Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội

Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015
Một birdie ít rõ ràng nói với nhóm tập trung của Samsung mà người châu Âu là không nhiều trong chuyện tình với bút S Pen, như họ đang có với màn hình mềm dẻo bên dốc độc đáo. Điều này có thể được lý do đằng sau quyết định của Samsung để phát hành S Pen-laden Note5 ở Bắc Mỹ và châu Á, trong khi châu Âu sẽ được nhận stylus-less Galaxy S6 cạnh +, với 5,7 "panel màn hình dual-cạnh của nó.

Trong khi ở Mỹ các Note5 là đã có trong tay yêu thương của người dùng đầu tiên của nó, hầu hết châu Âu sẽ có cơ hội để lấy một cạnh S6 + vào tuần tới. Những gì về Note5, tuy nhiên, sẽ có một phiên bản châu Âu cho những người háo hức để bắt đầu ghi nhanh điều xuống trên màn hình Quad HD Super AMOLED? Vâng, nếu hồ sơ pháp lý rò rỉ và điểm chuẩn của một mô hình Note5, mã hoá như SM-N920F, là dấu hiệu cho thấy, chỉ số S Pen mới sẽ đến châu Âu, mặc dù ở một ngày sau đó.

"F" ở cuối của số mô hình điển hình biểu thị một mô hình châu Âu của một chiếc điện thoại Samsung, và SM-N920F đã được gửi vào tháng trước FCC, vì vậy, với 180 ngày yêu cầu bảo mật cho việc lưu trữ, điện thoại có thể đất ở châu Âu vào đầu năm tới, như lời đồn đại. Bay trong mật ong, tuy nhiên, đó là các mô hình SM-N920F, bị cáo buộc các Note5 châu Âu, gần đây đã xuất hiện trên Geekbench với các thông số kỹ thuật mà bạn nhìn thấy dưới đây, biểu thị 3 GB RAM chỉ. Hy vọng rằng đây là một phiên bản nguyên mẫu, hoặc Geekbench đã không được phát hiện số lượng RAM thêm rằng Note5 mang.
 Nếu không chúng ta muốn chụp ảnh người dùng châu Âu khá peeved về phiên bản của họ Note5 có 3 GB RAM, so với 4 GB RAM cho Note5 mô hình các tàu sân bay Mỹ
Như chúng tôi đã nói với bạn những ngày khác,Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội sự háo hức chờ đợi Samsung Galaxy Note 5 có thể được công bố vào ngày 12 tháng 8, sớm hơn so với thông báo tháng chín bình thường. Sammy là nhằm nhấn trên thị trường với Note Galaxy 5 trước khi Apple có kết thúc tốt đẹp tắt của Apple iPhone 6s và Apple iPhone 6s Cộng. Chỉ cần một vài ngày trước đây, một hình ảnh của một Samsung Galaxy Note 5 thử nghiệm giả bị rò rỉ. Hồi đầu tháng này, hình ảnh CAD báo cáo cho thấy các chú giải 5 bề mặt. Và gần đây, Humster3D phổ biến một khái niệm render của Galaxy Note 5 tìm rực rỡ trong màu trắng. Bây giờ, có khái niệm khác làm cho bạn để xem xét. Dựa trên các mô hình CAD mà chúng tôi đã đề cập, một người đàn ông tên là Ivo Marić sản xuất khái niệm của riêng mình làm của Chú Samsung Galaxy 5, có thể được tìm thấy trong starring video dưới đây. Thiết bị này có cong trở lại và tự động ejecting S Pen. Marić trả rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết, thêm các cạnh vát và 2.5D kính. Ông nói rằng các cạnh trơn tru của các kính phía trước làm cho nó dễ dàng hơn để swipe. Sau khi bạn có một cái nhìn tại các video, cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ. Đã làm Marić nhấn đinh trên đầu với khái niệm này render? Và nếu các chú Samsung Galaxzy 5 không kết thúc như thế này, bạn có một người mua?

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments