Thay màn hình điện thoại lg

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Bạn có một điện thoại di động LG mà bị hỏng hoặc không hoạt động? Bạn có biết rằng chúng tôi thực hiện một loạt các LG sửa chữa điện thoại, bao gồm cả sửa chữa màn hình - và có thể nhận được điện thoại cố định của bạn trở lại vào tay bạn trong vòng 14 ngày?

Dù sửa chữa điện thoại di động LG của bạn yêu cầu, quá trình sửa chữa của chúng tôi có thể sửa chữa nó:

Nứt, vỡ hoặc không làm việc sửa chữa màn hình LG và thay thế
Vấn đề phần mềm
Các vấn đề phần cứng
Thiệt hại lỏng (thường là một sửa chữa là không thể đối với thiệt hại nước)
Vỏ bị phá vỡ.
Nếu bạn không chắc chắn điện thoại LG của bạn yêu cầu sửa chữa, bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ bạn cần trong của chúng tôi phần LG Quick Start, hướng dẫn bạn qua các bước cài đặt thông thường.

Được điện thoại LG của bạn đã mua từ Carphone Warehouse và hiện đang tham gia bảo hiểm của chúng tôi? Nếu vậy, hãy gửi thông tin chi tiết về chúng tôi mẫu đơn, như hầu hết các lỗi và thiệt hại được bảo hiểm.
Lý do để sử dụng Geek Squad cho sửa chữa điện thoại LG của bạn

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa nhà sản xuất được công nhận, và chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng. Trong khi việc sửa chữa điện thoại di động được thực hiện bởi nhiều cửa hàng đường phố cao có khả năng để làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, chúng tôi được ủy quyền sửa chữa điện thoại LG của bạn trong khi vẫn giữ chế độ bảo hành hợp lệ.

Chúng tôi cũng đảm bảo tất cả các sửa chữa của chúng tôi làm việc để được miễn phí sản phẩm lỗi trong 90 ngày.

Chi phí của một sửa chữa điện thoại LG

Nếu điện thoại LG của bạn được bảo hành và có thể được sửa chữa, và vấn đề này đang được bảo hành, bạn sẽ không phải trả bất cứ điều gì, khi chúng tôi được phê duyệt LG sửa chữa các nhà cung cấp. Nếu điện thoại của bạn là hết hạn bảo hành hoặc bảo hành không bao gồm các vấn đề, các chi phí sửa chữa sẽ phụ thuộc vào mô hình của LG bạn có và bản chất chính xác của việc sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp miễn phí, báo giá không có nghĩa vụ đối với tất cả các sửa chữa, do đó bạn sẽ biết chi phí trước khi bất kỳ sửa chữa được thực hiện.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thêm về quá trình sửa chữa của chúng tôi, bạn có thể có một cái nhìn tại chúng tôi sửa chữa Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.

Nơi để mang điện thoại LG của bạn bị hỏng để sửa chữa

Đối với phần mềm khẩn cấp và sửa chữa vật lý, chúng tôi khuyên bạn nên đến một trong số 14 của chúng tôi nhanh Điện thoại sửa chữa trung tâm, Thay màn hình điện thoại lg Ở đây, chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa chữa tại chỗ, nơi chúng tôi có một thời gian quay vòng 48 giờ trên hầu hết các mô hình phổ biến LG; hoặc cùng một ngày cho một số vấn đề phần mềm.

Nếu bạn không thể đến một trong các trung tâm sửa chữa Express của chúng tôi, sau đó bạn có thể thả điện thoại LG của bạn ra tại một trong hơn 800 cửa hàng Carphone kho, nơi nó sẽ được gửi đi sửa chữa tại trung tâm cơ sở sửa chữa của chúng tôi. Chúng tôi nhằm mục đích cho một thời gian quay vòng tối đa 14 ngày đối với cả phần cứng và phần mềm sửa chữa.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments