Thay mặt kính cảm ứng ipad mini

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Theo dõi của tôi bài viết về thay thế thủy tinh trên một iPad thứ nhất hoặc thứ hai thế hệ, câu hỏi xuất hiện như thế nào để sửa chữa kính một mini của iPad trong trường hợp trọng lực nên hướng nỗ lực vào một ngày nghỉ.

Đối với các câu trả lời của tôi trở về Fix Đó Mac ở Berkeley, California, và hùng mạnh Rory Pierce cho quan điểm của mình. Pierce đã được bận rộn gần đây với sửa chữa đặc biệt này, với lý do rằng cửa hàng xử lý từ năm đến 15 iPad sửa chữa nhỏ mỗi tháng, sau đó chỉ vào một iPad mini màu trắng với một màn hình nứt mà ngã úp mặt xuống một bề mặt cứng.

Pierce giải thích rằng mini iPad là một con thú khác nhau để sửa chữa hơn so với iPad tiêu chuẩn và là cả hai dễ dàng hơn trong một số cách trong khi khó khăn hơn ở những người khác. IPad Mini sử dụng kính mỏng hơn đó là dễ dàng hơn để crack bạn nên thực hiện một động thái sai, nên cẩn thận là cần thiết khi bạn sửa chữa nó.

Đeo kính bảo hộ an toàn của mình để ngăn chặn những mảnh vỡ bay thủy tinh (mà chắc chắn sẽ crack thậm chí nhiều hơn như ông đã kéo mini iPad ngoài), Rory được làm việc.

Bộ phận
Có một thị trường trực tuyến đáng cho các bộ phận thay thế iPad, tất cả các chất lượng khác nhau. Trong nhiều trường hợp, một nhà cung cấp có thể cung cấp để bán chỉ iPad thay thế nhỏ kính. Đây là một cái bẫy để tránh bất chấp thế nào rẻ và hấp dẫn kính là, như kính sẽ thiếu các kết nối mà gắn vào các bảng logic và bạn sẽ phải thu hoạch các kết nối từ các kính cũ, cắt cẩn thận thông qua tám hàn của nó điểm, sau đó hàn nối vào kính thay thế. Nếu bạn đang cảm thấy dũng cảm hay là một tay gọn gàng với một sắt hàn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền, nhưng nếu không, lựa chọn cho iPad mini thủy tinh thay thế đắt tiền hơn. Elekworld có một lựa chọn tốt cũng như một loạt các màu sắc nếu bạn đang mệt mỏi của các lựa chọn màu đen và màu trắng của Apple.

Thận trọng: Broken kính
Bạn nên cố gắng sửa chữa này, hãy nhớ rằng đó không phải là một cuộc đua. "Đi chậm. Kiên nhẫn là rất quan trọng ", Pierce nói. Đó không phải là lời khuyên xấu.

ipad kính nhỏ thay thế 09 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Đặt mini iPad theo chiều ngang ở phía trước của bạn, cắm vào một khẩu súng nhiệt và bắt đầu làm nóng các cạnh ở mức thấp để thiết lập medium để bắt đầu tan chảy lớp keo mỏng giữ kính với bề mặt. Đừng quá nóng của máy tính bảng hoặc bạn có thể làm hỏng một số các hệ thống cáp bên trong. Thỉnh thoảng, bạn nên dừng lại với những khẩu súng nhiệt và cảm thấy máy tính bảng; một khi các máy tính bảng bắt đầu trở nên không thoải mái ấm áp, nó đã sẵn sàng để được cắt mở.

ipad kính nhỏ thay thế 13 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Bây giờ là phần đáng sợ bắt đầu. Hãy mạnh mẽ, thép dao cạo lưỡi và bắt đầu làm việc cùng đầu, chăm sóc để tránh cắt cáp camera của máy tính bảng trong khi hâm nóng các cạnh bằng súng nhiệt khi cần thiết.

Khi bạn làm việc theo cách của bạn xung quanh các cạnh với dao cạo, kính sẽ bắt đầu Splinter hơn nữa. Đừng hoảng sợ. Điều này là bình thường, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn có kính bảo hộ an toàn của bạn trên và phải cẩn thận không làm xước màn hình LCD của máy tính bảng như bạn đang làm việc xung quanh các cạnh bằng dao cạo của bạn.

ipad kính nhỏ thay thế 26 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Một khi bạn đã gỡ ra một số tiền phong nha của kính, bạn cần phải giữ nó lên. Một công cụ mở nhựa là hoàn hảo cho việc này và iFixit bán các cặp trong khoảng $ 3. Sử dụng công cụ mở nhựa như sắp xếp của một nêm / giữ chỗ, hoàn thành cắt xung quanh các cạnh và bắt đầu tò mò nhẹ nhàng lên màn hình.

ipad kính nhỏ thay thế 13 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Bây giờ là thời gian để có được những hình LCD ra khỏi con đường để bạn có thể loại bỏ các kính cũ từ bảng logic mini của iPad và bắt đầu cài đặt thủy tinh thay thế. Peel kính vỡ lên, để cho nó nghỉ ngơi ở một góc và bắt đầu loại bỏ bốn ốc ở các góc của màn hình LCD, lột băng dính màu đen ra khỏi con đường để đến được với các ốc vít thức.

Thay mặt kính cảm ứng ipad mini
Sau khi các ốc góc đã được gỡ bỏ, bạn sẽ cần đòn bẩy để giúp có được những màn hình LCD ra. Tìm một công cụ tò mò như một spudger nhựa. Pierce cũng khuyên nên nhận được một tập hồ sơ, lấy nó ra, và nhận được một mảnh dài của kim loại bên dưới lắp ráp chiếc nhẫn. Bạn muốn làm việc sau đó các mảnh kim loại cho đến khi nó gần giống như một jim mỏng) mà được sử dụng để mở cửa xe bị khóa. Bạn sẽ lấy mảnh kim loại này và trượt dưới màn hình LCD để giúp nâng lên nó lên để loại bỏ.

ipad kính nhỏ thay thế 52 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Sau khi tò mò LCD lên, nhẹ nhàng đặt nó bằng phẳng so với kính vỡ mà không ngắt kết nối nó và loại bỏ các ốc vít giữ 16 tấm trở lại tại chỗ. Chăm sóc, như phía bên phải của mini iPad là nặng nề từ hóa và hạnh phúc sẽ cướp vít của bạn từ bạn. Tháo 16 ốc vít giữ tấm trở lại tại chỗ, loại bỏ các tấm lại, sau đó loại bỏ ba ốc vít giữ tấm bạc nhỏ tại chỗ.

ipad kính nhỏ thay thế 60 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Tháo đầu nối gắn LCD logic của máy tính bảng ban-nó cần một chạm nhẹ nhàng. IPad Mini không sử dụng gần như nhiều keo để giữ kính của nó ở vị trí như đầy đủ các kích thước iPad, nhưng nó vẫn có giá trị làm sạch trước khi bạn đi xa hơn nữa. Khi kính vỡ và màn hình LCD đã được tách ra khỏi phần còn lại của các đơn vị, đi xung quanh các cạnh và loại bỏ các hạt keo còn lại với dao cạo của bạn. Điều này sẽ mất một hoặc hai phút, nhưng cho phép một sự phù hợp sạch hơn khi đưa máy tính bảng trở lại với nhau.

Gắn thay thế iPad kính mini, lắp lại màn hình LCD và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu niêm phong máy tính bảng trở lên.

ipad kính nhỏ thay thế 79 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Lắp lại cả tấm nhỏ và lớn hơn, thay thế vít của họ khi cần thiết. Di chuyển nam châm từ iPad kính nhỏ bị hỏng, gắn nó vào kính mini mới iPad và làm sạch màn hình LCD với cả một miếng vải mềm và / hoặc ammonia-free thủy tinh sạch.

ipad kính nhỏ thay thế 89 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Swing kính thay thế xuống để kiểm tra sự phù hợp, xoay iPad trên, kiểm tra chức năng của nó, loại bỏ bất kỳ và tất cả các trải dính bên trong thủy tinh mới, và đó là thời gian để áp dụng lại các chất keo giữ kính với phần còn lại của iPad. Một lần nữa, bạn sẽ muốn sử dụng Scotch Weld 4799 keo 3M ($ 21). Không giống như đầy đủ các kích thước iPad, bạn sẽ không cần phải sương giá toàn bộ bánh trên các cạnh nhỏ của iPad để giữ kính mới tại chỗ và một thoa nhỏ ở bốn góc sẽ làm các trick.

ipad kính nhỏ thay thế 96 ẢNH: CHRIS BARYLICK
Sau khi thủy tinh mới được đặt ra và làm việc, kiểm tra các cạnh, chắc chắn rằng nó là trong sạch và đó là thời gian để thoát ra khỏi bốn kẹp để giúp tập keo. Irwin Handi-kẹp ($ 4) là hoàn hảo cho công việc này, vì thế hãy đặt một kẹp ở mỗi góc và để cho các iPad mini sửa chữa ngồi trong kẹp một giờ cho keo khô
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments