Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Bây giờ có một iPhone quá lớn, một iPhone quá nhỏ, và một iPhone vừa phải: iPhone 6. mới nhất Tính năng lớn nhất của iPhone là nó lớn hơn, và có, đó là một vấn đề lớn. Mặc dù hầu hết các ứng dụng chưa được mã hóa để tận dụng lợi thế của bất động sản thêm iPhone 6 của, mới  điện thoại  đặt hệ điều hành yêu quý của Apple và các ứng dụng của bên thứ ba tuyệt đẹp vào một cơ thể mà không có vẻ dài hơn và cảm thấy chật chội. Đó là đủ để kiếm được iPhone 6 giải thưởng Choice của biên tập viên của AT & T.

Đây là thỏa thuận: AT & T iPhone 6 thực sự là  cùng một đơn vị chính xác  như Verizon iPhone 6 (và, cho rằng vấn đề, ​​các-Mobile T iPhone 6.) Có thực sự chỉ có hai iPhone 6 mô hình: một cho Sprint, và một cho Mọi người khác. Vì vậy, đối với hầu hết các chi tiết trên iPhone 6, đọc iPhone 6 Verizon Wireless xét.

Nhưng có một số khác biệt đáng chú đây: dải mạng, giá cả và tình hình cạnh tranh.

Biên tập Lưu ý: slideshow này là từ khi điện thoại đã có một thẻ SIM Verizon trong nó, nhưng nó cùng một điện thoại.

XEM TẤT CẢ 12 ẢNH TRONG BỘ SƯU TẬP
AT & T của giá
giá cả AT & T là rất tương tự như của Verizon, và nó cung cấp nhiều cách khác nhau để mua iPhone của bạn. Bạn có thể trả $ 199- $ 399 lên phía trước và ký một hợp đồng hai năm, căn cứ vào việc bạn muốn các mô hình 16GB, 64GB, 128GB hoặc.

Bạn cũng có thể đăng ký cho các kế hoạch tiếp theo gây nhầm lẫn AT & T, mà tính không có gì lên phía trước, nhưng tack $ 27,09 đến 42,50 $ hàng tháng vào hóa đơn của mình để đổi lấy cho bạn giao lại điện thoại trong hoặc 12 hoặc 18 tháng và nhận được một mô hình mới. Trong khi các kế hoạch này thường đắt tiền hơn trong dài hạn vì bán điện thoại của bạn trên eBay, họ là một lợi ích cho những người không bao giờ có được xung quanh để bán hoặc trao xuống điện thoại của họ.

Nếu bạn mua một hợp đồng hoặc trên điện thoại AT & T Tiếp theo, nó sẽ được khóa để AT & T. Nếu bạn nhận được nó mở khóa từ AT & T, bạn có thể di chuyển nó đến T-Mobile hoặc (với một số thủ đoạn gian trá) Verizon. Nếu bạn muốn có một nhà máy sản xuất iPhone bẻ khóa, mua trực tiếp từ Apple, và nó sẽ chỉ làm việc tốt trên AT & T. IPhone mở khóa giá $ 649- $ 849.

Mạng và Gọi thoại
AT & T hiện đang có các thiết lập bằng giọng nói gọi nguyên thủy nhất của bất kỳ của các tàu sân bay lớn; ở hầu hết các nước, nó thiếu cả HD Voice và voice-over-LTE. Kết quả là, chất lượng cuộc gọi trên iPhone 6 đã được chỉ là không sao, như tôi thấy trên các mô hình Verizon. Nó không đến sự trong sáng và tiếng ồn tăng cường hủy của Samsung Galaxy S5 miễn phí tại Amazon hay BlackBerry Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội

Điều đó có thể thay đổi sớm, mặc dù. AT & T là cố gắng ra cả gọi điện thoại chất lượng HD và VoLTE trong một vài bộ phận của vùng Trung Tây, và iPhone 6 được hỗ trợ. Hãng cũng dự định khởi thoại qua Wi-Fi vào năm 2015, và iPhone có thể sẽ được hỗ trợ đó, quá. Vì vậy, bạn sẽ thấy chất lượng cuộc gọi ổn định cải thiện trên iPhone 6 với thời gian.

Nếu bạn đã trải qua chậm tốc độ AT & T với các iPhone trước, iPhone mới sẽ giúp xuống đường. IPhone 6 hỗ trợ tập hợp vận chuyển, một chiến lược AT & T sẽ sử dụng vào năm tới để bắt đầu đan với nhau những phần khác nhau của quang phổ thành một rộng hơn, đơn đường cao tốc. IPhone cũ, thậm chí cả 5s, không có khả năng này.

IPhone mới cũng hỗ trợ nhạc 29, một đoạn mới của phổ tần 700MHz AT & T mua được thiết kế để tăng tốc độ tải toàn quốc. Các G3 LG  và Samsung Galaxy S5 động miễn phí tại Amazon  cũng hỗ trợ nhạc 29. Không có iPhone trước đó đã ban nhạc 29. Điều này sẽ không có ngay lập tức ảnh hưởng đến tốc độ trên của bạn, than ôi; AT & T đã ngần ngại trước khi nó sẽ triển khai các băng tần mới, và nó sẽ không được cho đến đầu năm 2015 là sớm nhất. Nhưng nó ở đó, và nó sẽ giúp đỡ khi AT & T biến trên sóng phát thanh mới.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments