Volvo C30 Polestar Performance Concept

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015
Không giống như Mercedes và BMW, trong đó có một số dòng xe thể thao mạnh mẽ, Volvo cắn phía sau. Volvo ý nhiều hơn đến chiếc xe có tính bảo mật cao đặc biệt để sử dụng trong gia đình và lớp học hành.
 
Trong số các mẫu xe Volvo có bản năng của một chiếc xe thể thao thực sự là một chiếc xe hatchback 2 cửa mà Volvo C30. Mẫu C30 dường như mượn phong cách của nóng nở nổi tiếng phiên bản Honda Civic Type R Mugen châu Âu. Mô hình C30 đã được nâng cấp hoặc tái điều chỉnh bởi các Polestar chỉnh Thụy Điển.
Kết quả rất thú vị khi chỉnh điện tạo ra bởi động cơ 2,5 lít 5 xi-lanh C30 là cao 399bhp và 511 Nm mô-men xoắn, đáng kể vượt quá sức mạnh sẵn có tại Mitsubishi Evolution 10. Nó có 6 tốc độ hộp số tay và gia tốc có thể được thực hiện trong vòng 4,6 giây từ 0-1ookm / h.
C30 Performance Concept Prototype đã được nhuộm màu xanh nước biển nhẹ nhàng để che giấu sức mạnh thực sự là ẩn. Gần đây tôi đã được đi du lịch đến Putrajaya và Malacca đã đâm sầm vào một mô hình C30 trên đường cao tốc phía bắc.
Chiếc xe tăng tốc với ống xả có âm thanh khắc nghiệt. Các mô hình không thể được xác định từ phiên bản C30 được mà. Nếu nó là một mô hình C30 được bán ở nước ta theo đặc điểm kỹ thuật của địa phương, có khả năng là nó đã bị điều chỉnh bởi các chủ sở hữu.
Những gì tôi có thể nói là Volvo C30 là một chiếc xe hatchback phong cách thể thao và một thiết kế để được chuyển đổi thành một chiếc xe với DNA đua. Công ty điều chỉnh ô tô đã chứng minh khả năng C30 Polestar thông qua sửa đổi cực đoan thực hiện cho nó.

Không rõ liệu phiên bản C30 Polestar sẽ bán được hay không bởi vì, theo Autocar, chi phí để xây dựng các mô hình là £ 40,000.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments