Ngày càng cảm thấy hơi nóng KLIMS 2016

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015
Có những độc giả sẽ đến thăm Arena Cars Kuala Lumpur International Motor Show 2010 (KLIMS 2010) bắt đầu 03-ngày 12 tháng 12 tới? Nếu bạn là một fan hâm mộ của địa phương và quốc tế thế giới xe hơi, KLIMS năm 2010 sẽ trở thành một điểm đến ưa thích dành cho kỳ nghỉ cuối năm dương lịch của bạn. Mất vị giác nếu không thể đến thăm đó.

Để biết thông tin, Thiên Chúa sẵn sàng trong trường hợp không có bất kỳ tình huống bất trắc, xe Arena sẽ làm cho bảo hiểm đặc biệt KLIMS 2010 triển lãm lần này, trọng tâm sẽ hiển thị hình ảnh của mỗi chiếc xe được trưng bày ở đó. Tất nhiên là trọng tâm chính là các gian hàng Proton và Perodua, như tôi tin rằng tất cả các bạn muốn thấy các mẫu xe được trưng bày bởi các công ty ô tô hàng đầu của cả nước.
Trên thực tế một vài ngày trước, tôi là một chút lo lắng vì sự tập trung vào sự nghiệp và gia đình gần như dập tắt ham muốn của tôi để đi đến đó. Nó được biết đến khoảng cách Sungai Petani, Kedah và PWTC chưa chặt chẽ, nhưng với những thông tin mà tôi sẽ được ở KLIMS 2010 là rất quan trọng để Arena Train, tôi đã quyết định là ở đó vào ngày 03 tháng 12 (thứ sáu) phía trước.
Vì vậy, để tất cả du khách đến với blog Arena Train, tôi cảm ơn bạn vì tất cả các bạn vẫn trung thành với blog này. Để được trung thực Car Arena đánh giá cao tất cả các bạn, đặc biệt là cho những người đang mong muốn đóng góp ý kiến ​​và quan điểm, cho dù đôi khi những lời bình khá cay và không có trong buổi hòa nhạc. Cuối cùng, tiếp tục với Arena Train và Train Arena chờ đợi bảo hiểm đặc biệt trong KLIMS 2010.
PROTON triển lãm lớn nhất trong PWTC
CHO kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của trong ngành công nghiệp ôtô, Proton Holdings Bhd sẽ tổ chức các triển lãm lớn nhất Kuala Lumpur International Motor Show 2010 (KLIMS 2010).
KLIMS 2010 sẽ diễn ra vào ngày 03-ngày 12 tháng 12 tại Trung tâm Thương mại Putra World Trade Centre Putra World.
Nhóm giám đốc điều hành của nó Datuk Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir nói Proton sẽ trưng bày 20 chiếc xe, kể cả xe concept, show xe, chiếc xe đua và xe điện tại các showroom.
"Đã 25 năm PROTON được trong ngành công nghiệp này và trong KLIMS 2010 triển lãm là nhằm chia sẻ sự thành công của công ty để tất cả người Malaysia," ông nói tại Kuala Lumpur ngày hôm qua.
Syed Zainal, không gian triển lãm tại KLIMS 2010 cũng sẽ làm nổi bật PROTON hướng trong tương lai, do đó tạo cho du khách thông tin về những công nghệ mới nhất và các loại xe đang được phát triển.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments