Hiển thị mô hình phác thảo mới nhất của Nissan sedan

Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015
Nissan đã giới thiệu một bản phác thảo (sketch) model sedan mới nhất của họ cho thị trường toàn cầu trong tương lai. Mô hình này sẽ ra mắt trong thời gian Trung Quốc (Quảng Châu) Triển lãm ô tô quốc tế đến 8 trong tháng 12 năm 2010.

Trích đoạn từ website Nissan;
Nissan trình làng Phác họa Sedan toàn cầu trong tương lai của mình
YOKOHAMA (12 Tháng 2 năm 2010) - Nissan Motor Co., Ltd. hôm nay tiết lộ các phác thảo của mẫu sedan toàn cầu mới của nó. Mô hình này sẽ được công bố tại Trung Quốc lần thứ 8 (Quảng Châu) Triển lãm ô tô quốc tế vào tháng Mười Hai, 2010.
Dodge Charger RT 1970 mà đã được cải tạo và một cơ quan được chứng minh khi chơi rượt đuổi trong đường hầm biên giới Mexico hang-Mỹ hiện nay sẽ được bán bởi Volo Auto Museum ở Illinois với giá $ 129,998.00. Có những người thích để đào tạo để trở thành một bộ sưu tập cá nhân? Nếu bạn là cũng đủ không thể nhìn vào các bức ảnh mô hình bộ sưu tập 'xe cơ bắp' là lần cuối cùng.
'Muscle Car', trong tiếng Anh có nghĩa là "chiếc xe cơ bắp", là đặc biệt lớn khi một ngôi sao lớn trong các bộ phim như Fast & Furious 4 (2009), tăng thêm giá trị của các trình điều khiển xe không ai khác hơn là thần tượng diễn viên của nhiều người, Vie Diesel (Dominic Toretto).
Độc quyền, một người nào đó đã bị rò rỉ tài liệu hoặc tờ rơi Lancer mới nhất Proton Waja, như các bạn thấy ở trên. Nó đã được xác nhận rằng Proton Waja Lancer đã có một tên mới mà không kém ngon, Proton Inspira.
Thông qua hình ảnh tài liệu này, Proton Inspira có sang số mái chèo, điều khiển từ xa thân cây, cản trước phong cách đẹp và tích cực, điều khiển nhiệt độ tự động hoàn toàn (hoàn toàn kiểm soát khí hậu tự động), đánh giá năm sao (mức độ bảo mật), bảo dưỡng miễn phí cho 2 năm, và giá cả bắt đầu RM79, XXX. **
Proton Inspira đã có thể được đặt (đặt chỗ) tại các showroom ở gần vị trí của bạn, như nó nói trong cuốn sách nhỏ. Proton Inspira - có nghĩa là di sản không Proton Waja.
Có một số hình ảnh mới nhất của Proton Inspira nhìn thấy trong Proton Inspira Club. Các hình ảnh được rõ ràng hơn và có một góc đáng yêu. Nhờ Proton Inspira Club đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất Proton Inspira.
Thay đổi kiểu Proton Waja
SHAH ALAM 12 tháng 10 - Một mô hình mới của Renault, mà tên vẫn được giữ bí mật, sẽ được bán với giá dưới RM80,000 mỗi đơn vị cho 1,8 lít và dưới RM95,000 cho động cơ 2,0 lít.
Có ba biến thể có sẵn MIVEC động cơ 1,8 lít mô hình sử dụng hộp số tay và số tự động và mô hình 2,0 lít với hộp số tự động.
Bắt đầu từ thứ Năm này, những người muốn có một chiếc xe được gọi là mô hình thay thế Waja có thể đặt chỗ trên toàn bộ mạng lưới của Proton Edar một với thanh toán tạm ứng của RM1,000.
Tên của các mẫu xe có tên mã là P3-90A cũng sẽ được công bố vào ngày mai, cho là đã "lấy cảm hứng từ tên địa phương, và chính thức ra mắt trên thị trường là vào ngày 10 tháng Mười Một.
Mô hình này là một phiên bản chuyển đổi của các huy hiệu Mitsubishi Lancer, vận hành và hệ thống treo (treo) được tăng cường bởi Proton và chạm "tay lái nghịch Lotus 'cho phù hợp với mặt đường và phong cách lái xe địa phương.
Hôm qua, đại lý Toyota đã được thực hiện để kiểm tra lái xe chiếc xe này, trong khi ngày hôm nay, một nhóm các nhà báo lái xe băng bao gồm Utusan Malaysia đã được lái xe thử nghiệm của Proton Centre of Excellence ở đây lên đến cao nguyên Genting.
Điều này được hiểu rằng Renault đang đặt mục tiêu bán được hơn 1.000 chiếc xe tháng với 1,8 lít phiên bản hộp số tự động dự kiến ​​sẽ là sự lựa chọn đầu tiên.
Dựa trên nghiên cứu Utusan Malaysia, có những thay đổi tối thiểu thực hiện cho các xe trên cùng của lưới tản nhiệt phía trước và cản sau hơn Lancer.
Chiếc xe này là nhằm vào người tiêu dùng và Proton Waja và Persona mô hình của các thương hiệu khác trong các lớp học, những người muốn nâng cấp cho chiếc xe thể thao phong cách mới, nhưng vẫn phù hợp cho các gia đình.
Proton áp đặt các yêu cầu nghiêm ngặt về công bố trong một bức ảnh báo chí của chiếc xe và hình ảnh được công bố ngày hôm nay bởi các công ty quản lý của chính nó.
 
  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments