Thay màn hình ipad tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Trước khi iPad, máy tính vẫn còn đáng sợ cho nhiều người. Hệ thống tập tin là một mê cung, cửa sổ lớp là unnavigable, và cố gắng để cài đặt hoặc gỡ bỏ một ứng dụng là một cơn ác mộng. Ngay cả Mac, vốn luôn giữa các máy tính đơn giản nhất để sử dụng không phải là đơn giản nhất một máy tính có thể được sử dụng. IPad được giải quyết mà cho rất nhiều người. Với một tập trung vào sự đơn giản và thao tác trực tiếp, nó khiến máy tính thậm chí còn nổi tiếng hơn.

Tại WWDC 2015, Apple đã công bố một loạt các mới iOS 9 tính năng đặc biệt cho iPad với mục tiêu giữ cho nó đơn giản nhưng làm cho nó trở nên hữu dụng hơn. Điều đó bao gồm trượt Over mới sidebars cho tương tác ứng dụng nhanh chóng, Split View cho quy trình công việc đa cửa sổ cơ bản, hình ảnh-trong-hình ảnh video (PiP) để xem hoặc nghe trong khi bạn làm việc, công cụ tốt hơn bàn phím và các phím tắt cả hai hầu như và khi kết nối với phần cứng, và khả năng sử dụng hai ngón tay để mô phỏng một trackpad cho vị trí con trỏ chính xác.

Nếu bạn thích trải nghiệm iPad của bạn để có nút Home> App> nút Home, sau đó giống như Notification Center, Trung tâm kiểm soát, hoặc các ứng dụng switcher nhanh, bạn không bao giờ phải sử dụng hoặc thậm chí nhìn thấy các tính năng đa nhiệm mới. Nhưng nếu bạn muốn để có được năng suất cao hơn, các tính năng đa nhiệm mới là đúng đó để hỗ trợ bạn.

Đó là sự cân bằng mà cần phải đạt được giữa ý tưởng và thực hiện - thêm chức năng mà không phức tạp, và làm cho các tùy chọn có sẵn chứ không phải theo cách này. Thay màn hình ipad tại hà nội

Bởi vì tất cả các tính năng mới, chúng tôi muốn làm cho iPad nói chung, và năng suất iPad và sáng tạo đặc biệt, một phần nổi bật của hiểm của chúng tôi trong mùa hè này. Cuối cùng, chúng tôi muốn bắt đầu các cuộc thảo luận với càng nhiều người càng tốt và bao gồm nhiều trường hợp sử dụng càng tốt.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng iPad của bạn như máy tính chính của bạn, những gì loại công việc bạn làm trên nó, và làm thế nào để bạn nghĩ rằng iOS mới 9 tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện nó?
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments