Proton Spyshot bí ẩn - thế nào có thể Persona model R

Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015
Mới nhất từ ​​blog Paultan, hình ảnh spyshot Proton bí ẩn được tìm lại. Nếu spyshot cùng một mô hình đầu tiên trong màu đen, và độ phân giải là chưa rõ ràng, mô hình này đã được tìm thấy bởi các độc giả Paultan tên Faizal Nayan là màu trắng. Hình ảnh spyshot bắt bởi Faizal cũng rõ ràng và đầy đủ hơn cho chúng ta kết luận liệu mô hình Secret. Spyshot bị bắt trên đường đến Cameron Highlands.


Ngay từ cái nhìn đầu tiên mô hình này có vẻ như một Exora hạ xuống mái nhà, nhưng vẫn còn không chắc chắn nếu nó chỉ cho trang bìa thiết kế bên ngoài thực tế một mô hình mới. Nó có thể được một nguyên mẫu Persona R được công bố vào cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012? Các mô hình vào mô hình bất ngờ nhất của "ngôn ngữ thiết kế 'ngày Proton gì là quan trọng. Nó dường như là một mô hình như vậy được cho là có một cái gì đó giống như một thực sự là một Toyota Caldina.Điều gì làm basher basher Proton-ye ?? !!
Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi các spyshot mới nhất Perodua Myvi năm 2011, ngày nay nó đã trở thành hiện thực. Nhờ blogger đồng nghiệp như Blogtue, Funtasticko Thiết kế  chị Automotive N Spyshot để hiển thị hình ảnh spyshot là trong blog của họ. 
Nhìn vào những bức ảnh spyshot được tìm thấy Perodua Myvi 2011 trải qua một sự thay đổi đáng kể trong ngoại thất so với mô hình chị em của nó, mà đã được bán tại Nhật Bản, Daihatsu Boon và Toyota Passo 2010 2010.
Trên thực tế thiết kế bên ngoài Daihatsu Boon và Toyota Passo kém hấp dẫn nhất, do đó Toyota đã thực hiện hành động thận trọng để thực hiện một số thay đổi ở bên ngoài của mô hình đặc biệt cho thị trường Malaysia.
Những kết quả bạn xem cho chính mình trong bức ảnh spyshot các Perodua Myvi 2011 trông thể thao hơn và phong cách hơn Boon và mô hình Passo tại Nhật Bản. Hãy thử để so sánh hình ảnh giữa Daihatsu Boon 2010, Toyota Passo 2010 và Perodua Myvi 2011, mà là đẹp hơn và hấp dẫn?
Cập nhật - Perodua Myvi 2011 sẽ có công suất động cơ 1,5 lít.
KUALA LUMPUR, ngày 28 tháng 2 2010 - Toyota sẽ giới thiệu các biến thể Myvi mới nhất với công suất động cơ 1,5 lít vào quý I năm sau. Mô hình này có các mô hình cơ bản hoặc khuôn khổ để duy trì mô hình bán chạy nhất Myvi 'DNA' hiện nó trong khi làm cho sự thay đổi nhỏ để các 'thân mới' là.
Giám đốc quản lý Perodua Aminar Rashid Salleh nói Utusan Malaysia khẳng định sự ra mắt của các mô hình, tuy nhiên, từ chối giải thích về các thông số kỹ thuật và thông tin chi tiết. "Đó là sự thật Perodua Myvi 1.5 phiên bản sẽ ra mắt nhưng nó sẽ diễn ra trong năm 2011, có thể là vào tháng Tư và cho các model SE, nó sẽ có thiết kế mới đó sẽ là một bất ngờ cho người hâm mộ của xe ở Malaysia vào tháng Sáu," ông nói.
Aminar người không muốn để xây dựng trên mô hình đó, cô tin rằng đó sẽ là tất cả các cược Myvi Perodua vẫn là số một trong những nhà sản xuất xe hơi ở Malaysia trong bốn năm liên tiếp. Trong khi chờ đợi, Aminar Rashid cũng nói Perodua không có kế hoạch giới thiệu một mẫu xe hybrid cho thị trường địa phương. Điều này là bởi vì, ông cho biết, việc đầu tư cho một mô hình như vậy là rất cao, sau khi tất cả các mô hình Perodua khi nó đã được chứng minh để cung cấp nhiên liệu tiêu thụ.
"Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi giới thiệu một hybrid để tiết kiệm nhiên liệu để có hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường, nhưng những gì chúng tôi sản xuất đáp ứng các yêu cầu của thị trường so với chúng ta là một động cơ công suất lớn," ông nói. Ông cho biết mô hình Perodua thực sự là khá hiệu quả trong việc tiêu thụ nhiên liệu và việc giới thiệu mẫu hybrid thân thiện môi trường sẽ không được thực hiện trong tương lai.
Tuy nhiên, Aminar không loại trừ bất kỳ khả năng tồn tại trong tương lai bởi vì vấn đề như vậy là ngoài tầm kiểm soát của nó, cũng dựa trên nhu cầu thị trường và các yếu tố khác.
 
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments