Toyota Venza TNHH V6 - Đánh giá và Giá

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Khi 2014 Toyota Venza TNHH V6 xuất hiện, nhiều người đã không biết làm thế nào để làm rõ nó. Có các tính năng của một chiếc SUV và một toa xe, nhiều người đã coi nó là một loại của một chéo vì có những đặc tính của hai loại được đề cập trong xe. Điểm mấu chốt mà tất cả mọi người đồng ý với là 2014 Venza là một chiếc xe đa năng. Đó chắc chắn là một lợi thế mà chiếc xe được ân sủng với vì cái tốt nhất của thế giới khác nhau cho phép nó để thực hiện tốt hơn trong các tình huống khác nhau. Nó chứa một phong cách SUV đặc trưng nhưng với nhiều phòng cho nó và cho phép cho các chuyến đi mạo hiểm là tốt. xe cực kỳ độc đáo này được xem như là một trong đó là chức năng rất cao và cực kỳ hiệu quả là tốt.


Toyota Venza TNHH V6 động cơ

Vì đây thực sự là một chiếc xe bất thường của một số tiêu chuẩn nó cũng sẽ đi kèm với một tùy chọn động cơ kép. Các tùy chọn đầu tiên có 2,7 lít động cơ bốn xi-lanh có khả năng đạt 181 mã lực. Các tùy chọn thứ hai cung cấp cho bạn một mạnh mẽ 3.5 lít động cơ V6 sản xuất một con số khổng lồ 268 mã lực. Cả hai động cơ được thiết kế với một hộp số tự động 6 tốc độ. Việc truyền tải cũng bao gồm một điều khiển thay đổi tuần tự mà có thể được chuyển sang ổ đĩa phía trước hoặc bốn bánh là tốt. Mặc dù các tùy chọn đầu tiên được công việc làm và nó thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho động cơ xe, nhưng một động cơ lớn hơn có nghĩa là nhiều năng lượng đó là đặc trưng cho sự lựa chọn thứ hai. Cả hai đều là tuyệt vời, chúng tôi không thể tranh luận với điều đó, nhưng nếu bạn muốn tốc độ hơn một chút và điện giá lớn hơn khi nhận được những động cơ thứ hai chắc chắn sẽ có nghĩa là tiền cũng chi tiêu trong trường hợp đó.

Venza TNHH V6 Giá

Với những họa tiết khác nhau và các tùy chọn mà bạn có thể nhận được cho năm 2014 Toyota Venza giá cả khá linh hoạt. Giá rẻ nhất bạn có thể đi đâu đó khoảng $ 28,000 cho các mô hình LE, nhưng nếu bạn muốn bao gồm tất cả các add-ons hay các tính năng đặc biệt mà Toyota đã kết hợp, giá cho chiếc xe có thể đạt được một số $ 40,000 đó là mức giá hiện tại nhiều cho các mô hình Toyota Venza TNHH V6.

Toyota Venza TNHH V6 Exterior

Như chúng tôi đã đề cập, các tính chất linh hoạt của 2014 Toyota Venza TNHH V6 đến từ nó có tính năng kết hợp, và ở một số phần bên ngoài là để đổ lỗi cho giả định đó. Bên ngoài có tính chất wagon cao và cung cấp cho các Venza một cái nhìn đó là một nơi nào đó ở giữa một chiếc wagon cao và hatchback. Cái nhìn tổng thể của chiếc xe được đặt ở đó là khá hiện đại và sang trọng, với sự bao gồm các vỉ nướng lớn ở phía trước cho nó mà hào nhoáng và tìm trong đó chắc chắn thu hút sự chú ý.

Ấn tượng mà 2014 Toyota Venza TNHH V6 cho là ngược lại các mô hình trước đó, trong đó thiết kế là lỗ hổng lớn nhất của nó, là model 2014 năm cuộc triển lãm một đặc trưng của bên ngoài mà cung cấp một lợi thế và không phải là một nhược điểm. Bạn sống và học tập và điều này chắc chắn là trường hợp khi quyết định thiết kế lại năm 2014 Venza.

Toyota Venza TNHH V6 nội thất

Nội thất của 2014 Toyota Venza là chủ yếu được mô tả bằng một từ, thanh lịch. Nhưng chúng tôi sẽ ném trong phong cách để thêm hương vị hơn một chút để nó. Được thiết kế lại nội thất chắc chắn là một trong những tốt kể từ khi chiếc xe thực sự trông giống một phần khi bạn bước vào bên trong. Hạn chế duy nhất được thêm vào thiết kế nội thất của nó là bảng đồng hồ lớn. Một số người đồng ý rằng đây là một trong những lỗi lầm của mô hình này và một cái gì đó để làm giảm các lớp tổng thể.

Các bảng điều khiển mất quá nhiều không gian và mặc dù hữu ích và hấp dẫn nó thiếu hiệu quả. Nhưng bảng bao gồm màn hình cảm ứng, hệ thống định vị và âm nhạc trực tuyến và điện thoại làm cho công nghệ là một cái gì đó chắc chắn có vẻ rất hữu ích cho Toyota Venza, thêm vào đó là giọng nói kích hoạt màn hình cảm ứng DVD, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, kiểm soát hành trình và sự riêng tư kính và bạn sẽ có được một chiếc xe thực sự phong cách và hiện đại. 
 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments