Thay mặt kính galaxy

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Việc sửa chữa thường gặp nhất


Không phải mọi vấn đề phần cứng với điện thoại của bạn có thể dễ dàng sửa chữa, nhưng nhiều người có thể. Tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn có và cho dù bạn đã đăng ký bảo hiểm trên thiết bị của bạn, nó có thể rẻ hơn để công việc sửa chữa của riêng bạn (và không được bảo hành, tất nhiên). Dưới đây là một số trong những loại phổ biến nhất của việc sửa chữa và quan tâm bạn sẽ cần phải nhận thức được với họ:

Hầu hết các điện thoại thông minh Sửa chữa thông thường bạn có thể làm Yourself

Vỡ Screen / Digitizer: Sửa một màn hình bị hỏng có thể là khá đơn giản và rẻ tiền hoặc cực kỳ tốn kém tùy thuộc vào cách nó được xây dựng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần phải tháo rời điện thoại của bạn (hướng dẫn cho nhiều điện thoại phổ biến có thể được tìm thấy dưới đây). Trong một số trường hợp, kính và bộ số hóa (lớp mà dịch vòi vào đầu vào) có thể hợp nhất với nhau mà làm cho một đơn vị thay thế rất tốn kém. Nếu họ không, tuy nhiên, bạn có thể mua một màn hình thay thế khá rẻ.

Trong trường hợp màn hình hiển thị không được hợp nhất vào thủy tinh, bạn có thể thay thế hoặc là kính bởi chính nó hoặc kính và bộ số hóa. Cả hai đều là sửa chữa khá đơn giản, nhưng nếu bộ số hóa được kết nối với kính, bạn sẽ cần phải kết nối một cáp dữ liệu, mà thay đổi theo mô hình. Dưới đây là một tập hợp các hướng dẫn cho các điện thoại phổ biến nhất của vài năm gần đây, nhưng bạn có thể tìm thấy những người khác (xem phần tiếp theo dưới đây).
Headphone Jacks: Bất cứ lúc nào phận chuyển động được giới thiệu với một thiết bị, nó có thể làm tăng tỷ lệ thất bại. Jack cắm tai nghe có thể không được cơ giới, nhưng họ nhìn thấy rất nhiều hành động từ tai nghe và căng thẳng thường xuyên có thể được đặt trên các điểm tiếp xúc nếu bạn nó trong khi làm việc hoặc hoạt động nặng khác.

Sau khi thiết bị của bạn được mở ra, giắc cắm tai nghe tương đối dễ dàng và rẻ tiền để thay thế, nhưng điều này giả định bạn có thể nhận được trong. Các thiết bị có thiết kế unibody như HTC One là khó khăn để vào không có vấn đề những công việc bạn đang cố gắng để thực hiện. Đơn vị jack tai nghe thường khép kín và cắm trực tiếp vào bo mạch chủ, mặc dù đôi khi chúng được gắn vào lắp ráp loa. Bạn có thể kiểm tra một trong những hướng dẫn dưới đây để xem làm thế nào nó sẽ được dễ dàng cho thiết bị của bạn.
Thay mặt kính galaxy Giống như giắc cắm tai nghe, nút này có thể được thay thế gần như dễ dàng như các điện thoại chính nó là để mở. Bạn có thể mua thay thế cho hầu hết các nút phần cứng trong một chiếc điện thoại và trao đổi chúng ra mà không có quá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn không thoải mái nứt mở điện thoại của bạn, bạn có thể giải quyết rất nhiều vấn đề nút với phần mềm.


Làm gì khi Buttons của điện thoại của bạn dừng làm việc
Không có gì tồn tại mãi mãi, và đó là gấp đôi thật sự cho các tiện ích của bạn. Thật không may, trong khi bạn có thể ...
Đọc thêm
Hầu hết các nút được gắn thông qua dây cáp vào bo mạch chủ và họ có thể rất tinh tế, vì vậy hãy cẩn thận khi gắn phần cứng mới. Bạn thường có thể tìm hiểu làm thế nào để thay thế các nút nguồn và khối lượng khác nhau bằng cách làm theo các teardowns tiêu chuẩn. Hãy chắc chắn để đọc trước tiên trước khi mua linh kiện thay thế.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments