Nissan Murano facelift 2015 - phong cách, thể thao và tích cực

Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015
Thế hệ thứ hai Nissan Murano, ra mắt vào năm 2008, bây giờ đã nhận được facelift mới nhất cho năm 2011 với sự xuất hiện của nhiều phong cách, thể thao và năng động. Facelift Murano mới nhất sẽ bắt đầu được bán tại thị trường Bắc Mỹ trước khi đến tháng Mười. Ở nước ta mà mô hình này đã được bán trên thị trường, nó có thể sẽ rơi vào năm 2011.

Mô hình này facelift mới nhất Murano nhận được một số thay đổi như lưới tản nhiệt và cản được thiết kế lại một thao hơn, với đèn hậu LED mới, 18-inch bánh xe hợp kim nhôm với tùy chọn kích thước 20-inch và một vài thay đổi khác trong nội thất.
Murano 2011 là động cơ vẫn giống như trước, cụ thể là 3,5 lít loạt động cơ VQ DOHC V6 với 260 mã lực và 240 lb-ft mô-men xoắn. Hệ thống truyền dẫn được cài đặt cùng với Xtronic CVT, mà làm cho lái xe thoải mái hơn, mịn và thể thao.
Có một lựa chọn dẫn động cầu trước (FWD) và dẫn động bốn bánh (AWD). VDC hệ thống (Vehicle động Control) và TCS (Traction Control System) là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của các yếu tố 2011. Đằng sau Murano, mẫu xe này được trang bị với một spoiler mái và ống xả đôi với kết thúc chrome.
Trông rất thể thao và thanh lịch khi xem Murano 2011 từ mọi góc độ. Murano facelift trong năm 2011 để cung cấp 8 phương án với các thông số kỹ thuật khác nhau của S FWD, S AWD, SV FWD, AWD SV, SL FWD, SL AWD, LE FWD và LE AWD.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments