Toyota Australia khiếu tố tụng

Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015
Sau một cuộc điều tra sáu tháng, Toyota Australia hôm nay đã nộp thủ tục tố tụng tòa án liên bang đối với hai nhà bán lẻ độc lập, đã được bán các loại cáp xoắn túi khí giả và quảng cáo cho họ các bộ phận như chính hãng Toyota.
Các hành động pháp lý liên quan đến 'vi phạm thương hiệu "và" hành vi gây hiểu lầm và dối trá ".
Chúng tôi lo ngại rằng khách hàng đã lầm lẫn tin rằng họ đã mua một phần Toyota chính hãng.
Kiểm tra nội bộ cho thấy rằng các loại cáp xoắn túi khí giả có chất lượng kém, trong đó đặt ra một số nguy cơ tiềm ẩn đối với khách hàng.
 
Tất cả các bộ phận của chúng tôi có thể kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng được bán để đảm bảo chúng hoạt động chính xác. Các bộ phận giả không trải qua các thử nghiệm tương tự.
Đây là kỳ vọng của chúng tôi rằng các nhà bán lẻ độc lập sẽ liên lạc với khách hàng bị ảnh hưởng để cho họ biết là họ đã mua các bộ phận giả và thay thế cáp túi khí xoắn ốc với một phần Toyota chính hãng miễn phí cho các khách hàng.
Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nhắc lại cho khách hàng rằng cáp xoắn ốc sẽ chỉ có thể được thay thế nếu chiếc xe của họ đã tham gia vào một tai nạn và các túi khí được triển khai. Khách hàng được đảm bảo rằng các mạng lưới đại lý Toyota chỉ sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota.
Do thủ tục tố tụng của tòa án, chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ bình luận thêm về vấn đề này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments