Bán xe mới tiếp tục tăng

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Doanh số bán hàng dự báo cho thị trường xe hơi mới của Anh được sửa đổi lên như đăng ký xe mới tăng một lần nữa.
Các số mới xe bán ra tại Anh mỗi tháng đã tăng lên một lần nữa trong tháng thứ 29 liên tiếp, gây Hội Motor sản xuất và thương nhân (SMMT) để nâng mức dự báo doanh số bán xe tại thị trường Anh.

172.907 chiếc xe mới được đăng ký trong tháng 7 năm 2014 - tăng 6,6 phần trăm, tương đương hơn 10.000, so với cùng tháng năm ngoái.
Điều đó mang lại tổng số xe bán ra tại Anh cho đến nay trong năm 2014 để 1.460.172 - 10,1 phần trăm nhiều hơn đã được bán ra vào thời gian này trong năm 2013.

Thị trường sôi động đã gây ra SMMT sửa đổi dự báo tổng doanh thu của nó vào năm 2014 lên 8,1 phần trăm, lên 2,45 triệu.

Các Ford Fiesta vẫn đứng đầu danh sách là chiếc xe mới phổ biến nhất ở Anh, với 8854 được bán trong tháng này. Các Ford Focus là ở vị trí thứ hai với 6013.

Danh sách top 10 sách bán chạy nhất cũng bao gồm các mới Mini, mà gần đây đã được bán, trong vị trí thứ 10. Đó là một trong ba chiếc xe Anh-xây dựng trong danh sách, hai người kia là Vauxhall Astra trong 6 và Nissan Qashqai thứ 5.

Trong khi đó, Mitsubishi Outlander PHEV đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất đủ điều kiện cho các Plug-In Car Grant của Chính phủ, đánh bại Nissan Leaf và Toyota Prius Plug-In.

Các SMMT chỉ đến nhiều sự lựa chọn, cũng như lãi suất hấp dẫn về tài chính chiếc xe mới, như là lý do cho sự thành công liên tục của thị trường. Nhưng nó cũng cảnh báo rằng dự kiến ​​tổng nhu cầu đến trung bình trong những tháng tới.

Mike Hawes, Giám đốc điều hành của Hiệp hội, cho biết: "Tháng Bảy thấy thị trường xe mới kéo dài thời gian kỷ lục tăng trưởng đến một tháng thứ 29, khi người tiêu dùng tin tưởng đã tận dụng một loạt các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại tài chính hấp dẫn trên mới nhất tiết kiệm nhiên liệu mới xe ô tô.

"Tuy nhiên, sự tăng trưởng vừa phải trong ba tháng qua cho thấy nhu cầu tổng thể được bắt đầu ổn định."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments