Thay mặt kính iphone tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
IPhone mới nhất của Apple, dự kiến sẽ được gọi là iPhone 6s, chỉ là quanh góc. Tuần trước, của Apple gửi giấy mời đến một sự kiện vào ngày 09 tháng 9 lúc 10 giờ s

áng giờ Thái Bình Dương (06:00 BST), mà tại đó được cho là sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo iPhone.
Sự kiện này sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium San Francisco, một địa điểm rất được lớn hơn bình thường, cho thấy rằng Apple cho rằng nó được ra mắt một cái gì đó thực sự đặc biệt.
Việc mời là, trong truyền thống theo phong cách Apple, khó hiểu, chỉ nói những lời "Hey Siri, cho chúng ta một gợi ý". Tuy nhiên, Apple luôn giữ một sự kiện tháng chín sớm để công bố iPhone mới nhất của nó, như nó đã làm với năm ngoái 6 và 6 Cộng.
Tháng Chín mời 9 phương tiện truyền thông của Apple
Tháng Chín mời 9 phương tiện truyền thông của Apple
Thông điệp là, tất nhiên, một tham chiếu đến Siri, trợ lý ảo của Apple. Liệu nó có nghĩa là 6s iPhone sẽ có một phiên bản tiên tiến hơn nhiều của Siri?
Hỏi Siri tự nó không mang lại nhiều, mặc dù nó có một số câu trả lời thường dí dỏm.
Hầu hết các phản ứng là một số biến thể: "Chỉ cần chờ một vài ngày cho đến tháng 9." Mà không cho chúng ta rất nhiều.

Một giải pháp có thể để giải câu đố là Apple TV: Cùng với một iPhone mới, công ty được cho là sẽ ra mắt một phiên bản mới của hộp set-top kết nối internet của nó, với sự hỗ trợ cho Siri cũng như các tính năng mới như ứng dụng phát triển sản xuất .
Nó cung cấp cho ít đi về iPhone mới, mặc dù một loạt các tin đồn trong thời gian chuẩn bị cho sự ra mắt cho thấy nó sẽ có một số tính năng mới.
Các cơ Taptic và quân cảm ứng từ MacBook mới của Apple và sách được đồn là sẽ làm xuất hiện trên iPhone mới, tạo cho người dùng cách thức mới để tương tác với các thiết bị cầm tay của họ. Lực lượng cảm ứng phát hiện như thế nào khó khăn cho người sử dụng là bức xúc và cho phép hành động khác nhau được thực hiện cho phù hợp. Bấm nút nhanh về phía trước trong một máy nghe nhạc video, và bạn có thể thay đổi tốc độ mà tại đó nó bỏ qua bằng cách nhấn nhẹ hơn hoặc khó hơn, ví dụ.
Cuối tháng nó đã được báo cáo rằng sản xuất ban đầu đã bắt đầu trên hai chiếc iPhone 4,7-inch và 5,5-inch, cả hai được trang bị với công nghệ quân cảm ứng. Theo báo cáo, công nghệ này sẽ cho phép menu "shorcuts" cho phép người dùng tìm thấy lựa chọn trên thực đơn một cách nhanh chóng hơn.
Phiên bản tiếp theo của iPhone sẽ thấy những "bước nhảy camera lớn nhất bao giờ hết", cung cấp chất lượng để cạnh tranh với một DSLR, theo blogger John Gruber. Ông báo cáo vào tháng Mười rằng thiết bị mới sẽ bao gồm một hệ thống "kỳ lạ hai ống kính mà camera lại sử dụng hai ống kính và nó bằng cách nào đó nó sẽ đưa vào hình ảnh chất lượng DSLR."
Sapphire thủy tinh - một loại vật liệu chống xước được sử dụng trong màn hình - là một tính năng có thể. Nó đã được dự kiến rộng rãi cho một xuất hiện trên iPhone 6 nhưng vấn đề sản xuất báo cáo có trong cách. Màn hình khóa có thể nhập khẩu các screensaver động của Apple dõi.
Cũng có thể có một bộ vi xử lý mới - A9 - sản phẩm của Samsung. Nó sẽ nhỏ hơn, nhanh hơn và sử dụng ít năng lượng hơn, cũng giống như bạn mong đợi từ một con chip mới. Loạt A8 hiện tại sử dụng một quy trình 20nm và những cái mới sẽ sử dụng 14nm. RAM cũng có thể được nâng cấp lên 2GB từ 1GB hiện nay.
Một màu mới cũng có khả năng nổi lên - vàng hồng. Sự biến động đồng theo phong cách vào tùy chọn vàng giới thiệu với 5s hai năm trước đây đã được sử dụng trên Apple Watch.
Một điều nữa - 6s có khả năng là hơi dày hơn so với mô hình trước đó. Điều này có nghĩa là các điện thoại sẽ ít bị mắc vào #bendgate hiện tượng mà cản Apple năm ngoái.
Ngày phát hành và giá cả
Trang web tiếng Pháp Mac4Ever báo cáo rằng iPhone tiếp theo sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào thứ Sáu ngày 11 tháng 9, hai ngày sau khi sự kiện của Apple.
Nó sẽ đó được cho là đi bán một tuần sau đó, Friday, September 18. Điều này phù hợp với thông báo đặc trưng của Apple để đặt hàng trước để bán lịch.
Ví dụ, các Plus 6 và 6 đã được công bố vào hôm thứ Ba ngày 09 Tháng 9 năm 2014, nhưng đã được bán vào ngày thứ Sáu của tuần sau. Thay mặt kính iphone tại hà nội
Đối với chi phí, giá iPhone mới đã dần dần len lỏi trong những năm qua, ít nhất kể từ khi iPhone 4, năm 2010 các mô hình đầu tiên được ra mắt tại Anh mà không có một thỏa thuận độc quyền với O2.
IPhone 4 và 4S có giá £ 499 cho phiên bản 16GB entry-level, trong khi iPhone 5 và 5 khác là £ 529 và iPhone 6 là £ 539 với 6 Plus tại £ 619. Dựa trên mô hình này, chúng ta có thể mong đợi một chiếc iPhone 6s 16GB bán lẻ với £ 539 với khả năng một 6s Plus tại £ 619.
Blog của Hà Lan TechTastic tuyên bố đã ủng hộ điều này, nói rằng 6s iPhone sẽ có giá như nhau trong euro - € 699 - như 6.
Điều này cho thấy rằng Apple sẽ không nâng cấp bộ nhớ entry-level của iPhone. Một số nhà phê bình cho rằng lưu trữ 16GB của model rẻ nhất là không đủ cho ngày hôm nay của các ứng dụng, âm nhạc và video, đặc biệt là với bản cập nhật iOS để trở thành lớn hơn mọi năm.
Tuy nhiên, iOS 9 có một tính năng tiết kiệm không gian mới, cài đặt bản cập nhật nặng bằng cách tự động gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại các ứng dụng, có lẽ cho phép 16GB để tiếp tục thêm một năm nữa
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments