Thay màn hình sony xperia

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Bạn có cần một sửa chữa điện thoại Sony? Ở đây tại Geek Squad, chúng tôi cung cấp một chuyên gia dịch vụ sửa chữa điện thoại, vì vậy chúng tôi có thể sửa chữa điện thoại di động Sony bị hỏng hoặc bị hư hỏng và nhận được điện thoại di động của bạn lên và chạy - và trở lại trong tay một lần nữa - càng sớm càng tốt.

Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể sửa chữa bất kỳ điện thoại chống thấm nước instore. Chúng được gửi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp sửa chữa chuyên gia cho tất cả các loại vấn đề, vì vậy bất cứ vấn đề bạn có với chiếc điện thoại Sony Xperia của bạn, chúng tôi có thể giúp khắc phục:

Bị hỏng hoặc màn hình không làm việc (ví dụ như ô kính vỡ)
Các vấn đề phần mềm
Lỗi phần cứng, ví dụ như pin / vấn đề camera
Thiệt hại lỏng (hãy lưu ý rằng hầu hết các nước thiệt hại là không thể sửa chữa)
Đập tan hoặc vỏ bị hư hỏng.
Một số vấn đề có thể chỉ đơn giản là do điện thoại Sony của bạn được thiết lập không đúng. Nếu điện thoại của bạn không có bất kỳ lỗi rõ ràng, bạn có thể muốn xem chúng tôi hướng dẫn Sony Quick Start, trong đó bao gồm một số tính năng thiết lập cơ bản. Thay màn hình sony xperia

Nếu bạn có bảo hiểm qua chúng tôi để chiếc điện thoại Sony Xperia của bạn, nó nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện khiếu nại trực tuyến.
Tại sao chọn Geek Squad cho một sửa chữa Sony Xperia?

Chúng tôi làm việc như là một phần của Carphone Warehouse để cung cấp sửa chữa điện thoại chuyên gia. Là một nhà cung cấp sửa chữa Sony chính thức công nhận, chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận Sony chính hãng và chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các sửa chữa của chúng tôi sẽ là khiếm khuyết trong 90 ngày.

Không giống như các cửa hàng sửa chữa mà bạn sẽ tìm thấy trên đường phố cao, dịch vụ sửa chữa của chúng tôi sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Chúng tôi cũng có thể sửa chữa thiết bị cầm tay Sony của bạn ngay cả khi bạn đã không mua nó từ Carphone Warehouse - chỉ cần đảm bảo bạn mang biên lai của mình với bạn khi bạn đi ở cho một sửa chữa.

Bao nhiêu nó sẽ chi phí cho việc sửa chữa Sony Xperia?

Chi phí của một sửa chữa điện thoại Sony phụ thuộc vào loại thiết bị cầm tay và bản chất chính xác của lỗi. Chúng tôi có thể sửa chữa điện thoại di động Sony hoặc hết hạn bảo hành. Nếu điện thoại Sony của bạn được bảo hành và các lỗi được bảo hành, bạn sẽ không bị tính phí cho bất kỳ sửa chữa chúng tôi thực hiện.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments