Paris Motor Show 2014: Toyota C-HR khái niệm

Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2015
Khái niệm mới, mà xem trước của Toyota Nissan Juke đối thủ, hình cho lần đầu tiên
Toyota đã phát hành những hình ảnh chính thức đầu tiên cho thấy khái niệm mới C-HR xe của hãng ở đầy đủ.

Các C-nhân sự sẽ được hiển thị công khai lần đầu tiên tại Paris Motor Show, và được cho xem trước một mô hình Toyota mới sẽ cạnh tranh với Nissan Juke.Các bức ảnh cho thấy rằng khái niệm C-HR là một cửa ba, cho thấy rằng Toyota có thể cung cấp một mô hình như vậy khi phiên bản sản xuất đã sẵn sàng đến ở showroom. Nissan Juke hiện chỉ có sẵn như là một năm cửa.

Các khái niệm mới sẽ được trưng bày tại Paris Motor Show

Toyota cũng cho biết rằng khái niệm cho thấy có bao nhiêu chiếc Toyota trong tương lai sẽ xem xét, với một ngôn ngữ thiết kế mà công ty mô tả là đã được lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh của một viên kim cương.
Các C-nhân sự có kết thúc trước đậm, chi phối bởi một Toyota biểu tượng lớn, mà segues thành chunky, vòm bánh phồng rộp, một roofline quét, và đèn đuôi đã được thiết kế để trông như thể họ đang trôi nổi.

Không có từ nào được nêu trên cho dù khái niệm này sẽ được hỗ trợ, và nếu như vậy, bởi những gì sắp xếp của hệ thống truyền lực, nhưng nó nghĩ rằng Toyota sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết khi nó tung ra xe lần đầu tiên vào 02 tháng 10.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments