Xe Toyota Hybrid 2015

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015
Lai xe ô tô đã thực hiện một cuộc cách mạng của riêng mình. Với sự xuất hiện của chiếc xe hybrid đầu tiên, mọi thứ đã thay đổi và thế giới đã bắt đầu nghiêng về phía một tương lai tốt hơn sạch hơn. Ở đây chúng ta có một số trong những phổ biến nhất Toyota Hybrid Cars 2015 . Nhiều nhà thiết kế xe hơi đã thấy lợi thế trong loại xe và đã bắt đầu sản xuất các loại và các mô hình của các thương hiệu riêng của họ.
Một trong những nhà thiết kế xe xanh nhất chắc chắn là Toyota, người bằng cách nhìn thấy lợi thế các loại xe ô tô đã làm cho môi trường đã bắt đầu sản xuất nhiều hơn và thậm chí còn tốt hơn xe hybrid. Công nghệ hybrid sao kết hợp với thiết kế đẹp và khéo léo rất đáng tin cậy gì xe của Toyota cung cấp cho khách hàng của họ. Mỗi năm, Toyota quản lý để chịu thua kém chính nó với một đội ngũ các xe hybrid trong xử lý của họ.
 
Trên con đường hướng tới một tương lai xanh và nhiên liệu hiệu quả, Toyota đã giới thiệu một hạm đội mới của tier xe hybrid Prius và thương hiệu của họ cho năm 2015. Nó bao gồm một số sáng rất ấn tượng trong một số xe mà còn là một màn hình hiển thị rất đẹp của các nghề thủ công tốt đẹp trong mỗi xe. Kiểm tra đánh giá của xe hybrid mà Toyota đang mang đến cho khách hàng của họ trong năm 2015.

Xe Toyota Hybrid 2015 - Camry Hybrid

The Camry đã được phổ biến nhất và các đầu nhìn thấy những chiếc xe hybrid tại Mỹ trong mười hai năm nay. Một trong những thủ xe hybrid của Toyota đã là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người muốn tận hưởng một chuyến đi thoải mái mà không cần bất kỳ fusses. Ngoài các thông số kỹ thuật của chiếc xe này đã luôn luôn đáng tin cậy và đầu notch.
Với bản cập nhật của 2015 Camry Hybrid, mọi người sẽ có được một chiếc xe mạnh bạo hơn và mạnh mẽ hơn. Thái độ và một chút của một cú đá vào nó mà chắc chắn đã được giải quyết với mô hình này những gì chiếc xe thiếu được. Chiếc xe có cái nhìn bên ngoài sửa đổi thái độ đó cho biết thêm nhiều hơn một chút để nó với nội thất để phù hợp là tốt.
Đây là Camry thể thao nhất chưa và bên cạnh đó làm cho các fan hâm mộ hiện tại hạnh phúc, nó chắc chắn nhất sẽ bổ sung thêm một vài cái mới và xây dựng trên cơ sở của người hâm mộ nhiều hơn. Các mô hình cơ bản bao gồm 2.5 lít bốn xi-lanh động cơ trim, trong khi một tùy chọn là 3.5 lít V-6, tăng cường với một động cơ điện của khóa học. Có tổng cộng 178 mã lực có sẵn với điều này Camry 2015 và đánh giá một EPA ước tính 25 mpg trong thành phố hoặc một ổ đĩa 35 mpg trên đường cao tốc.

Avalon hybrid

The Avalon Hybrid của Toyota là một trong những chiếc xe phổ biến nhất của họ và đã được tổ chức như là một trong những người an toàn nhất và đáng tin cậy nhất được nêu ra. Những đặc điểm của mô hình 2015 đều được giữ cùng với một trẻ hóa nhất định của xe sẽ thu hút một đám đông trẻ. Chiếc xe vẫn không phải là thể thao tìm nhưng nó đã nhận được một dip rất cần thiết trong đài phun nước của tuổi trẻ để làm cho nó nhiều thú vị và hấp dẫn hơn trước.

Với nội thất sửa đổi và vô số các nâng cấp công nghệ trong đó có hơn spruced lên sức sống của xe, 2015 Avalon lai chắc chắn sẽ là một đi xe cho nhiều người hâm mộ của thương hiệu. Nhưng Toyota đã giữ tiêu chuẩn của xe Avalon của họ như là sự sang trọng, có thể được so sánh với các loại xe Lexus, cũng là rõ ràng.
Với sự nâng cấp hiện tại chiếc xe sẽ có thể đạt được một sức mạnh 200 mã lực bằng cách sử dụng một chu kỳ Atkinson bốn xi-lanh song song với một nickel-metal-hybrid pin và hai động cơ điện. Với tuổi thọ pin dài và với một đánh giá của EPA 40 mpg trong thành phố và một ổ đĩa 39 mpg trên đường cao tốc, Avalon là một trong những giống lai tốt nhất và mẫu xe xanh trên thị trường, nó chắc chắn là một trong những sang trọng nhất trong đội tàu của Toyota và các kinh nghiệm lái xe thú vị là không khác nhau giữa thường xuyên và các mô hình lai.

Highlander Toyota Hybrid Cars 2015

Các mới 2015 Toyota Highlander Hybrid là một trong những hạng trung SUV giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Với một mức giá rất hợp lý kết hợp với nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời xe này có khả năng, nó chắc chắn làm cho nó một trong đó là một năng lượng và tiết kiệm tiền xe tốt.
Cái nhìn của mình những gì đã thay đổi cho Highlander là. Các fan đang hạnh phúc hơn với một tỷ lệ đầu tiên thiết kế cabin mới và một cảm giác yên tĩnh của lái xe với xe đề xuất. Như mọi người sẽ nói, nó giống như một con mèo con purrs và cũng cung cấp cho bạn tất cả các tiện nghi trong thế giới để tận hưởng nó. Phiên bản hồi sinh của các mô hình lai Highlander tăng thêm chất lượng của đội tàu lai mà Toyota đang trình bày.
Với việc phát hành của Highlander mới đến các thông số kỹ thuật động cơ mới cho mẫu xe này. Nó bao gồm một động cơ xăng V6 với sự kết hợp của ba công cụ được cung cấp điện. Với một nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, thành phố 27 mpg và 28 mpg đường cao tốc ổ, chiếc xe cũng có một mùa xuân rất mạnh để nó có khả năng tăng tốc tuyệt vời. Ngoài ra chiếc xe đã trải qua một số điều chỉnh và bổ sung thêm rất nhiều để xử lý của nó, đặc biệt là trong ổ đĩa đường cao tốc
 
Prius Hybrid mà bắt đầu nó tất cả. Có lẽ chiếc xe hybrid đáng chú ý nhất và một với các nền kinh tế nhiên liệu cao nhất là đá quý niềm tự hào của đội tàu của Toyota. Nó vẫn đỉnh cao của chiến dịch xanh của nó và bây giờ đi kèm được cập nhật lần thứ sáu là một chiếc xe hoàn toàn mới.

Điều gì làm cho Prius chưa từng có với ngay cả những chiếc xe điện trên thị trường hệ thống Synergy Drive lai của nó. Nó cho phép Prius mới để đạt được một sức mạnh của 134 mã lực được thực hiện với sự kết hợp của một động cơ 1.8 lít bốn xi-lanh và hai máy phát điện động cơ điện. Điều thú vị là sự kết hợp của hai nguồn quyền hạn cho phép và thêm mô-men xoắn của động cơ xăng và điện, mà là duy nhất cho xe Prius.
Với một EPA ước tính 51 mpg trong thành phố và 48 ổ đĩa trên ổ đĩa đường cao tốc, xe Prius là không có nghi ngờ xe nhiên liệu hiệu quả nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn xem các thuộc tính của nó lái xe kiểm tra dưới video và xem làm thế nào nó xử lý.

Toyota Prius C

Những gì đặc trưng nhất của Prius C xe 2015 là kích thước nhỏ của nó, mà làm cho nó một chiếc xe lý tưởng cho các ổ đĩa thành phố với hiệu quả nhiên liệu hoàn hảo của nó. Như bạn có thể thấy ở đây:  Prius C là phương tiện ít tốn kém nhất trong gia đình Prius của Toyota và chắc chắn một trong những người đáng yêu nhất. Hình dạng tuyệt vời của nó và thiết kế làm cho nó một chiếc xe đáng yêu với một cảm giác tuyệt vời khi lái xe nó.
Thương hiệu này đã được đưa ra lần đầu tiên vào năm 2012. Đây là nhỏ nhất nhưng một trong những nhiên liệu hầu hết các xe hiệu quả trên thị trường. Các phiên bản mới được phát hành năm 2015 không cung cấp nhiều kích thước và đặt tiêu chuẩn vẫn giữ và ước tính giá EPA trên 50 mpg. Nó có sẵn trong bóng ma màu khác nhau mà sẽ là một bổ sung những người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích.

Điều thú vị về các mô hình mới là thiết kế sẽ đánh lừa bạn không nghĩ rằng nó không phải là một chiếc xe hybrid. Nó khá giống như một chiếc xe thông thường gù, nhưng đó là khi bạn thấy phù hiệu là khi bạn nhận ra những gì đang thực sự ẩn bên dưới. Những gì các mô hình 2015 mang lại thực sự và tổng thể tích cực hơn cái nhìn mà sẽ thêm thái độ nhiều hơn một chút để chiếc xe nhỏ này.

Prius Plug-in

Các bài mới và cải tiến Prius Plug-in xe từ Toyota đi kèm với một số khả năng đặc biệt cho nó. Nó có thể đi du lịch một chiều dài 11 dặm hơn các xe Prius tiêu chuẩn và làm như vậy về năng lượng điện một mình. Chiếc xe là rất tốt trong việc xử lý và là một bổ sung tuyệt vời cho đội màu xanh lá cây của Toyota.
Bên cạnh đó đã có một nền kinh tế nhiên liệu đặc biệt, các plug-in khả năng xe Prius này là những gì làm cho nó độc đáo giữa các đồng nghiệp của mình. Nó cho phép đánh giá EPA ước tính 95 mpg, mà là khá đáng kinh ngạc cho một chiếc xe hybrid. Mặc dù đắt hơn so với Prius tiêu chuẩn, nó cũng có giá trị tiền đầu tư vào nó.
Các hệ thống truyền động của năm 2015 Prius plug-in bao gồm một cặp động cơ điện-động cơ kết hợp với một động cơ 1.8 lít bốn xi-lanh. Các gói công nghệ lithium-ion mới có nhiều khả năng hơn so với Prius tiêu chuẩn. Một cắt giảm thời gian nạp tiền, mà có thể được thực hiện trong 3 giờ, bằng cách sử dụng một bộ sạc volt 120 gì các phiên bản Plug-in cũng được, hoặc trong một nửa là rằng nếu bạn sử dụng một 240 volt một.

Prius V

2015 Toyota Prius V là xe thực dụng nhất của dòng Prius. So với các đồng nghiệp của mình, nó là chiếc xe gia đình tốt nhất trên thị trường bao gồm các tiêu chuẩn nhiên liệu đặc trưng hiệu quả mà tất cả các xe Prius có. Nó cũng cung cấp một đoạn đường chở hàng lớn nhất trong số tất cả những chiếc xe được ra khỏi xe hybrid của Toyota.
Xem cập nhật của nó là gì mới cho năm 2015 Prius V mô hình. Chiếc xe đã trải qua toàn bộ một facelift, cả bên trong và ngoài. Trong khi một cái nhìn mới hiện đại được đặc trưng trên bên ngoài của xe, với một thiết kế phần mặt trước mới, bên trong đã được cập nhật với các tính năng công nghệ bổ sung và các tiện ích thoải mái là tốt.

Động cơ của nó, mà vẫn giống nhau gì không phải là mới đối với dòng Prius V là. Nhưng tuy nhiên, Prius V vẫn còn nhiên liệu hiệu quả và đáng tin cậy để sử dụng ngay cả với động cơ cũ. Tại sao chúng ta sẽ thay đổi một cái gì đó mà không được công việc tuyệt vời? Sự kết hợp của 1,8 lít Atkinson-chu, bốn xi-lanh hybrid và một gói pin nickel-metal hybrid cho phép Prius V để đạt 134 mã lực và một nền kinh tế nhiên liệu 40 mpg ổ thành phố và 40 mpg đường cao tốc ổ đĩa. Đó là một số trong hầu hết phổ biến Toyota Hybrid Xe ôtô năm 2015.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments