Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Có màn hình trên HTC của bạn đập vỡ, nứt hoặc bị hỏng? Tại Geek Squad, chúng tôi đang sản xuất đã được phê duyệt để thực hiện sửa chữa HTC màn hình, vì vậy bất cứ vấn đề bạn có với kính của bạn hoặc LED, chúng ta có thể sắp xếp nó.

Một sửa chữa màn hình HTC có thể được thực hiện cho một chiếc điện thoại trong và ngoài bảo hành. Ra việc sửa chữa bảo hành và thay thế, và những người không được bảo hành (sửa chữa hầu hết các màn hình là không, trừ khi có một lỗi với các thiết bị cầm tay), sẽ mang theo một khoản phí, và bạn có thể thấy giá hướng dẫn trong bảng dưới đây. Bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế màn hình HTC thực hiện để một điện thoại được bảo hành sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành, không giống như hầu hết các sửa chữa đường phố cao.

Bạn có Geek Squad bảo hiểm? Nếu bạn làm thế, thiệt hại do tai nạn và sự cố điện thoại được bảo hiểm và bạn có thể đưa ra yêu cầu trực tuyến.

CÁC LOẠI SỬA CHỮA:
Sửa chữa màn hình
Thiệt hại nước

NHẬN TIỀN MẶT CHO MỘT ĐIỆN THOẠI BỊ HỎNG

Không ưa thích trả tiền cho một sửa chữa điện thoại? Chúng tôi mua và tái chế điện thoại bị hỏng - sử dụng dễ dàng trong thương mại dịch vụ của chúng tôi để có được báo giá và bán điện thoại của bạn để chúng tôi cho tiền mặt.

NHẬN BÁO GIÁ
Chúng tôi có thể sửa chữa những loại điện thoại thông minh HTC với màn hình bị hỏng và thay thế?

Chúng tôi có thể gửi cho nhiều loại điện thoại HTC đi để được cố định ở trung tâm cơ sở sửa chữa của chúng tôi nếu họ có một màn hình bị hỏng. Một số trong những phổ biến nhất bao gồm:

HTC One (gửi đến HTC và thay thế thiết bị cung cấp)
HTC One Mini
HTC Desire C (gửi đi sửa chữa)
HTC Desire 200 (gửi đi sửa chữa)
HTC bướm (gửi đi sửa chữa)
HTC Windows Phone 8S (gửi đi sửa chữa)
HTC Windows Phone 8X (gửi đi sửa chữa).
Làm thế nào tôi có thể nhận được màn hình HTC của tôi bị hỏng sửa chữa hoặc thay?

Nếu HTC của bạn có một màn hình bị hỏng hoặc bị nứt, chúng tôi biết rằng bạn sẽ muốn có được các vấn đề sắp xếp càng nhanh càng tốt, với tối thiểu là rắc rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện quá trình sửa chữa của chúng tôi là đơn giản nhất có thể, với hai cách đơn giản để có được màn hình điện thoại thông minh HTC của bạn cố định:

Hãy đến với một trong chúng tôi sửa chữa điện thoại nhanh Trung tâm. Chúng tôi sẽ gửi điện thoại của bạn đi đến cơ sở sửa chữa của chúng tôi để được sửa chữa và thay thế bằng một mô hình tân trang lại như mới.
Thả chiếc điện thoại HTC của bạn tắt một trong số hơn 800 cửa hàng Carphone Warehouse, và điện thoại của bạn sẽ được gửi đi để được sửa chữa hoặc thay thế.
Ngay sau khi điện thoại HTC của bạn đã sẵn sàng để được thu thập, chúng tôi sẽ liên lạc - và chúng tôi sẽ có nó sẵn sàng và chờ đợi ở các cửa hàng nơi bạn thả nó ra.

Chi phí để thay thế một màn hình HTC bị hỏng?

Dưới đây là giá hướng dẫn cho hai mô hình phổ biến HTC. Đối với một báo chính xác, các đại lý của chúng tôi sẽ phải đánh giá điện thoại của bạn và nó sẽ phụ thuộc vào mô hình.

Vui lòng mang theo hoá đơn mua hàng của bạn với bạn nếu bạn không mua điện thoại từ một cửa hàng Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
Trước khi mang HTC của bạn trong một sửa chữa màn hình

Hãy nhớ để sao lưu tất cả dữ liệu của bạn bao gồm cả địa chỉ liên lạc, hình ảnh và các ứng dụng trước khi bạn đi vào cửa hàng để bạn có thể khôi phục lại dữ liệu của bạn vào điện thoại của bạn nếu cần thiết.
Nếu bạn có câu hỏi nữa xin vui lòng hãy xem các câu hỏi thường gặp Sửa chữa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments