Toyota Vios giá 2016

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015
Toyota Vios đã được nâng cấp cho mô hình trước đó năm, nhưng có vẻ như Toyota nhằm mục đích làm thêm một bước về phía trước và để cung cấp cho khách hàng của mình nhiều hơn với 2016 mô hình. Những thay đổi sẽ ảnh hưởng đến ngoại thất và nội thất của Vios sắp tới, nhưng động cơ sẽ, rất có thể không thay đổi. Những thay đổi này sẽ được thực hiện như một phần của giữa chu kỳ khát Vios của. Dưới đây là những tin tức mới nhất về những gì chúng ta có thể mong đợi từ các sắp tới 2016 Toyota Vios:

Toyota Vios ngoại thất và nội thất

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, những thay đổi có thể ảnh hưởng bên ngoài của 2016 Vios là tinh tế nhưng hiệu quả. Chúng ta có thể mong đợi bản sửa đổi của các đầu phía trước và phía sau, cũng như một số tính năng nâng cấp. New Vios sẽ áp dụng lò nướng mới, với thiết kế táo bạo hơn và các chi tiết hiện đại. Đèn pha sẽ được định hình lại để tương ứng với những thay đổi nướng và được trang bị với công nghệ chiếu sáng LED. Đèn hậu và đuôi xe cũng sẽ được nhẹ remodeled, nhưng không cực đoan. Vios hiện nay đã làm cho kết quả kinh doanh tốt, vì vậy xuất ô tô Nhật Bản không cần phải thực hiện một số thay đổi quyết liệt. Giải khát giữa chu kỳ này majorly sẽ được làm mới và phiên bản của mô hình hiện tại tăng cường.
Bên trong, chúng ta có thể mong đợi những thay đổi lớn hơn một chút so với bên ngoài. Nội thất của Toyota Vios sắp tới sẽ nhận được cắt tỉa mới, pallet màu có thể là mới và nâng cấp tính năng. Vật liệu sẽ được nâng cao, mà sẽ làm thay đổi lớn về cái nhìn tổng thể của cabin. Hiện nay Vios có sẵn trong 4 biến thể, bao gồm cả G, E, J và S. Tất cả các tùy chọn này được dự kiến ​​sẽ được tiến hành trên vào năm 2016 mô hình năm. 

Toyota Vios cơ và mpg

Các thông số kỹ thuật Vios 2016 sẽ phụ thuộc vào thị trường. Việc cung cấp đầy đủ bao gồm hai động cơ, 1,5 lít và 1,3 lít động cơ 4 xi-lanh.
Động cơ nhỏ hơn - 1.3 lít inline-4 DOHC sản sinh 85 mã lực và 90 lb-ft mô-men xoắn. Lớn hơn và thường xuyên hơn sử dụng đơn vị là 1,5 lít inline-4 DOHC với 108 mã lực và 104 lb-ft mô-men xoắn. Cả hai động cơ có thể được phối giống với một trong hai 5 số tay hoặc hộp số 6 cấp tự động.

Toyota Vios giá và phát hành

New Toyota Vios, giống như người tiền nhiệm của nó, có thị trường cụ thể, nơi nó được cung cấp. Những ngày tháng phát hành thường xuyên thay đổi tùy theo từng thị trường riêng lẻ. Tuy nhiên, ngày phát hành của mô hình có thể không được dự kiến trước mùa thu, khi nó cần được trình bày với những thay đổi theo mô hình này năm facelift. Giá, một lần nữa, không có sẵn, nhưng sẽ không đi cao hơn nhiều so với giá của các mô hình hiện tại, mà bắt đầu vào khoảng $ 20,500.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments