Honda Fit / Jazz hybrid

Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015
Honda Jazz hay còn gọi là Honda Fit ở Nhật Bản sẽ làm cho một sự xuất hiện đặc biệt tại Paris Motor Show 2010. Honda Jazz là đây không phải là một mô hình tùy ý vì nó sẽ đi lên với động cơ của Honda Insight và Civic hybrid, do đó có nghĩa đây là mô hình Jazz hybrid. Theo Honda, Jazz hybrid là người đầu tiên trên thế giới xuất hiện trong phân khúc B.

Sử dụng động cơ xăng-điện 1,3 lít i-Vtec với hộp số CVT, Jazz hybrid sử dụng động cơ điện như bánh sandwich giữa cả hai. Sản xuất trở nên hiệu quả hơn với lượng khí thải CO2 giảm carbon cũng như mức độ tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Các phiên bản hybrid Jazz sẽ được bán tại Anh vào đầu năm 2011. Hiện tại, Honda Jazz hybrid ảnh gửi tại Lime Green màu (vôi màu xanh lá cây) bằng kim loại.
Thông tin thêm sẽ được sản xuất bởi các cuộc triển lãm Honda trong khi mô hình này tại Paris Motor Show 2010 vào tháng sau. Mô hình này được dự kiến ​​sẽ được đưa vào thị trường nước ta như một lựa chọn cho những người có nguồn tài chính mạnh mẽ và một mức độ quan tâm đối với việc bảo vệ môi trường.
Thông cáo báo chí
HONDA JAZZ HYBRID TECH GETS
Một phiên bản hybrid của Honda rất được yêu thích Jazz sẽ ra mắt thế giới tại Paris Motor Show vào tháng Chín, đưa lượng khí thải thấp hơn và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu cho supermini thực tế.
  • Cải thiện khí thải và tiết kiệm nhiên liệu cho supermini phổ biến
  • B-class đầu tiên hybrid xe thế giới
Sự ra đời của hệ thống của Honda xăng-điện IMA với Jazz, làm cho chiếc xe đầu tiên trên thế giới B-phân khúc hybrid.
Với tính thực tiễn và tính linh hoạt của Jazz hiện nay, nhưng với giảm phát thải CO2 và cải tiến để tiết kiệm nhiên liệu, phiên bản hybrid sẽ được bán tại Anh vào đầu năm 2011.
Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ tương tự như Insight hybrid; 1.3-lít động cơ i-VTEC kết hợp với một hộp số CVT, với một động cơ điện kẹp giữa hai để tạo ra một hệ thống hybrid song song. Các hybrid Jazz - giống như các mô hình hybrid Insight và Civic - sẽ có khả năng chạy trên các động cơ điện một mình dưới một số điều kiện môi trường và tốc độ thấp.
Phần lớn thực tiễn của Jazz có nguồn gốc từ chiều cao của nó, nhưng mặc dù là cao hơn so với Honda Insight hiện tại, phiên bản hybrid của Jazz quản lý để duy trì mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 trên mức độ so sánh.
Nhìn bề ngoài, mới, Jazz sạch này được phân biệt với các phạm vi hiện tại của đèn pha được sửa đổi với một vòm xanh, đèn sau rõ ràng, lưới tản nhiệt phía trước mới, cản kế lại và một trang trí chrome cổng sau. Các hybrid mới cũng sẽ có sẵn trong một loạt các màu sắc hiện có cộng với một bespoke Lime Green kim loại.
Bên trong, cabin cũng được đưa ra một cái nhìn tươi mới, với bảng điều khiển tối hơn màu duy nhất, tương phản mạnh mẽ với ánh sáng màu xanh của mặt đồng hồ và các dụng cụ bảng điều khiển. Các hybrid mới cũng có sẵn với viền da, lần đầu tiên này đã có sẵn trên một mô hình Jazz ở châu Âu.
MPG và dữ liệu phát thải sẽ được phát hành tại Paris Motor Show vào tháng Chín.
Cùng với Jazz Hybrid mới, Honda sẽ hiển thị các mô hình năm 2011 Insight, CR-Z, Jazz, CR-V, Accord và Accord Tourer, cũng như các VFR1200F thể thao xe máy lưu diễn trang bị động cơ V4, và một chiếc xe tay ga PCX phong cách với lượng khí thải thấp nhàn rỗi ngừng động cơ 125cc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments