Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Nếu điện thoại di động của bạn có một, màn hình bị trầy xước hoặc nứt vỡ, bạn sẽ muốn có được nó một cách chuyên nghiệp cố định - nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp sửa chữa điện thoại màn hình và thay thế, và nếu điện thoại của bạn vẫn còn bảo hành, dịch vụ sửa chữa của chúng tôi sẽ không void nó, không giống như sửa chữa đường phố cao.

Geek Squad là việc sửa chữa và hỗ trợ công nghệ cao cung cấp cho Carphone Warehouse và chúng tôi có 14 chuyên gia các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động có trụ sở tại các cửa hàng Kho Carphone lựa chọn thông qua các Vương quốc Anh.

Khi bạn tin tưởng sửa chữa điện thoại của bạn để Geek Squad bạn biết điện thoại của bạn là trong tay an toàn - bởi vì chúng tôi chuyên sửa chữa các thảm họa màn hình điện thoại thông minh, bao gồm nứt / thủy tinh vỡ, số hóa và bị vỡ màn hình LCD bị lỗi.

Khách hàng bảo hiểm Geek Squad được bảo hiểm đối với thiệt hại do tai nạn và sai lầm, vì vậy nếu bạn có một chính sách với chúng tôi, chỉ cần nộp một yêu cầu bồi thường trực tuyến.

hình ảnh điện thoại sửa chữa màn hình của màn hình bị hỏng
Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế nhãn hiệu gì?

Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội  của chúng tôi có thể sửa chữa và thay thế màn hình thủy tinh nứt trên hầu hết các điện thoại thông minh. Một số thương hiệu phổ biến hơn mà chúng ta sửa chữa hoặc thay thế bao gồm:

iPhone - cho màn hình iPhone bị hỏng, chúng tôi sẽ thường thay thế điện thoại của bạn với một đơn vị nhà máy tân trang lại
Samsung - chúng tôi cung cấp thay thế màn hình cho hầu hết các model Samsung
Chúng tôi cũng sửa chữa điện thoại với màn hình bị hỏng được thực hiện bởi các thương hiệu sau:

HTC
Blackberry
LG
Nokia
Sony
Tại sao có được một sửa chữa màn hình điện thoại của chúng tôi?

Chúng tôi có thể cung cấp sửa chữa màn hình điện thoại ngay cả khi bạn không mua điện thoại của bạn từ Carphone Warehouse - chỉ nhớ mang theo biên lai gốc của bạn. Một số trong những lý do để tin tưởng chúng tôi sửa chữa màn hình điện thoại của bạn bao gồm:

Không ràng buộc, đánh giá và báo giá miễn phí.
Chúng tôi sửa chữa màn hình điện thoại thông minh bị hỏng cả trong và ngoài bảo hành.
Chúng tôi là nhà sản xuất chính thức công nhận và được ủy quyền để thay thế màn hình điện thoại bị hỏng và sử dụng phụ tùng chính hãng.
Nếu điện thoại của bạn vẫn còn trong hạn bảo hành, thay thế màn hình của chúng tôi sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.
Tất cả các sửa chữa của chúng tôi mang theo một bảo lãnh 90 ngày.
Trung tâm sửa chữa Express của chúng tôi có thể thay thế màn hình điện thoại nứt nhất tại chỗ, hoặc chúng ta có thể trao đổi điện thoại của bạn bị hỏng cho một sự thay thế như-cho-như tân trang lại.
Bao nhiêu nó sẽ có chi phí để có được màn hình điện thoại của bạn bị hỏng sửa chữa của chúng tôi?

Nếu màn hình điện thoại của bạn không hoạt động, chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế màn hình của bạn, nhưng một khoản phí sẽ được áp dụng trong hầu hết các trường hợp - nếu sửa chữa màn hình yêu cầu là do một lỗi bảo hành sau đó, tùy thuộc vào việc thực hiện và mô hình, chúng ta có thể để sửa chữa hoặc thay thế nó miễn phí. Bất kỳ khoản phí nào sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và mô hình của điện thoại của bạn. Chúng tôi cung cấp báo giá miễn phí trên tất cả các sửa chữa và thay thế và giá cả hướng dẫn có thể được tìm thấy trên các trang thương hiệu cụ thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments