Proton Persona CPS - khi sẽ trở thành sự thật?

Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015
Proton Persona chắc chắn là một chiếc xe có một vị trí trong số những người mua. Một sedan được trang bị tốt cho cả gia đình và đi kèm với một mức giá phải chăng, 1,6 lít Proton Persona là mua hàng đáng giá. Proton Persona Elegance, là vấn đề của "thay đổi bộ mặt '@ facelift tốt nhất của ngày Proton.

Trên thực tế, kể từ khi Proton Gen2 CPS bao gồm một động cơ 1,6 lít, tôi vẫn hy vọng Proton Persona cũng sẽ nhận được những cải tiến đó. Nhưng tiếc là cho đến ngày hôm nay đã không được nghe những tin đồn liên quan đến mô hình CPS Persona. Có lẽ không muốn thị trường bị đơn Proton Gen2 CPS, nếu như các Persona có CPS động cơ, không có nghi ngờ sẽ là một sự lựa chọn của người mua đối với các Gen2.
Proton Persona dự kiến ​​sẽ được loại bỏ vào năm 2012 và sau đó mô hình kế nhiệm ông sẽ được đưa ra chậm nhất là vào cuối năm 2012. Persona Persona thay thế khác được gọi là R là trong quá trình phát triển và hiện đang được tích cực thử nghiệm. Các tin tức không còn là một bí mật trong giới truyền thông, các nhà quan sát và những người đam mê xe hơi địa phương trên thế giới kể từ đầu năm nay.
Tuy nhiên, tôi hy vọng trước khi mô hình được chính thức theo từng giai đoạn Persona, Persona phiên bản phát hành tại CPS hạn chế sẽ xuất hiện trên thị trường. Fan Proton chắc chắn sẽ cung cấp cho một ấm chào mừng đến Personas edition CPS khi nó được tung ra sau đó. Proton nên mất cơ hội để phát hành Persona CPS, đó là mong đợi của tất cả các fan của Volkswagen cho việc này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments