Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Các iPad Air 2 là máy tính bảng thế hệ thứ sáu của Apple, và tổng số tiền của tất cả các công ty hiểu biết, kinh nghiệm, và kỹ thuật cho đến nay.

Nó như hẹp như mô hình của năm ngoái, nhưng thậm chí mỏng hơn và nhẹ hơn. Màn hình hiển thị của nó là như sắc nét hơn bao giờ hết, nhưng bây giờ ép và thậm chí tìm kiếm tốt hơn. Nó có một máy ảnh đó, lần đầu tiên, có nhiếp ảnh nghiêm túc. Nó kết nối với ngay cả các mạng nhanh hơn. Và nó có một bộ xử lý đó là rất tiên tiến và mạnh mẽ như vậy, nó là đối thủ của máy tính xách tay cách đây không lâu.

IPad được rèn trên niềm tin rằng công nghệ không thôi là không đủ. Đó là máy tính cá nhân đã trở nên cá nhân hơn. Đó là giữ chúng trong tay bạn - nhìn vào rộng lớn của các ứng dụng và các trang web, và thao tác nó tất cả trực tiếp, ngay lập tức, với các liên lạc của một ngón tay - kích hoạt và trao quyền một cái gì đó nhiều hơn.

iPhone đã nhận được lớn hơn và có khả năng hơn.Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ  MacBook Airs đã nhận được hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn. Và ngay cả khi Apple cho chúng ta thấy iPad hành trình tới các đỉnh núi và dưới cùng của biển, như họ đã được sử dụng để tạo ra nghệ thuật mới và doanh nghiệp mới như nhau - một số người đã tự hỏi bao nhiêu không gian thực sự vẫn cho máy tính bảng của Apple để sống và phát triển giữa điện thoại và máy tính xách tay
IPad Air 2 là thế hệ thứ sáu đầy đủ kích cỡ máy tính bảng của Apple, và sự kế thừa tuyến tính của iPad ban đầu được giới thiệu bởi Steve Jobs trở lại trong tháng Giêng năm 2010. Như vậy, nó được xây dựng trên mỗi thế hệ trước mà đến trước nó. Đối với bối cảnh gia tăng và cho tất cả mọi thứ được giới thiệu trong thế hệ trước, xin vui lòng xem xét trước đó của chúng tôi:
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments