Toyota Vellfire xét 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Chỉ một tháng trước đây, nhà sản xuất Nhật Bản tung ra thế hệ mới nhất của Vellfire của minivan . 2015 mô hình nhận được nhiều nâng cấp, và đây là lý do chính tại sao chúng ta sẽ không thấy nhiều thay đổi trong năm 2016 Toyota Vellfire. Trong thực tế, 2016 Vellfire sẽ được chủ yếu thực hơn, với khả năng cho một số thay đổi nhỏ, trong đó có thể bao gồm một số tính năng hoặc xáo trộn sơn bên ngoài bổ sung. Tên của mô hình xuất phát từ sự kết hợp của từ nhung và lửa. Dưới đây là đánh giá của các thông số kỹ thuật quan trọng nhất của nó:


Toyota Vellfire ngoại thất và nội thất

Mới được thiết kế lại Vellfire MPV trông hiện đại và sang trọng. Kết thúc trước của nó có hai bước đèn pha, trong khi trên lưng nó cung cấp thiết kế cổ điển của đèn hậu. Nó có năm cửa và nơi để chứa lên đến 8 hành khách. Kết hợp với anh trai song sinh của nó Toyota Alphard, Vellfire có thiết kế táo bạo hơn đại diện cho "quyền lực và đổi mới".
Tuy nhiên, điều thú vị nhất về 2016 Toyota Vellfire minivan là nội thất của nó. Đa năng, sang trọng và thoải mái là ba chữ mô tả tốt nhất nội thất của Vellfire. Ghế có thể được cung cấp chỗ ở nhiều cách khác nhau, trong đó cung cấp tính linh hoạt cho các chủ sở hữu của họ, và cơ hội để điều chỉnh sắp xếp chỗ ngồi cho nhu cầu của họ. Vellfire được đánh giá cao trang bị nhiều tính năng, và bọc bằng vật liệu chất lượng cao. Nội thất của nó có kim loại và gỗ chèn cung cấp một liên lạc của sang trọng. Đi xe là nhờ thoải mái và khá để hệ thống tiếng ồn-hủy bỏ khác nhau và hình dạng cơ thể cung cấp ít tiếng ồn của gió. 16 màu Illuminations trần, 17 loa Hệ thống âm thanh cao cấp, Triple vùng tự động kiểm soát khí hậu là một số các tính năng bạn sẽ tìm thấy trong MPV này. 

Hiệu suất Toyota Vellfire

2016 Toyota Vellfire sẽ giữ cho hệ truyền động tương tự như mô hình trước đó. Điều này có nghĩa rằng người mua sẽ có thể lựa chọn giữa ba công cụ.
Lựa chọn đầu tiên là một hệ thống truyền động hybrid. Nó được dựa trên một 2,5-lít động cơ Atkinson chu kỳ có khả năng để cung cấp 150 mã lực kết hợp với eCVT của Toyota và E-Bốn hệ thống. Động cơ này được kết hợp thêm với hai động cơ điện. Một mặt trận sản xuất 141 mã lực và phía sau một trong 67 hp. Nền kinh tế nhiên liệu của 2016 Toyota Vellfire lai được đánh giá ở mức trung bình 45,6 mpg.
Động cơ thứ hai là một 2,5-lít, đó cũng là lựa chọn cơ sở, kết hợp với một 7-tốc độ Sports Sequential Shiftmatic Siêu CVT-i truyền. Tùy chọn Stop & Start System cũng được availbe với kết hợp quyền lực này và tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá ở 30,1 mpg.
Tùy chọn động cơ thứ ba là một động cơ xăng V6 3.5 lít có khả năng để cung cấp 276 mã lực. Truyền dẫn tiêu chuẩn của nó là một 6-tốc độ siêu ECT nền kinh tế tự động và nhiên liệu 22,3 mpg.

Giá Toyota Vellfire và phát hành

Ngày phát hành vẫn không có sẵn, nhưng không mong đợi 2016 Vellfire MPV sẽ có sẵn trên thị trường trước năm 2016 năm dương lịch. Trong thực tế, nó rất có thể là chúng ta sẽ phải chờ đợi mùa xuân hay thậm chí mùa hè 2016 cho phát hành Vellfire của. Giá của model sẽ ở trong phạm vi tương tự, có nghĩa là nó sẽ bắt đầu khoảng $ 27,000.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments