ bản của chiếc xe này đã được phát hành vào tháng Tám năm 2013 trên thị trường Mỹ.


 
 
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments