Thay màn hình galaxy

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015


Thả điện thoại của bạn và nứt màn hình hoàn toàn có thể làm hỏng ngày của bạn. Trong khi hầu hết các thiết bị cầm tay không được xây dựng để được sửa chữa, với những công cụ bên phải và một chút bí quyết, bạn có thể sửa chữa nhiều vấn đề với chiếc điện thoại của bạn cho rẻ hơn so với yêu cầu bồi thường bảo hiểm.Trong khi nó phải đi mà không nói, chúng tôi sẽ nói nó anyway: mở điện thoại của bạn gần như chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, và nếu bạn có bảo hiểm trên thiết bị của bạn, có thể bạn sẽ không thể thực hiện thành công một yêu cầu bồi thường nếu bạn chọn để tự sửa chữa. Nếu bạn đủ thoải mái với một tuốc nơ vít nhỏ và linh kiện điện tử, có lúc nó. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn hoặc không muốn mạo hiểm hơn, nói chuyện với tàu sân bay hoặc nhà sản xuất của bạn trước khi bạn cố gắng để phá vỡ mở điện thoại. Thay màn hình galaxy
Không có vấn đề gì điện thoại của bạn đang cố gắng tháo rời, có một vài công cụ bạn sẽ hầu như luôn luôn cần. Một số thiết bị được dễ dàng hơn để tháo hơn những người khác (và chúng ta sẽ thấy nó trong một chút), nhưng trước khi bạn mở phần cứng của bạn, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có một vài điều trên tay:

Một bộ tuốc nơ vít: Nó đi mà không nói rằng bạn sẽ cần một bộ tua vít, nhưng các loại bạn sẽ cần có thể không được ngồi trong nhà để xe của bạn. Điện thoại của bạn được lấp đầy với vô số các ốc vít nhỏ. iFixit bán một bộ công cụ với nhiều người trong số những người đứng đầu vít bạn sẽ cần, nhưng nhiều bộ công cụ sửa chữa máy tính sẽ làm.
Đứng đầu vít đặc sản: Ngoài tua vít thường xuyên, các mô hình, đặc biệt là điện thoại thông minh nhất định iPhone sử dụng ốc vít đặc biệt hiện đại, tiêu chuẩn bộ không thể xử lý. Trong khi điều này thường được thực hiện để ngăn chặn việc sửa chữa trái phép, bạn có thể mua các công cụ có thể mở ra các phần cứng.
Công cụ màn hình nâng lên: Có lẽ các công cụ quan trọng nhất mà bạn có thể sẽ cần đó bạn sẽ không đã sở hữu là một công cụ nâng lên nhựa. Họ là tương đối rẻ (ở đây bạn có thể mua một cặp trong số họ cho $ 3). Các công cụ được sử dụng để nâng lên phần riêng biệt đó được ép với nhau giống như vỏ nhựa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments