Toyota Tundra TRD

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Mới nổi ra khỏi dây chuyền sản xuất là mới 2015 Toyota Tundra TRD. Đây là một chiếc xe được cải tạo đã được cải thiện đáng kể việc sản xuất TRD mà đã năm sửa đổi và thiết kế lại xe Toyota. Năm nay, ngoài các đề cập Toyota Tundra, có thêm hai chiếc xe trong dòng, Tacoma và 4Runner cũng đã được thiết kế lại bởi TRD và đã được đưa ra khả năng nâng cao.

TRD thực sự là viết tắt của Toyota Racing Development, và nó đã được thiết kế lại mẫu xe hiện tại của Toyota trong nhiều năm. Công việc của họ là cung cấp một chiếc xe với thông số kỹ thuật nâng cao và hiệu suất tổng thể. TRD cung cấp phụ kiện khác nhau và đã được thêm vào xe tải của Toyota và SUV, khiến họ cuối cùng tốt hơn và thú vị khi lái. Có gì TRD hy vọng sẽ mang lại với 2015 Toyota Tundra là để cho nó tốt hơn off-road vận động và khả năng.
Trên thực tế tất cả các xe tải đã đề cập từ Toyota đã được cải tiến với một gói off-road bổ sung. Nhưng Tundra là một trong đó đứng ra thành tất cả. 2 inch tăng cường hệ thống treo với bánh xe 18 inch mới chỉ là sự bắt đầu hay đúng hơn là cơ sở cải thiện TRD trên các xe tải Tundra. Như bạn có thể nhìn thấy từ các bức ảnh được cung cấp, không có trở ngại là một thách thức đối với Tundra mới và không có địa hình có thể đạt được.

Toyota Tundra TRD Exterior

Các trường hợp với thiết kế bên ngoài là 2015 Toyota Tundra TRD không hiển thị nhiều thay đổi hoặc cải tiến. Chiếc xe là một chút khiêm tốn mà ví dụ Raptor, trong đó cung cấp tất cả các thay đổi ngông cuồng của mình và bổ sung bên ngoài. Đừng nghĩ rằng Toyota Tundra TRD là hào nhoáng và cũng không xa hoa trong bất kỳ cách nào, chiếc xe tải là cơ bản giống với chỉ một vài giải khát vừa phải.
Các mới 2015 Toyota Tundra TRD thực sự dựa trên hiệu quả của nó chứ không phải là về ngoại hình của mình. TRD đã quyết định để cho các thông số kỹ thuật và hiệu suất tổng thể và off-road khả năng làm tất cả các việc nói chuyện về chiếc xe. Một số tính năng thẩm mỹ mà đã được thêm vào là hệ thống ống xả TRD kép và một TRD dập trên bảng giường. Các fan hâm mộ thực sự của Toyota Tundra có thể thực sự nhận thấy sự khác biệt tinh tế từ mô hình cơ sở nhưng nếu không thay đổi là phút và vài như xe tập trung vào những gì nó có thể làm và không làm thế nào nó trông.
Nếu bạn là một fan hâm mộ chết cứng, bạn cũng có thể có được những chiếc xe tải trong sơn màu cam sặc sỡ và độc đáo đó là độc quyền cho loạt pro TRD

Nội địa

Mặc dù những thay đổi của bên ngoài được giữ ở mức tối thiểu, nội thất của 2015 Toyota Tundra TRD đã trải qua một vài bổ sung thú vị. Mức độ thoải mái đã được tăng cường với việc bổ sung một số vật liệu mềm hơn và thoải mái hơn trong khi các bộ phận công nghệ và dấu gạch ngang cũng đã trải qua một số thay đổi.
Giao diện điều khiển trung tâm đã được thay thế bằng xô thay vì băng ghế, các ghế ngồi đều đã được bê bết vải đen TRD-cụ thể với một số khâu màu đỏ tương phản nó và cho nó hấp dẫn hơn. Các tấm cửa và bảng điều khiển cũng đã được đưa ra cùng một cái nhìn và một số khâu màu đỏ tiếp tục trên đó, làm cho một cái nhìn độc quyền mới bên trong cho việc tu sửa TRD này. Chỗ ngồi của lái xe bao gồm một perch điện có thể điều chỉnh và vô lăng tilt-and-lồng, mà sẽ cho phép bạn tìm các vị trí phù hợp nhất cho nhu cầu lái xe của bạn.
Các bảng điều khiển được thiết kế lại năm ngoái, vì vậy không có cần phải đi vào đó. Các bổ sung bao gồm một dễ dàng hơn nhiều để tiếp cận hệ thống âm thanh và hệ thống màn hình cảm ứng âm thanh và chuyển hướng Entun

Động cơ của 2015 Toyota Tundra TRD

Dưới mui xe không có bất ngờ. Các mô hình Toyota Tundra đã được sử dụng cùng một công cụ đáng tin cậy kể từ năm 2007 và như vậy sẽ 2015 Toyota Tundra TRD tiếp tục sử dụng nó như là tốt. Những người từ TRD nhận ra tiềm năng của công cụ này và xem nó như là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho phiên bản remodeled của họ là tốt.
Của Toyota 381 mã lực 5,7 lít V8 là động cơ ban đầu của xe tải Tundra và nó vẫn hoạt động giống như ngày nó đã được cài đặt bên trong cơ thể của chiếc xe này. Phản ứng ga lớn, mô-men xoắn tầm trung và một số khả năng vận động nghiêm trọng là những đặc điểm của động cơ này và là cái gì đó đánh dấu một điểm chuẩn cho thương hiệu này. Có lẽ sự sụp đổ của nó chỉ là tiếng ồn không chịu nổi nó có thể làm, nhưng tất cả trong tất cả và công cụ tuyệt vời cho một chiếc xe thậm chí còn tốt hơn.

Giá và Ngày phát hành

Ngày phát hành chưa được thiết lập vững chắc, nhưng chúng tôi đang mong đợi 2015 Toyota Tundra TRD để được ra trong một vài tháng thời gian '. Hãy chắc chắn để làm theo tất cả các thông tin mà đi ra về chiếc xe này và chúng tôi cũng sẽ giữ cho bạn thông báo trên các dữ liệu về ngày phát hành. Điều này cũng có giá như chúng tôi không có bất kỳ thông tin và có nhiều khả năng để có được nó khi chiếc xe được phát hành.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments