Nissan Juke thiết kế ấn tượng của Nissan

Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015
Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình khi xem một mô hình ảnh 2011 Nissan Juke. Điều đầu tiên nói đến cái tâm của tôi là liệu mô hình này sẽ được bán khi nó được đưa vào thị trường trong nước của chúng tôi?

Hãy quên đi các loại thuế ô tô cao, vì nếu đường giá nằm dưới RM100K nào, cho dù người Malaysia sẽ mua kén chọn? Mặc dù có những điểm hay những lời chỉ trích san bằng, thực tế Nissan đang khám phá những phân khúc mới vượt định mức. Không phải luôn luôn giống như mô hình này sẽ đi ra trên thị trường.
2011 Nissan Juke tạo ra phong cách này là quá kịch tính và di chuyển về phía trước. Có vẻ một chút lạ nhưng không quá xấu. Để chắc chắn, mô hình này không có một ngoại hình xấu xí, nhưng 'cute' với phong cách thiết kế bên ngoài khuôn mẫu nhất mô hình trên thị trường tại thời điểm này.
Mẫu CUV (Crossover Utility Vehicle) như Nissan Juke là thích hợp cho những người trẻ, những người muốn có một phong cách hiện đại và rực rỡ. Không muốn Honda Jazz? Không sao đâu, bây giờ có rất Nissan Juke, hoặc có lẽ Kia Soul là một lựa chọn cho thế hệ mới. Xem ảnh mẫu CUV từ kịch của Nissan và đưa ra đánh giá của riêng bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments