Peugeot 207 bắt đầu được xuất khẩu sang Thái Lan

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015
Cùng với Nasim Sdn Bhd bổ nhiệm làm nhà phân phối cho các nước Peugeot thương hiệu ASEAN đầu năm nay, họ đã bắt đầu xuất khẩu các mô hình vừa ra mắt Peugeot 207 sedan sang Thái Lan.Ô tô Peugeot đã Malaysia trung tâm sản xuất của mình để lái xe của họ ngay trong khu vực và các mô hình 207 là mô hình đầu tiên trong kế hoạch.

Tại Thái Lan, Peugeot 207 đã được đưa ra vào ngày 10 tháng 11 và được phân phối bởi Công ty TNHH Motor Cars châu Âu Mô hình này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Ô tô quốc tế Thái Lan triển lãm từ ngày 01-ngày 12 tháng mười hai Nasim cho biết trong một tuyên bố rằng 44 của đơn vị 207 đã được đặt cho các thị trường Thái Lan, và tổng kim ngạch xuất khẩu trong năm 2011 được cho là tăng phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng.
Giữa quy hoạch Nasim tiếp theo là 207-to-thị trường mô hình dựa Indonesia, Brunei và Sri Lanka trong quý đầu tiên của năm 2011. công ty địa phương Naza, trong đó có đầy đủ Nasim hy vọng sẽ có thể bán được 5.000 đến 6.000 đơn vị của 207 sedan vào năm 2011, với một dự 20 phần trăm là cho thị trường xuất khẩu.
Dưới đây là một tuyên bố của Nasim Sdn Bhd: -
Nasim Sdn Bhd, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Peugeot tại Malaysia, đã bắt đầu xuất khẩu gần đây đưa ra 207 đến Thái Lan.
207 đã được đưa ra tại Thái Lan vào ngày 10 Tháng 11 bởi nhà phân phối của mình ở đó, châu Âu Motor Cars Ltd Công ty, và sẽ được giới thiệu tại 27 Thái Lan International Motor Expo từ 1 Tháng mười hai - 12 Tháng Mười Hai.
Nasim đã nhận được một đơn đặt hàng ban đầu của 44 đơn vị của các mới 207 cho thị trường Thái Lan. Cung cấp các đơn hàng đầu tiên bắt đầu vào đầu tháng này và là mục tiêu được hoàn thành vào tháng Giêng năm 2011. Nhiều đơn vị của 207 dự kiến ​​sẽ được xuất khẩu sang Thái Lan vào năm 2011 khi nhu cầu tăng.
Nasim được bổ nhiệm bởi Ô tô Peugeot đầu năm nay để dẫn đầu kế hoạch mở rộng trong ASEAN bằng cách làm cho Malaysia trung tâm sản xuất của mình cho thị trường tay lái bên phải trong khu vực. 207 là chiếc xe đầu tiên được tung ra theo thỏa thuận này.
Sau Thái Lan, Nasim dự định bắt đầu xuất khẩu 207 đến Indonesia, Brunei và Sri Lanka trong quý đầu tiên của năm 2011.
"Đây là bước đầu tiên hướng tới việc mở rộng sự hiện diện của các thương hiệu Peugeot trong khu vực và làm cho Malaysia trung tâm sản xuất tay lái bên phải của nó."
"Chúng tôi ở Nasim xin được lưu ý rằng đã có được khuyến khích phản ứng cho 207 ở nhà và chúng tôi tin rằng nó sẽ là một thành công tại các thị trường khác trong khu vực cũng như," SM Nasarudin SM Nasimuddin, Giám đốc điều hành của Nasim nói.
Nasim gần đây đưa ra nhiều dự đoán 207 on Nov 3. Công ty đặt mục tiêu bán được khoảng 5.000 và 6.000 đơn vị của 207 trong năm 2011.
Được trang bị với một động cơ 1.6L, 207 hiển thị một bên ngoài đậm với kiểu dáng nhãn hiệu Peugeot của mà đặt nó ngoài kia làm cho trong phân khúc này. Đặc biệt, các đường cạnh tranh và biểu cảm của 207 cũng như 15-inch bánh xe hợp kim Interlagos của nó minh họa chất lượng và tính năng động cao cấp của chiếc xe.
Bên trong, 207 là thanh lịch nhưng hiện đại với sự bao gồm một tay lái bọc da, điều hòa không khí tự động với bộ lọc phấn hoa, một màn hình hiển thị đa chức năng, cảm biến kích hoạt đèn pha tự động và cần gạt nước.
207 cung cấp khả năng âm thanh cao cấp với một MP3 WMA / CD với USB và chức năng phụ trợ kết nối với một hệ thống sáu loa. Người chơi còn được trang bị kết nối Bluetooth có thể được ghép nối với một điện thoại di động.
Các ghế trước, thiết lập với một thiết kế bán xô, có thể được điều chỉnh trong vô số các vị trí và cung cấp sự tự tin hơn cho các lái xe năng động. Việc khởi động của 207 có thể chứa 420 lít. Ngoài ra, 207 đi kèm với túi cửa với hốc chai trong khi hộc cung cấp lưu trữ phong phú và một chén, bút và giữ mát.
Một trong những điểm thu hút chính của 207 là khả năng lái Peugeot thương hiệu của mình để nhờ khả năng đường nắm giữ và truyền tuần tự. Chiếc xe được tối ưu hóa để cung cấp sự thoải mái và năng động như một kết quả của một đảo ngược MacPherson strut giống như nơi mà các kiến ​​trúc đã được phát triển để cải thiện góc caster để đảm bảo độ chính xác chỉ đạo và cảm thấy trong khi hệ thống treo sau được trang bị một thanh chống lăn.
Động cơ 1.6L bốn xy-lanh của 207 sản xuất 110 mã lực tại 5.800 rpm và 149 Nm mô-men xoắn tại 4.000 rpm. Nó có tính năng biến tay lái trợ lực thủy lực để cho phép người lái xe để hiểu rõ hơn các bề mặt đường và tối đa hóa niềm vui lái xe trong khi bốn tốc độ thích nghi hộp số tự động của 207 đi kèm với khả năng Triptronic để cho phép người lái xe để tham gia vào các bánh răng bằng tay.Việc truyền tải cũng được trang bị với một chế độ thể thao cho ưu tiên hơn về hiệu suất xe và gia tốc và một chế độ tuyết / lực kéo để cung cấp grip hơn trên các bề mặt trơn trượt. Tiêu thụ nhiên liệu cho 207 mới là 6,1 lít cho mỗi 100 km (chu trình hỗn hợp).
Về an toàn, 207 đi kèm với ABS, phân phối phanh điện tử, phanh khẩn cấp hỗ trợ, hai túi khí thông minh cho các hành khách phía trước - đó thổi phồng liên quan đến cường độ của tác động - một mã khóa động lăn, "theo tôi về nhà" chức năng cho đèn pha phía trước và đèn cảnh báo nguy hiểm tự động được kích hoạt khi phá vỡ đột ngột và nặng nề.
Chú ý đặc biệt cũng được đưa ra cho trẻ sơ sinh và trẻ em an toàn với hai điểm gắn ISOFIX ở phía sau ghế ngồi an toàn cho trẻ trong khi các túi khí hành khách phía trước có thể bị ngừng hoạt động để cài đặt một ghế trẻ em một cách an toàn ở ghế hành khách phía trước.
207 có cấu trúc cơ thể monocoque với năng suất cao sức mạnh thép xây dựng trong các lĩnh vực quan trọng của vỏ cơ thể và được lập trình với các vùng hấp thụ năng lượng và biến dạng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments