Toyota Yaris DUB 2016

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Được giới thiệu vào năm ngoái SEMA Auto Show là mới nhất 2016 Toyota Yaris DUB Edition. Các Yaris thực sự là chiếc xe nhỏ nhất đội hình Mỹ của Toyota. Nhưng điều này có lẽ là điều mà thu hút người dân từ tạp chí DUB sử dụng chiếc xe này và cung cấp cho nó một makeover hoàn chỉnh aftermarket. Những hình ảnh của 2016 Toyota Yaris DUB bản mạnh hơn lời nói.


 Gì ngay lập tức Dub làm cho chiếc xe Yaris nhỏ là làm cho nó trông meaner và tích cực hơn so với trước đây. Một trang điểm ấn tượng mà người dân từ DUB đã làm cho chiếc xe đã chắc chắn đã làm cho các thắc mắc đó. Các thông số kỹ thuật hiện tại nói cho mình và các makeover hoàn chỉnh của nội thất và thiết kế lại bên ngoài cho 2016 Yaris đã làm cho nó một trong những mục yêu thích tại triển lãm SEMA.
Trước đó, năm 2016 Toyota Yaris có thể đã bị coi là ít xe-mà-có thể trong khi bây giờ sau khi trang điểm của nó, nó sẽ được gắn nhãn là ít xe-that-nên hay thực sự sẽ. Sự tự tin truyền mà DUB đã cho phép chiếc xe này đã nâng cao kỹ thuật của nó, hiệu suất và ngoại hình, và khi nhìn thấy trong ảnh, nó là một trong những mẫu thiết kế mới nhất chèn DUB đã công bố gần đây.Toyota Yaris DUB bản Exterior
Bên ngoài của 2016 Toyota Yaris DUB Edition đã được tăng cường bằng nhiều cách. Kế hoạch ban đầu của DUB để làm cho meaner xe nhỏ đang tìm kiếm là những gì đã được hơn đạt được. Chiếc xe bây giờ trông giống như một pug đáng yêu với thái độ và tất cả của cải của mình thêm phong cách độc đáo mới của nó.
Để bắt đầu với bộ cơ thể mới. Các cơ sở của cái nhìn mới 2016 Toyota Yaris DUB Edition là bộ cơ thể được cung cấp bởi kiểu dáng tùy TS. Họ thực sự thực hiện một thiết kế khá tốt cho các xe DUB Edition và với các cửa sổ kính màu thêm vào và hun khói đèn hậu phía sau nó thêm một cái nhìn mới tàng hình tổng thể cho các Yaris đó chỉ là hơi thở.
Như hình như là xu hướng tại triển lãm SEMA, nhiều mẫu xe ra đến với một bảng màu hai tông màu. Vì vậy, trong trường hợp với năm 2016 Toyota Yaris mà DUB đã chọn sự kết hợp giữa mờ trắng ngọc trai, được trao cho cơ thể của chiếc xe, và sơn bóng màu đen, cho phần phía sau của chiếc xe. Các bộ cơ thể mới và màu sắc được lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe tạo ra một cộng sinh hoàn hảo cho một trong những thiết kế vĩ đại nhất trong show SEMA

Nội địa

Tại mỗi SEMA giới thiệu những niềm vui lớn nhất có lẽ ngả mình trên bên trong của xe, và như vậy là trường hợp của 2016 Toyota Yaris DUB Edition. DUB đã tập trung vào làm cho một môi trường xe thể thao ở bên trong và cũng bổ sung thêm một số tính năng tạo kiểu tóc mà đi tay trong tay với bên ngoài cái nhìn tích cực. Ngoài ra hộp bùng nổ không thể tránh khỏi mà đã được bổ sung tăng cường khả năng giải trí của xe.

Các bên bao gồm một số tài sản phong cách rất thú vị. Những chiếc ghế đua Sparco đã được thêm vào cho các bên trong và một tùy chỉnh thanh cuộn ngọc trắng đặc biệt. Điều đó phù hợp với phong cách mạnh mẽ nhất thực sự là màu đen, da lộn siêu sao biểu diễn và những điểm nhấn màu đỏ thêm mà kết luận cái nhìn mới của mô hình. Tất cả điều này mang lại hay đúng hơn kết luận việc chuyển đổi tuyệt vời mà chiếc xe đã trải qua.
Trong thân cây, bạn sẽ tìm thấy các goodies chúng tôi đang tìm kiếm. Hệ thống âm thanh hoàn toàn mới và hiện đại ẩn bên trong và là vương miện của thiết kế lại của DUB. Nó bao gồm ba bộ khuếch đại và hai loa siêu trầm với sự bổ sung của hai loa lớn. Nó được đính kèm bên trong một thiết lập sợi thủy tinh với da và dấu sơn.

Động cơ của 2016 Toyota Yaris DUB

Các nâng cấp thẩm mỹ là tất cả những năm 2016 Toyota Yaris DUB Edition đã nhận được có nghĩa là động cơ thực sự vẫn như nhau. Các thông số kỹ thuật của động cơ là không được làm giả mạo với thời gian này mặc dù chiếc xe với hình thức này nhìn chắc chắn có thể sử dụng một tinh chỉnh dưới mui xe một chút. Chiếc xe vẫn sẽ bao gồm cũ inline 1,5-lít bốn xi-lanh, cho phép 106 mã lực và 103 lb-ft. Với việc bổ sung các năm tốc độ truyền dẫn sử dụng nó hoàn thành hệ thống truyền động của xe.
Như không có sự can thiệp với động cơ có một số chi tiết khác mà đã được thay đổi. Ví dụ hệ thống treo đã được giảm xuống đến độ cao 20-inch và bánh xe đã được thay đổi là tốt. Các bánh xe lõm bóng đen DS643 đang cưỡi trên Nitto Invo lốp. Các kit nghỉ bao gồm một hệ thống cánh quạt StopTech và TRD Big Brakes.

Giá

Không có thông tin chính xác về chi phí có sẵn của Toyota Yaris DUB bản xe năm 2016. Giá vẫn còn nhiều bí ẩn đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể đoán và ước tính nếu chúng ta lấy giá cơ sở của xe Yaris và bao gồm giá của các tính năng bổ sung cho chiếc xe. Các 14.845 $, vì vậy chúng tôi giả định rằng giá của Toyota Yaris DUB có thể là $ 40,000.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments