Toyota Verso Thiết kế lại và Giá

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota cuối cùng cũng đã công bố các unveilence của nó mới 2015 Toyota Verso, và nếu chúng ta đánh giá nó bằng các thông số kỹ thuật, chắc chắn nó sẽ mang về truyền thống của trước Verso models.The hàng đầu của mô hình Toyota Verso đầu tiên đã được ba năm trước đây, và kể từ sau đó chiếc xe đã được chứng minh là một trong những chiếc xe nổi bật hơn trong kho vũ khí của Toyota. Nhưng bây giờ nó là thời gian cho một sự thay đổi và tốt hơn là một thiết kế lại. Các facelift rất cần thiết được thực hiện bằng cách tu sửa phần ngoại thất của xe với nhiều cải tiến và bổ sung kỹ thuật vào bên trong. Điều này làm cho các mô hình một trong những kỹ thuật trên thị trường 2015 Toyota Verso và chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả một đô thị nhiều hơn hoặc hiện đại, nhưng chúng tôi cho rằng các trường học cũ sẽ ưa thích tất cả các tiện ích mới có và chắc chắn sẽ tìm thấy một sức hấp dẫn đối với họ và suy nghĩ của họ như là khá hữu ích.


Toyota Verso cơ

Đối với "những gì đang xảy ra với câu hỏi hood" là có liên quan, có tin đồn rằng năm 2015 Toyota Verso sẽ có hai lựa chọn, một động cơ diesel và xăng một. Tiếc là vẫn không có thông số kỹ thuật độc quyền về các công cụ hỗ trợ xăng nào, nhưng chúng tôi biết rằng cả hai động cơ này sẽ được kết nối với một 6-tốc độ hộp số tay, trong khi một trong xăng được liên kết với hộp số tự động Multidrive-S 7 tốc độ . Động cơ chạy diesel bao gồm một lít 1,33 và một động cơ turbo 1.4 D4. Cả hai sản xuất 98 mã lực tại 270 Nm mô-men xoắn.

Verso Giá

Bạn chắc chắn sẽ không tiếc chi phí khi nói đến 2015 Toyota Verso và tại sao bạn, bởi vì điều này chắc chắn làm cho một chiếc xe tuyệt vời, hiện đại và cực kỳ chạy được. Để bây giờ, những thông tin mà chúng tôi có là chiếc xe sẽ có giá đâu đó khoảng € 18,000 hoặc 24,000 $, đó là một giá nhỏ để trả cho một chiếc xe tuyệt vời như năm 2015 Toyota Verso mô hình mới.

Toyota Verso Exterior

Cái nhìn mới của Toyota Verso 2015 chắc chắn cho một cái nhìn hấp dẫn hơn và khỏe mạnh hơn. Chiếc xe được thực hiện cho được sử dụng trong thời hiện đại và do đó có thiết kế giữ với tiền đề này. Chiếc xe trông giống như một giấc mơ và Toyota nói rằng nó thật sự cảm nhận như một trong khi lái xe đó. Ngoại thất được thiết kế lại chủ yếu tập trung vào đèn hậu tăng cường và một lò nướng tốt hơn nhiều là tốt. Các đèn hậu LED hiện nay và cho phép bạn có một sự tương phản đặc biệt hơn khi lái xe mà chắc chắn sẽ nâng cấp lái xe và vận động của chiếc xe của bạn. Chúng tôi kết thúc câu chuyện về ngoại thất với cherry trên đầu và đó là những thiết kế mới bánh xe hợp kim 16 mà không chỉ nhìn tốt, họ cũng cung cấp một hiệu ứng 3D và thêm một giai điệu chút để nhìn lái xe của bạn.

Toyota Verso nội thất

Để sao những câu chuyện về một trong những chiếc xe kỹ thuật nhất trên thị trường, các nhà sản xuất của Toyota Verso 2015 đã quyết định bao gồm một mảng của nhiều người giúp đỡ kỹ thuật trong xe. Nhưng trước hết cho phép bắt đầu với những thiết kế của nội thất cũng được làm giả một chút, nhưng với biện pháp tốt vì các xe bây giờ thể thao một cái nhìn bên trong mới tuyệt vời với màu sắc tấn đôi làm cho nó nghiêm trọng hơn nhiều và tuổi mới cùng một lúc. Những chiếc ghế vô cùng thoải mái và các lái xe sẽ cảm thấy tốt bất cứ nơi nào bạn quyết định đi.

Sự an toàn là một vấn đề lớn là tốt, vì vậy bên cạnh các túi khí tiêu chuẩn có được là hệ thống áp suất không khí lốp mà ngay lập tức cảnh báo bạn về tình trạng của lốp xe của bạn và một camera mặt sau cho phép bạn để có một cái nhìn tốt hơn về những gì đang xảy ra tại đằng sau chiếc xe của bạn. Một màn hình cảm ứng 6.1 inch được bao gồm với hệ thống định vị toàn hiện đại và mới. Kết nối USB, âm nhạc trực tuyến tùy chọn gọi điện thoại, chúng ta cần thêm nhiều hơn? Cũng cho phép jus đề cập đến một trong hơn và đó là 2 hệ thống Toyota Touch mà sẽ thông báo cho bạn về các điều kiện giao thông, chỗ đậu xe có sẵn, chuyển hướng bản đồ một giới hạn tốc độ tùy chỉnh là tốt.

 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments