Điều hành Toyota đã bắt giữ hơn các loại thuốc được phát hành

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Julie Hamp bị bắt ngày 18 tháng 6 trên sự nghi ngờ của nhập khẩu oxycodone, thuốc giảm đau có chất gây mê, vào Nhật Bản. Toyota xếp hạng cao nhất nữ điều hành cho đến khi cô ta bị bắt ở Nhật Bản vì nghi ngờ vi phạm pháp luật ma túy đã được phát hành từ giam giữ mà không tính phí.
Julie Hamp, 55 tuổi, người đã từ chức hồi tuần trước từ Toyota, đã bị bắt vào ngày 18 tháng 6 trên sự nghi ngờ của nhập khẩu oxycodone, thuốc giảm đau có chất gây mê. Thuốc được kiểm soát chặt chẽ tại Nhật Bản. Cô nổi lên từ một tòa nhà cảnh sát Tokyo hôm thứ tư, nơi cô đã bị bắt giữ và bị đưa đi trong một minivan.Ms Hamp, một người Mỹ, đã được bổ nhiệm ba tháng trước đây như là người đứng đầu của quan hệ công chúng tại các hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản, trong một động thái cao cấp mà đã được nhấn mạnh bởi Toyota như thúc đẩy sự đa dạng.
Các công tố viên cho biết hôm thứ Tư rằng cô sắp xếp với người cha của mình để có 57 viên thuốc oxycodone gửi qua thư không khí từ Mỹ đến một khách sạn ở Tokyo vào tháng Sáu. Họ nói rằng hành động này đã nhập khẩu một chất gây mê nhưng đã quyết định không theo đuổi phí.
Các công tố viên Nhật Bản không bắt buộc phải công khai giải thích lý do cho quyết định của mình. Các chuyên gia pháp lý nói rằng một chương trình của hối hận, lần đầu, người phạm tội có xu hướng để giành chiến thắng một số khoan hồng. Mang trong một loại thuốc kiểm soát chặt chẽ như là một tội phạm nghiêm trọng ở Nhật Bản, thường dẫn đến chi phí.
Toyota đặt tên là một sự thay thế cho bà Hamp hôm thứ Tư, bổ nhiệm Shigeru Hayakawa, một sĩ quan và Hội đồng quản trị thành viên cao cấp. Ông Hayakawa, người đã gia nhập Toyota vào năm 1977, có kinh nghiệm trong các hoạt động của công ty Mỹ và là một cựu chiến binh truyền thông tại công ty.

Toyota đã nhắc lại lời xin lỗi của mình cho "sự nhầm lẫn và mối quan tâm" bắt giữ bà Hamp của có thể đã gây ra.
Nó một lần nữa hứa sẽ thúc đẩy những người có trình độ, không phân biệt quốc tịch, giới tính và tuổi tác, như Toyota tiếp tục những nỗ lực của mình "để trở thành một công ty toàn cầu thực sự".
Chủ tịch Toyota Akio Toyoda đã bảo vệ bà Hamp, gọi cô là một thành viên quan trọng của đội Toyota. Các quan chức công ty cho biết họ không biết nơi ở hoặc kế hoạch của mình.
Ông Toyoda đã thừa nhận công ty có khả năng phải làm nhiều hơn để giúp di chuyển của cô là giám đốc điều hành nước ngoài đầu tiên được đóng quân lâu dài tại Nhật Bản.
Cô bị bắt, một bối rối lớn cho Toyota, nêu bật những sơ suất trong nỗ lực đa dạng hóa và trở nên quốc tế hơn trong văn hóa doanh nghiệp của mình.
Giám đốc điều hành hàng đầu của Toyota chủ yếu là nam giới Nhật Bản, mặc dù một số tiến bộ đã được thực hiện trong những năm gần đây để thúc đẩy người nước ngoài. Ms Hamp là các hồ sơ cao nữ xúc tiến đầu tiên.
 

Sakae Komori, một luật sư người thường xuyên xử lý các trường hợp liên quan đến ma tuý, cho biết rất khó để tìm ra lý do tại sao một người nào đó được tính phí hoặc không thu phí. Nghi phạm với số lượng nhỏ hơn của cùng một loại thuốc đã bị buộc tội, ông nói.
"Đây được xem như một tội phạm rất nghiêm trọng ở Nhật Bản," ông nói, thừa nhận rằng quyết định có thể mời những cáo buộc bất công. "Có lẽ các cơ quan chức năng xem cô ấy như đã phải đối mặt với đủ hình phạt xã hội, và cô ấy đã không được đánh giá là một người lạm dụng ma túy."
Toyota là một công ty mạnh mẽ như vậy ở Nhật Bản rằng bất cứ điều gì nó làm, hoặc bất cứ điều gì xảy ra với nó, có thể được xem như là thiết lập một tiền lệ.
Ông cho biết từ chức Komori Ms Hamp từ Toyota có thể giúp ích trong việc chiến thắng phát hành của cô.

Ms Hamp, người đã gia nhập Toyota vào năm 2012, làm việc tại Mỹ hoạt động của nó cho đến khi khuyến mãi mới nhất của cô. Trước đó, cô làm việc cho PepsiCo và General Motors.
Cảnh sát lục soát trụ sở của hãng sản xuất xe hơi ở thành phố Toyota, miền trung Nhật Bản, cũng như Tokyo và Nagoya văn phòng của mình vào tháng trước.
Nó không phải là chưa từng có cho người nước ngoài bị giam giữ tại Nhật Bản để gửi thư hoặc mang trong y học họ đã sử dụng ở nhà. Những thuốc này có thể bị cấm tại Nhật Bản hoặc yêu cầu chấp thuận đặc biệt. Tại Nhật Bản, nghi phạm có thể bị giam giữ cho đến 23 ngày mà không cần xét xử chính thức.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments