Thay màn hình iphone tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Với sự ra mắt của iPhone 6 và 6 Plus đi kèm một hệ thống thương hiệu mới điện thoại di động điều hành, iOS 8, có sẵn để tải về cho các thiết bị cũ từ ngày hôm nay. Hiện nay, iOS là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, chơi fiddle thứ hai chỉ sau Android. Bây giờ nâng cấp để bao gồm một lượng lớn các tính năng mới, Apple sẽ hy vọng rằng hệ thống cập nhật sẽ giúp trong việc đóng cửa khoảng cách này. Dưới đây là một số tính năng mà có thể không được ngay lập tức rõ ràng, nhưng chắc chắn có thể giúp sự nghiệp của họ.

1) 'Gửi cuối Location' thiết lập
Một tính năng Gửi cuối Location đã được thêm vào Tìm iPhone của tôi để tọa độ GPS của bạn được sao lưu vào iCloud bất cứ khi nào pin của bạn gần hết.
Chỉ cần trước khi pin tắt, điều cuối cùng của điện thoại không là xác định chính xác nơi bạn rời nó, vì vậy sẽ không cần phải bật ngôi nhà lộn ngược cho điện thoại của bạn khi nó ngồi khá trong văn phòng.
Những bài viết liên quan
Năm điều cần tìm trong kết quả của Apple 20 tháng 10 năm 2014
Nhu cầu đối với iPhone 6 'chậm trễ của Apple ngoài lớn iPad' Ngày 09 tháng 10 năm 2014
Apple bán iPhone 10m 6 thiết bị trong ba ngày Ngày 22 tháng 9 năm 2014
Người hâm mộ London xếp hàng cho iPhone 6 19 Tháng 9 năm 2014
Táo đi nào về chính sách riêng tư 18 Tháng Chín 2014
Apple iOS 8 bây giờ đã có để tải về 17 Tháng Chín 2014
2) pin chi tiết cách sử dụng phân tích
Là Kim Kardashian (hay cụ thể hơn, trò chơi điện thoại di động của cô) chịu trách nhiệm cho chạy xuống pin của bạn? Một lựa chọn mới trong menu sử dụng dưới Cài đặt sẽ có thể nói với bạn; nó cung cấp một phân tích về bao nhiêu pin mỗi ứng dụng đã được sử dụng trong 24 giờ qua hoặc bảy ngày.
3) tùy chọn Conversation Leave Nhóm
Thay màn hình iphone tại hà nội
Tin tốt cho những người có đã khá đủ Whatsapp và Facebook tin nhắn nhóm đối mặt với. Theo chi tiết trong một cuộc trò chuyện nhóm trên iMessage, bây giờ có các tùy chọn để thoát khỏi cuộc trò chuyện. Ngoài ra, nếu bạn không xem chương trình cùng những người bạn của bạn đang nhắn tin trực tiếp và lạ mắt một chút thời gian nghỉ ngơi, bạn cũng có thể chọn tùy chọn Do Not Disturb ở lại trong cuộc trò chuyện, nhưng sự im lặng đó.
4) Chế độ Grayscale
Một chút phô trương có lẽ, nhưng đối với bất cứ ai quan tâm đến cho thiết bị của họ một twist vintage, menu cận hiện nay cung cấp một tùy chọn 'màu xám', cung cấp cho toàn bộ hệ thống điều hành một màu đen và trắng.
5) Trả lời tin nhắn mà không thay đổi màn hình
Trước đây, nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng và nhận được một tin nhắn văn bản, bạn sẽ cần phải thoát ra màn hình bạn đang trên để trả lời. iOS8 loại bỏ tính năng này khó chịu; chỉ đơn giản là vuốt xuống trên các biểu ngữ xuất hiện khi một thông điệp đó thông qua, và nhập một phản ứng nhanh chóng mà không rời khỏi màn hình.
6) ảnh tự hủy diệt
Apple dường như đã lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách snapchat với tính năng mới này. Khi sử dụng iOS 8 của thông điệp ứng dụng, nhấn giữ vào biểu tượng máy ảnh mở ứng dụng camera, và bất kỳ hình ảnh hoặc video được gửi từ đây sẽ tự hủy hai phút sau khi được gửi.
7) Gửi nhiều hình ảnh cùng một lúc
Nếu bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh của bàn phím, một bản xem trước của lên đến 20 hình gần đây đi lên, cho bạn tùy chọn để dễ dàng lựa chọn nhiều ảnh cùng một lúc.
8) Xem tất cả các file đính kèm từ một cuộc trò chuyện mà không cần cuộn lên
Thay vì phải di chuyển trở lại thông qua đại kiếp của tin nhắn để di chuyển một hình ảnh hoặc video đã gửi trước đó bởi một người bạn, với iOS 8, bạn có thể đi đến một biểu tượng 'Chi tiết' và cuộn xuống để xem tất cả các file đính kèm mà bất kỳ cuộc đàm đã thu hút được.
Ấn xuống tập tin đính kèm, và bạn có thể chọn hoặc là lưu hoặc xóa chúng. Điều này cần lưu hình ảnh tự động làm lộn xộn dòng ảnh của bạn.
9) Chia sẻ vị trí của bạn trong tin nhắn
iOS8 cho phép người dùng chia sẻ vị trí của họ trực tiếp thông qua tin nhắn. Theo tin chi tiết, bạn có thể chọn tùy chọn 'Gửi Vị trí của tôi hiện tại', và một hình ảnh ánh xạ sẽ được gửi đến người nhận - hữu ích cho khi bạn của bạn hỏi nơi để gặp bạn.
10) Nhanh hơn truy cập địa chỉ liên lạc
Cách khai thác hai nút Home sẽ dẫn mọi người liên lạc nhất của bạn xuất hiện như một dòng của biểu tượng. Nhấp vào một trong những gương mặt sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để gọi, chat hoặc FaceTime liên hệ này.
11) Nâng cấp mail
Với iOS 8 đã đến cử chỉ dựa nhắn thao tác trong ứng dụng Mail. Bây giờ, người dùng sẽ có thể swipe bên trái để trả lời một tin nhắn hoặc xóa một lá cờ, hay là, với một swipe khó khăn hơn, xóa các tin nhắn hoàn toàn.
12) Bàn phím cải tiến
Các phần mềm mới của Apple iOS 8 thấy nâng cấp bàn phím của mình cho lần đầu tiên. Nó bây giờ cung cấp gõ tiên đoán bối cảnh nhạy cảm, trong đó tuyên bố đón về cách bạn viết, và sau đó cung cấp một danh sách các từ để làm cho nhắn tin nhanh hơn rất nhiều.
Apple tuyên bố rằng tính năng này là đủ nhạy cảm để giải mã chính xác ai mà bạn đang nói chuyện với và điều chỉnh các đề xuất cho phù hợp, vì vậy nên, trong lý thuyết, có thể nhận về sự khác biệt khi gửi tin nhắn cho ông chủ của bạn, như trái ngược với người bạn tốt nhất của bạn.
13) Siri lắng nghe mọi lúc
Không đáng sợ như thế này có thể đề nghị; Apple đã nâng cấp Siri nghe liên tục để cho nó được kích hoạt đơn giản bằng cách bạn nói "Hey Siri ', và không cần phải chạm vào nút home.
14) Siri và Shazam đã tích hợp
Siri sẽ có thể nhận ra những bài hát đang được chơi trong các vùng lân cận, loại bỏ sự cần thiết phải mở ứng dụng Shazam được sử dụng cho các mục đích tương tự. Sau đó bạn sẽ có thể mua các bài hát từ các màn hình kết quả.
15) Nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng theo vị trí của bạn
Apple đã xây dựng thông báo tinh tế vào màn hình khóa, dựa trên vị trí, do đó nếu bạn đang ở gần một cửa hàng hoặc kinh doanh cụ thể, một biểu tượng nhỏ cho doanh nghiệp này sẽ xuất hiện. Nếu bạn kéo này lên, bạn sẽ được tự động chuyển vào các ứng dụng liên quan.
16) Dễ dàng khôi phục ảnh bị xóa
Trong iOS 8, khi biểu tượng xem trước ở dưới cùng của màn hình trong ứng dụng camera được khai thác, nó mở ra một tầm nhìn cho phép bạn khôi phục ảnh bị xóa. Để xóa menu này, bạn chỉ có thể có sản phẩm nào trong album "Gần đây đã xóa" trong ứng dụng Photo
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments